HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Sao" chuyển giới Jessica Alves lộ diện sau ca thẩm mỹ lần thứ 90
Jessica Alves vừa tự tin xuất hiện trên truyền hình và chia sẻ về ca phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất. Ngôi sao chuyển giới đã chi khoảng một triệu USD để "đại tu" nhan sắc.

Jessica Alves nổi tiếng là người "nghiện" làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đã chi khoảng một triệu USD cho 90 ca phẫu thuật "đại tu" nhan sắc trong những năm gần đây.

Cách đây ít ngày, cánh săn ảnh đã thấy ngôi sao truyền hình thực tế Jessica Alves xuất hiện bên ngoài khách sạn của cô ở Baku, Azerbaijan. Jessica Alves để lộ gương mặt bầm tím và sưng tấy sau khi thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp.

Ngôi sao chuyển giới cho biết, cô tới Azerbaijan để làm phẫu thuật với mong muốn có đôi mắt hình quả hạnh giống như siêu mẫu Bella Hadid. Vì vừa phẫu thuật xong nên gương mặt cô chưa thể trở về trạng thái bình thường.

Ngày 1/8, Jessica Alves đã khoe kết quả của cuộc phẫu thuật mới nhất của cô bằng việc xuất hiện trong chương trình ăn khách This Morning trên truyền hình Anh. Jessica Alves cho biết, mặc dù vẻ ngoài hiện tại của cô không phải là vẻ đẹp tự nhiên nhất nhưng đó là mục tiêu cao nhất của cô.

Ngôi sao truyền hình thực tế cho biết: "Sau rất nhiều cuộc phẫu thuật, tôi đã có được ngoại hình như hiện nay. Tôi thừa nhận đó không phải là vẻ đẹp tự nhiên nhất nhưng đây là hình ảnh hoàn thiện, là mục tiêu cuối cùng và cao nhất của tôi. Đó là một chặng đường rất dài và tôi không thể hạnh phúc hơn được nữa.


Jessica Alves tái xuất sau ca phẫu thuật thẩm mỹ (Ảnh: Shutterstock).

Tôi cảm thấy hạnh phúc tới 95%. Khi nhìn vào gương, tôi cảm ơn Chúa cũng như các bác sĩ phẫu thuật và gia đình tôi. Tôi đã làm phẫu thuật nâng cơ mặt. Bác sĩ phẫu thuật đã siết chặt các cơ để nâng má và trán của tôi và cho tôi đôi mắt giống Bella. Tôi không làm việc đó để trông trẻ hơn mà tôi làm điều đó để không bị già đi. Tất cả những gì tôi cần làm bây giờ là tìm một bác sĩ phẫu thuật để sửa lại chiếc mũi hếch của tôi. Tôi muốn sửa chiếc mũi bị lỗi của mình và sau đó tôi sẽ hạnh phúc 100%".

Trong cuộc trò chuyện trên truyền hình, ngôi sao chuyển giới cũng chia sẻ về mong muốn trở thành một người mẹ và có cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu.

Jessica Alves giải thích: "Tôi không thể mang thai nhưng tôi muốn có một gia đình và một đám cưới, giống như đám cưới của một công chúa. Thách thức bây giờ của tôi là tìm một người cầu hôn".

Trước khi xuất hiện trên truyền hình, Jessica tâm sự rằng cô cảm thấy rất lo lắng khi tham gia chương trình truyền hình vì các vết sẹo của cô chưa lành và cô sẽ phải trang điểm rất nhiều để che đi các vết sẹo, vết bầm tím. Trước đó Jessica đã phải hủy một bữa tiệc sinh nhật vào cuối tuần do những vết bầm tím còn lộ rõ trên gương mặt.

Jessica Alves hiện rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô có hơn 6,2 triệu lượt theo dõi trang Instagram cá nhân. Chia sẻ trên mạng, Jessica Alves nói, cô biết mọi người coi cô là người "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ.


