News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 386
Reply
 
Thread Tools
Old 07-12-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,103
Thanks: 11
Thanked 9,144 Times in 7,154 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59340
Default Bộ Trưởng Tư Pháp Barr khuyên TT Trump đừng ân xá ông Roger Stone


Một giới chức chính quyền cho đài NBC News biết hôm Thứ Bảy, 11 Tháng Bảy rằng, Bộ Trưởng Tư Pháp William Barr có bàn với Tổng Thống Donald Trump về ông Roger Stone và khuyên ông Donald Trump đừng ân xá cho ông Roger Stone.


Ông Barr từng tuyên bố truy tố ông Stone là "chính đáng" và bản án dành cho ông này là công bằng. (H́nh minh họa: Doug Mills-Pool/Getty Images)

Các giới khác khác của Ṭa Bạch Ốc, như ông Mark Meadows, chánh văn pḥng, cũng phản đối quyết định của Tổng Thống Trump v́ lo ngại hậu quả chính trị, theo lời một giới chức biết về vụ này.

Một người khác biết v́ vụ này cho đài NBC hay các cố vấn đều nói với ông Trump rằng ân xá cho ông Stone “là sai lầm lớn.” Giới chức này c̣n cho biết Bộ Tư Pháp không dính líu ǵ đến quyết định của ông Trump.

Ông Stone, 67 tuổi, là cựu cố vấn ban tranh cử tổng thống năm 2016 của ông Trump.

Ông bị kết tội khai gian trước Quốc Hội và mua chuộc cũng như cản trở nhân chứng, sau khi bị đại bồi thẩm đoàn truy tố trong cuộc điều tra của công tố viên đặc biệt Robert Mueller về việc Nga can dự cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.

Bản án dành cho ông Stone là 40 tháng tù, và theo dự trù, ông phải đi tù vào Thứ Ba tới. Nhưng tối Thứ Sáu, bốn ngày trước khi đi tù, ông được Tổng Thống Trump ân xá.

Trước đây, Bộ Trưởng Tư Pháp Barr từng tuyên bố truy tố ông Stone là “đúng” và bản án dành cho ông này là công bằng. Tuy nhiên, lúc đó, ông Barr cũng bảo vệ việc ông phản đối kết án ông Stone nặng hơn. (Th.Long) [qd]
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	290.7 KB
ID:	1617309  
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05490 seconds with 13 queries