News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1717
Reply
 
Thread Tools
Old 12-08-2019   #1
PinaColada
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Oct 2013
Posts: 65,554
Thanks: 9
Thanked 5,779 Times in 5,103 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 74
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32157
Default Tiên đoán bất ngờ của nhà chiêm tinh năm mới 2020

Nhà chiêm tinh tiên đoán bất ngờ khi năm mới 2020 đến. Nhà chiêm tinh gia Lyubov Kalinovskaya nêu trong cuộc phỏng vấn của Sputnik rằng năm 2020 sắp tới là năm nhuận và đây là nguyên cớ để hồi hộp: trong năm này có thể chờ đợi không chỉ thêm một ngày thứ 365 nữa, mà c̣n có hàng loạt rắc rối không mấy dễ chịu.Những ngôi sao nói ǵ với ta

Theo quan điểm của các nhà chiêm tinh, trong năm mới, tốt hơn hết là giữ ǵn những ǵ đang có, mà không nên gắng sức thay đổi cuộc sống một cách đột ngột - ví dụ, tối ưu là không thay đổi công việc hoặc t́nh trạng gia đ́nh.

Như bà Kalinovskaya lưu ư, mối nguy chính của năm tới sẽ là để cho "băo cảm xúc" tràn ngập và làm lu mờ cách tiếp cận logic tỉnh táo.

"Trong năm 2020, trên Trái đất sẽ có nhiều năng lượng thiên văn phức tạp. Bởi vậy trong năm việc ly hôn hoặc thậm chí kết hôn đều là không mong muốn. Cần tập trung giữ ǵn những ǵ đang có hôm nay. Nếu mọi người muốn chính thức hóa quan hệ trong năm nay, th́ rất có thể điều đó sẽ được thực hiện trên cơ sở cảm xúc, chứ không phải trên nền tảng logic. Logic lư trí trong những trường hợp như vậy sẽ bị gạt đi", chiêm tinh gia dự báo.
Theo tính toán của các nhà chiêm tinh, "thủ phạm" chính khiến năm 2020 sẽ không mấy vui là sao Hỏa. Hoạt tính của hành tinh màu Đỏ này có thể thúc đẩy những hành vi bột phát, bà Kalinovskaya lưu ư.

"Năm tới sẽ là năm của sao Hỏa, năm chiến binh. Năng lượng trên Trái đất sẽ khá hiếu chiến và căng thẳng. Dưới ảnh hưởng của nguồn năng lượng như vậy, con người bắt đầu xử sự không chuẩn mực và thiếu chính xác trong quan hệ với chính bản thân và những người khác. Con người dễ bị cuốn theo cảm xúc bột phát và có nhiều hành động sai, - chiêm tinh gia khẳng định.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	171.jpg
Views:	0
Size:	188.9 KB
ID:	1495884  
PinaColada_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06802 seconds with 13 queries