News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 679
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Huyền Lizzie tâm sự sau ly hôn
Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	342.4 KB
ID:	1403787   Click image for larger version

Name:	23.jpg
Views:	0
Size:	479.1 KB
ID:	1403788   Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	652.8 KB
ID:	1403789  
Huyền Lizzie uất ức khi ôm con, xách vali về nhà mẹ đẻ. Người đẹp phát hiện sự thật không thể tha thứ của chồng. Cô đă trải qua những ngày tháng khó khăn ngày 27 Tết.


Diễn viên Huyền Lizzie.

- Đă chia tay một năm rưỡi và hoàn thành thủ tục pháp lư cách đây vài tháng, tại sao đến bây giờ chị mới công khai chuyện ly hôn?

- Tôi chẳng sắp đặt hay suy nghĩ đâu là thời điểm thích hợp để thông báo với mọi người chuyện ḿnh đă ly hôn. Trong một lần t́nh cờ quay clip vui vui, một người bạn vô t́nh nhắc đến chuyện tôi giờ độc thân. Từ đó, mọi người mới bắt đầu chú ư. Nếu ai để tâm, chắc chắn sẽ nhận ra từ lâu rồi tôi không đăng ảnh chồng trên trang cá nhân. Gia đ́nh và bạn bè thân thiết đều biết chuyện trục trặc của chúng tôi.

Lúc mới xảy ra chuyện, tôi chỉ muốn giữ cho riêng ḿnh nhưng khi đă vượt qua nỗi đau, tôi dần trở nên cởi mở. Lúc này, tôi mới cảm thấy mọi chuyện thực sự đă qua và khi nhắc lại không c̣n thấy vấn đề ǵ nữa nên có thể thoải mái chia sẻ với báo chí.

- Trong suốt thời gian qua, đâu là lúc chị thấy khó khăn nhất?

- Chắc chắn là lúc mọi chuyện bắt đầu xảy ra. Khi ấy, tôi thấy bế tắc và tuyệt vọng. Tôi chưa bao giờ nghĩ cuộc đời ḿnh sẽ có lúc phải đối mặt những chuyện như thế.

Người ngoài nh́n vào, ai cũng nghĩ tôi mới là nguyên nhân gây nên đổ vỡ này v́ làm nghệ thuật, có máu nghệ sĩ, lại là người kiếm được nhiều tiền hơn nên xao nhăng gia đ́nh. Lư do khác mà mọi người nghĩ đến là khả năng tôi không hợp với gia đ́nh chồng. Tuy nhiên, mọi chuyện không phải như thế. Tôi đă dành toàn tâm toàn ư cho tổ ấm của ḿnh và gia đ́nh chồng cũng rất tốt với tôi. Tất cả chỉ do anh ấy mà thôi. Lư do sâu xa th́ tôi xin được giữ cho riêng ḿnh.

- Ngày mà chị nhớ nhất trong cuộc đời đă diễn ra thế nào?

- Trục trặc giữa hai vợ chồng đă diễn ra rất lâu rồi nhưng tất cả những điều đó tôi đều có thể bỏ qua được. Thế nhưng một ngày sát Tết 2018, tôi biết thêm một sự thật nữa mà ḿnh không thể chấp nhận. Trời đất như sụp đổ với tôi. Tôi đă nghĩ chuyện này có thể xảy ra với bất kỳ ai nhưng không bao giờ nghĩ chồng ḿnh lại là người như thế. Tôi ra đi v́ không thể nào tiếp tục mối quan hệ này được nữa, không thể tha thứ cho người mà ḿnh từng hết ḷng yêu thương. Tổn thương nhất là chuyện xảy ra quá gần Tết, mọi áp lực và tủi thân đè nén cùng một lúc.

Ngày 27 Tết năm ngoái, tôi chào bố mẹ chồng rồi tôi ôm con và xách vali về nhà đẻ. Con gái đi lấy chồng rồi mà phải về nhà đẻ ăn Tết th́ ê chề lắm nhưng mọi chuyện xảy ra quá sát Tết nên tôi chẳng biết đi đâu cả, chỉ c̣n cách nương nhờ vào bố mẹ mà thôi. Lúc đó, tôi uất ức, căm phẫn, tủi thân và tuyệt vọng lắm. Tôi chẳng bao giờ nghĩ sẽ có ngày cuộc đời ḿnh diễn ra như thế.

Đă có người hỏi tôi đi lấy chồng rồi mà về nhà mẹ đẻ như thế th́ có xấu hổ không nhưng tôi chẳng quan tâm người khác nghĩ ǵ về ḿnh, quan trọng là ḿnh sống thế nào và đối nhân xử thế ra sao mà thôi. Trước đấy, ai cũng bảo tôi có số sướng, ở nhà cũng sướng mà đi lấy chồng cũng sướng. Những lúc ấy, tôi chỉ nửa đùa nửa thật: "Mưa đến đâu mát mặt đến đấy thôi". Ấy thế mà không ngờ câu đó lại linh ứng thành hiện thực. Khi biết chuyện của tôi, ai cũng bất ngờ v́ không thể tưởng tượng anh Hoàng lại là người như thế. Đúng là cuộc đời, chẳng ai biết được chữ ngờ.