Jessica Alves phải trang điểm rất đậm để che các vết bầm tím (Ảnh: Backgrid).

"Thực tế tôi là một người đàn ông mới chuyển giới thành phụ nữ, do đó tôi cần những cuộc phẫu thuật để trở thành con người như ngày hôm nay. Tôi rất mạnh mẽ, quyết tâm và tôi làm bất cứ điều gì cần thiết để khiến tôi hạnh phúc. Với tôi, không có cảm giác nào tốt hơn là thức dậy vào buổi sáng và soi gương, nhìn thấy tôi trong hình hài một người phụ nữ, hình hài mà tôi may mắn có được nhờ các bác sĩ phẫu thuật trên khắp thế giới và công nghệ hiện đại", Jessica Alves nói.

Cô nói thêm: "Tôi sẽ bước sang tuổi 39 vào tuần tới, vì vậy tôi đã tự tặng cho mình một ca phẫu thuật hút mỡ tạo đường nét cơ thể và một ca phẫu thuật căng da mặt nội soi. Bác sĩ đã thực hiện một ca phẫu thuật để giữ cho khuôn mặt của tôi luôn tươi trẻ trong ít nhất 15 năm. Tôi dành hàng giờ để nghiên cứu, tìm kiếm các bác sĩ phẫu thuật giỏi với các quy trình thẩm mỹ độc đáo. Tôi đã nằm trong danh sách chờ đợi hơn một năm để được căng da mặt nội soi và bây giờ, một tuần ngay trước sinh nhật của tôi, tôi đã có thể thực hiện thủ thuật.

Với hai vết rạch nhỏ ở chân tóc, trán của tôi đã được nâng lên, lông mày và khuôn mặt của tôi cũng đã thay đổi. Vị trí của mắt tôi đã được thay đổi, hiện giờ tôi có đôi mắt của Bella Hadid. Tôi cũng rất hài lòng với ca phẫu thuật hút mỡ. Tôi sẽ đón tuổi mới với ngoại hình tươi tắn và trẻ trung hơn".

Jessica Alves cũng tuyên bố sẽ ngừng phẫu thuật thẩm mỹ sau khi chi rất nhiều tiền cho hơn 90 ca phẫu thuật trong hai thập kỷ qua. Jessica nói, cô không quan tâm đến việc theo đuổi sự hoàn hảo mà giờ đây cô cảm thấy tự tin hơn rất nhiều vì cô đang sống cuộc sống của mình như một người phụ nữ đích thực.

Jessica thừa nhận cô vẫn có kế hoạch cho việc sửa mũi lần thứ 13 cũng như hút mỡ toàn thân nhưng sau đó cô sẽ ngừng làm đẹp bằng "dao kéo".

"Tôi còn lâu mới trở thành người hoàn hảo, tôi cũng không muốn trở nên hoàn hảo nhưng có một số thứ tôi cần phải sửa chữa trước khi mùa hè kết thúc. Sau đó tôi sẽ dừng việc phẫu thuật thẩm mỹ", Jessica nói.

Ngôi sao truyền hình thực tế cũng tiết lộ rằng, hiện tại, cô cảm thấy mình là một người phụ nữ đích thực sau khi được chọn làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Fashion Nova.

Ngoài việc ký được một số hợp đồng quảng cáo, Jessica đã dành vài tháng qua để đi du lịch sau khi dịch Covid-19 dần được kiểm soát và mọi người có thể đi lại dễ dàng hơn. "Tôi vẫn đang tìm kiếm tình yêu và một câu chuyện tình lãng mạn như cổ tích, hy vọng một ngày nào đó nó sẽ tới với tôi", Jessica Alves tâm sự.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 08-02-2022
Reputation: 14051


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 38,794
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	alvesanhinstagram-1659360510857.jpg
Views:	0
Size:	87.5 KB
ID:	2091528  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,795 Times in 1,633 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 50
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:59.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12239 seconds with 15 queries