HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2021-2023


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Các chính trị gia Nga nói gì về khả năng Ukraine tấn công giành lại Crimea?
Trong những ngày qua, các chính trị gia Nga đang bắt đầu thảo luận về một cuộc tấn công có thể xảy ra nhằm vào các vị trí của Moscow trên Bán đảo Crimea.



Thượng nghị sĩ Nga Viktor Bondarev nhận định, Ukraine "không có nguồn lực và cũng không có khả năng quân sự" để giành lại Crimea. Trong khi đó, nghị sĩ Andrei Gurulyov kêu gọi điện Kremlin tính toán khả năng Ukraine tiến hành tấn công bán đảo này với sự hỗ trợ của NATO.

Nghị sĩ Nga Mikhail Sheremet cảnh báo, quân đội Ukraine sẽ trải qua thất bại nghiêm trọng nếu họ tiến hành một cuộc tấn công lớn vào Crimea.

Bán đảo Crimea, có tầm quan trọng chiến lược trên Biển Đen, sáp nhập vào Nga năm 2014 sau một cuộc trưng cầu ý dân.

Khi Nga tiến hành chiến dịch quân sự ở Ukraine vào cuối tháng 2/2022, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ban đầu có thái độ thận trọng khi nói về việc giành lại bán đảo này. Tuy nhiên, khi xung đột tiếp diễn và Ukraine tiến hành các cuộc phản công, nhà lãnh đạo Ukraine đã thay đổi lập trường khi tuyên bố Crimea là của Ukraine và nước này sẽ giành lại vùng lãnh thổ đó.

Thứ trưởng Quốc phòng Ukraine Volodymyr Havrylov dự đoán với Sky News rằng, quân đội Ukraine có thể quay lại Crimea vào cuối tháng 12 năm nay và cuộc xung đột với Nga sẽ kết thúc vào mùa xuân. Quan chức Ukraine tự tin khẳng định việc giành lại Crimea "chỉ là vấn đề thời gian".

Dù vậy, một quan chức của lực lượng Không quân Hoàng gia Anh đã nghỉ hưu Sean Bell nhận định, Crimea là một phần quan trọng trong lịch sử của Nga và Nga chưa bao giờ nghĩ rằng Crimea không thuộc Nga. Không chỉ vậy, các vị trí phòng thủ còn lại từ Thế chiến II khiến cho nơi này trở thành một mục tiêu quân sự đầy thách thức.

"Những vị trí phòng thủ trên vẫn còn cho tới ngày nay", ông Sean Bell cho hay.

"Vì thế, từ những đánh giá quân sự, trong đó có cả đánh giá của các quan chức quốc phòng cấp cao của Mỹ, khả năng Ukraine giành lại được Crimea là rất nhỏ".

Ông cũng nhận định, mặc dù Ukraine nhận được những vũ khí tiên tiến từ phương Tây nhưng đó không phải nguồn cung vô hạn.

"Câu hỏi thực tế ở đây là liệu Tổng thống Zelensky có sẵn sàng chấp nhận tổn thất hàng chục hoặc có lẽ hàng trăm nghìn người trong nỗ lực giành lại Crimea hay không, điều mà tôi cho là ông ấy sẽ không bao giờ làm", ông Sean Bell cho hay.

VietBF @ Sưu tầm
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 11-24-2022
Reputation: 234468


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 91,175
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-11-24 at 7.11.42 AM.jpg
Views:	0
Size:	36.9 KB
ID:	2142757  
therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,714 Times in 5,983 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 114
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
 
User Tag List


Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11084 seconds with 15 queries