- Bố mẹ chị nói ǵ khi con gái về nhà 27 Tết cùng đứa cháu ngoại và một vali quần áo?

- Bố mẹ tôi sốc lắm. Trước đó, ông bà không hề biết chuyện con gái đă trải qua những mệt mỏi thế nào v́ tôi chẳng bao giờ hé răng. Thấy tôi bế con và xách vali về, ông bà sợ tôi buồn nên không dám hỏi han ǵ, để tôi tự kể khi thấy thích hợp.

Đó là một cái Tết buồn với gia đ́nh tôi nhưng mọi người cố giấu đi nỗi buồn đó để đón năm mới. Họ hàng đến nhà cũng chẳng dám hỏi v́ biết tính tôi đàn ông, không thích người khác quan tâm đến chuyện của ḿnh. Có thể mọi người sẽ nói sau lưng tôi nhưng trước mặt th́ luôn cố tỏ ra đấy là chuyện b́nh thường.

- Những ngày sau đó diễn ra thế nào?

- Tôi khóc v́ quá uất ức. Hàng ngh́n câu hỏi tại sao cứ hiển hiện trong đầu tôi: "Tại sao chuyện đó lại xảy ra với ḿnh?", "Tại sao ḿnh lại là người cuối cùng biết chuyện?"... Trong cơn tuyệt vọng, tôi đă có lúc cáu gắt với những người xung quanh. Từ một đứa vui vẻ, tôi trở nên khép ḿnh hơn. Suốt một thời gian dài, tôi chỉ ở nhà, đi chơi cùng con. Bạn bè, người thân rủ đi chơi cho khuây khỏa nhưng tôi đều từ chối. Những người có gia đ́nh hạnh phúc rủ đi th́ tôi càng không đi v́ nh́n mọi người, tôi thấy tủi thân và thèm được như họ lắm. Tôi không nhớ ḿnh đă khóc bao lâu mới kết thúc chuỗi ngày đó.


Huyền Lizzie và chồng cũ trong đám cưới hồi 2014.

- Chị đă cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân của ḿnh như thế nào?

- Có nhiều chuyện xảy ra trước đó nhưng khi vẫn c̣n chịu đựng được, tôi cứ âm thầm cố gắng mà không nói với ai cả. Đến khi không thể chịu đựng được nữa, tôi đă đi một mạch không quay trở lại. Tôi không xách vali ra khỏi nhà để dọa dẫm hay mong người ta níu kéo. Tôi cũng không chờ một lư do nào đó để suy nghĩ lại. Đă có lúc tôi tự huyễn hoặc bản thân rằng những ǵ ḿnh biết không phải là sự thật. Thế nhưng, sự thật th́ không thay đổi được và tôi không thể tha thứ cho điều đó. Có thể do tôi sinh cung Song Tử nên tính cách thẳng thắn, quyết là quyết luôn chứ không suy nghĩ nhiều.

- Tại sao chị tŕ hoăn việc ra ṭa giải quyết các thủ tục pháp lư đến đầu năm nay?

- Một năm sau khi rời khỏi nhà chồng, tôi mới cảm thấy sẵn sàng để ra ṭa giải quyết cho xong. Trong suốt thời gian đó, tôi không có ư định quay lại nhưng đầu óc hoàn toàn trống rỗng, không biết ḿnh thực sự muốn ǵ và phải làm thế nào. Chỉ đến khi b́nh tâm, không c̣n cảm thấy tổn thương, đau ḷng, tôi mới ra ṭa trong trạng thái thanh thản.

Anh chị em bạn bè cứ bảo với tôi rằng "Cấm quay lại nhé!" v́ điều đó không tốt cho ḿnh. Tuy nhiên, tôi tŕ hoăn việc ra ṭa không phải v́ muốn quay lại mà chỉ v́ không biết bản thân thực sự muốn ǵ và chưa đủ động lực để đối mặt với nhau ở ṭa mà thôi.

Tôi mất nửa năm sống trong đau khổ nhưng khi đă vượt qua, tôi chỉ thấy thương người ta v́ đă đánh mất mọi thứ chứ không thương thay cho thân phận ḿnh. Tôi chỉ mong người ta sống tốt v́ dù ǵ đó cũng là bố của con trai tôi chứ không c̣n vương vấn t́nh cảm ǵ cả.

- Lấy chồng khi mới ngoài 20 tuổi, chị đă bao giờ nghĩ rằng ḿnh đă sai?

