Florentino Perez “sốc” nặng khi các CLB lần lượt rút khỏi Super League - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 383
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Florentino Perez “sốc” nặng khi các CLB lần lượt rút khỏi Super League
Click image for larger version

Name:	g.png
Views:	0
Size:	204.9 KB
ID:	1778155  
Chủ tịch Real Madrid - Florentino Perez sốc nặng trước sự phản ứng quyết liệt thái quá của UEFA, BTC các giải quốc nội và các “đồng minh” lần lượt rời Super League.

Kế hoạch tổ chức siêu giải đấu mang tên Super League do Florentino Perez khởi xướng không nhận được sự ủng hộ của UEFA và các Liên đoàn bóng đá thành viên. Thậm chí, 12 đội bóng đồng sáng lập sân chơi này bị cổ động viên phản ứng dữ dội.

Trước sự phản ứng mạnh mẽ từ các cổ động viên và sự đe dọa cấm thi đấu từ UEFA, 6 đội bóng Anh cùng với AC Milan, Inter Milan và Atletico Madrid đă lần lượt xác nhận không tham gia Super League, điều này khiến Florentino Perez khá thất vọng.


Florentino Perez “sốc” nặng khi các đội bóng lần lượt rút khỏi Super League (Ảnh: Getty).

Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền h́nh Tây Ban Nha, Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid cho biết: “UEFA đă thực hiện một chiến dịch mà tôi hoàn toàn bất ngờ. Nó giống như chúng tôi thả quả bom hạt nhân vậy. Chúng tôi đă làm ǵ sai? Có thể chúng tôi đă giới thiệu về giải đấu chưa tốt, nhưng tại sao không để chúng tôi nói thêm về nó”.

“Tôi chưa bao giờ thấy sự công kích lớn như thế từ Chủ tịch UEFA và các giải vô địch quốc gia trong nước. Nó dường như được dàn dựng. Những lời đe dọa giống như chúng tôi đă giết chết bóng đá, nhưng không chúng tôi đă cố gắng cứu bóng đá đó” – vị Chủ tịch Real Madrid chia sẻ thêm.

Theo người đứng đầu đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Champions League đă lỗi thời cần phải thay đổi: “Tôi rất buồn và thất vọng. Chúng tôi đă làm việc nhiều năm trong lĩnh vực này, t́m mọi cách làm cho mọi việc tốt hơn từ quan điểm bóng đá và kinh tế. Các giải đấu trong nước là thiêng liêng, nhưng những ǵ chúng tôi muốn thay đổi là các trận đấu giữa tuần. Champions League đă lỗi thời, nó chỉ thú vị từ trận tứ kết”.

Florentino Perez dẫn chứng rằng, ngay như môn quần vợt, người hâm mộ sẽ thích thú hơn khi xem Roger Federer đấu với Rafael Nadal chứ không thích đến xem tay vợt người Tây Ban Nha đánh với đối thủ hạng 80 thế giới.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 04-22-2021
  Reputation: 5102


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 19,017
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	g.png
Views:	0
Size:	204.9 KB
ID:	1778155  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,309 Times in 1,971 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 22 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07057 seconds with 13 queries