- Tôi kết hôn không phải là sớm v́ trước đó, hai đứa đă có 5 năm rưỡi yêu nhau. Những năm tháng bên nhau, anh ấy rất tốt và yêu thương tôi hết mực. Lấy chồng xong, tôi sinh con luôn để bố mẹ chồng vui, đồng thời gác lại sự nghiệp đang lên của ḿnh. Tôi chưa bao giờ hối hận về cuộc hôn nhân ấy v́ từ lúc yêu đến lúc cưới, mọi thứ rất hoàn hảo. Tôi nhận được rất nhiều điều ngọt ngào từ ông xă và không thể phủ nhận được những ǵ anh ấy đă làm cho ḿnh. Chuyện chia tay có lẽ là định mệnh rồi, chuyện ǵ đến cũng phải đến thôi.

Tôi thừa nhận là ḿnh kém khoản nữ công gia chánh nhưng không phải v́ thế mà thành câu chuyện ngày hôm nay. Tôi không phải là người phụ nữ quá giỏi giang nhưng cũng có thể gọi là thành đạt, xinh đẹp, tính cách tốt kia mà.

- Chị bắt đầu cuộc sống của một bà mẹ đơn thân thế nào?

- Sau cái Tết ngập trong nước mắt, tôi lập tức đi thuê nhà và dọn ra khỏi nhà bố mẹ đẻ. Từ khi lấy chồng, mọi tiền bạc kiếm được tôi đều dành để vun vén gia đ́nh nên khi ra đi trong túi tôi lúc đó không có nhiều tiền. Không đến mức túng quẫn nhưng giờ nghĩ lại tôi cũng chẳng nhớ ḿnh đă vượt qua giai đoạn đó như thế nào khi không có công việc ổn định. May mắn là rời khỏi nhà chồng th́ tôi lại có lộc, chuyện kinh doanh ngày một phát triển.

Tôi chưa bao giờ bế tắc trong chuyện nuôi con v́ vẫn được cả nhà nội lẫn nhà ngoại hỗ trợ. Ông bà nội chăm sóc Nem tận t́nh lắm. Tôi chọn thuê nhà ở gần bố mẹ chồng để Nem không phải chuyển trường và tiện cho việc đưa đón cháu. Dù không quá áp lực chuyện tiền bạc, tôi vẫn cố gắng bươn chải kinh doanh để lo cho con một tương lai thật tốt. Bị cuốn vào công việc nên không có nhiều thời gian bên con, nhiều lúc tôi thấy có lỗi lắm, thỉnh thoảng đang nằm cũng chảy nước mắt v́ thương con. Tôi không làm khác được. Bây giờ phải cố gắng để sau này nếu có chuyện ǵ đó xảy ra, mẹ con tôi không bị rơi xuống đáy một lần nữa.


Huyền Lizzie và con trai Nem.

- Chị đối diện thế nào về những câu hỏi của con trai xung quanh mối quan hệ của bố mẹ?

- Có thể tôi là người mạnh mẽ nên đối diện với điều ấy không quá khó khăn. Cách đây không lâu khi đưa con đi chơi với các bạn thân, Nem tự nhiên hỏi: "Sao bố mẹ không cùng đưa đón con đi học". Tôi hơi sốc một chút v́ không ngờ con lại hỏi được như thế và thấy hơi chạnh ḷng nhưng xong th́ thôi. Tôi không bao giờ v́ thế mà tự trách bản thân để con không đủ bố đủ mẹ. Đó không phải là lỗi của tôi và chưa bao giờ là lỗi của tôi. Đừng ai nói tôi không nghĩ cho con, hăy quay về với nhau để con đỡ khổ.

Khi nghe một số người khuyên hăy quay về với anh ấy để làm lại, tôi chỉ biết trả lời: "Cháu không thể cứu văn được nữa và biết rằng quay về cũng không thể hạnh phúc. Chẳng thà kết thúc rồi trở thành bạn bè c̣n hơn là ở với nhau rồi trở thành kẻ thù của nhau th́ c̣n khổ hơn".

- Mối quan hệ của chị và chồng cũ hiện ra sao?

- Anh ấy là bố của con trai ḿnh nên tôi vẫn giao tiếp lịch sự, đối xử b́nh thường với nhau.

- Thất bại trong cuộc hôn nhân này giúp chị nhận ra bài học ǵ?

- Tôi nhận ra ḿnh không nên quá mạnh mẽ mà phải bớt cái tôi lại, nữ tính hơn. Đàn ông nào cũng mong muốn được che chở cho người phụ nữ của ḿnh. Phụ nữ cá tính quá sẽ khiến họ mất đi cảm giác b́nh yên. V́ thế, việc tôi cố tỏ ra mạnh mẽ chỉ dại mà thôi. Ai chẳng có những lúc yếu đuối, tôi cũng thế. Khi đối diện với bản thân, tôi vẫn có lúc rơi nước mắt mà.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 06-20-2019
  Reputation: 12930


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 25,190
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	342.4 KB
ID:	1403787   Click image for larger version

Name:	23.jpg
Views:	0
Size:	479.1 KB
ID:	1403788   Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	652.8 KB
ID:	1403789  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 1,348 Times in 1,213 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 31 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.24813 seconds with 13 queries