HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hà Anh lấy một giáo viên tiểu học chứ không phải đại gia đơn giản chỉ vì tấm thẻ xanh
Hà Anh là một siêu mẫu nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Vậy cô cần gì phải dựa hơi đại gia? Vì sao cô lại lấy một giáo viên tiểu học người ngoại quốc?


Cái may mắn tôi có được trong cuộc đời không chỉ gói trọn lại là “đôi chân dài gặp đúng thời”, mà là bản năng & kỹ năng giúp tôi biết nhìn ra người tốt, biết giữ những điều quan trọng nhất đời mình và biết “buông tay” khi lý trí đã nhủ thầm “vậy là quá đủ”.

Mọi người thường thắc mắc vì sao tôi lại chọn anh một giáo viên tiểu học làm chồng, chứ không phải một minh tinh Hollywood hay một đại gia giàu có.

Điều này quả thực đối với tôi vô cùng đơn giản: tôi muốn có một người đàn ông chân thành, chung thủy, dù chúng tôi đôi lúc có phải cùng nhau "tính toán" để mua những món đồ trong nhà, nhưng chúng tôi biết mình luôn "đồng cam cộng khổ" bên nhau.

Ngày nào anh cũng dậy sớm, 6.30 sáng là ra khỏi nhà làm việc. Tôi cũng dậy sớm theo anh và bắt đầu ngày làm việc bận rộn của mình. Chiều 4 giờ tan sở, Anh nhắn tôi "anh đang trên đường về" và có mặt ở nhà với nụ cười rạng rỡ trên môi "Anh đã về!" lúc 4.30.

Cũng chính vì vậy tôi cố gắng thu xếp thời gian biểu của mình để dừng ngày công việc lúc anh về nhà! Nếu buổi tối tôi phải làm việc, nếu phù hợp anh sẽ đi cùng tôi để chúng tôi có thêm thời gian bên nhau.

Khi tôi cần tập trung vào công việc thì anh ở nhà nghỉ ngơi chấm bài cho học sinh. Nhưng trước khi tôi đi anh không quên sốt sắng chuẩn bị đồ ăn, thức uống cho tôi, giúp tôi lấy đôi giày, kéo hộ tôi móc khoá váy dạ hội.

Rồi anh ngẩn người ngắm nhìn tôi "Em thật đẹp". Anh đã trao cho tôi một nguồn sinh lực ngọt ngào, giúp tôi tự tin, hưng phấn đến với công việc của mình.

Có khi trong lúc tôi ngồi trang điểm, anh đọc cho tôi nghe một bài văn ngộ nghĩnh của một cậu bé học trò. Khi thì tôi ôm anh vào lòng hát ru anh ngủ và để mặc cái đầu ấm áp, tin cậy gối lên lòng mình.

Anh luôn để ý tôi mặc gì thể cùng mặc màu sắc tương ứng với tôi. Khi chúng tôi bước đi anh luôn đưa tay ra nắm chặt bàn tay tôi. Khi tôi khóc anh luôn ở bên tôi, lau nước mắt cho tôi và ôm chặt cái đầu bé bỏng của tôi vào lòng.

Khi tôi dỗi, hay giận dữ, anh không bao giờ bỏ rơi tôi. Anh kiên nhẫn, nhẹ nhàng hoá giải những mâu thuẫn giữa chúng tôi. Sau khi tôi nấu ăn, anh luôn trầm trồ ăn sạch các món, nếu nhiều không ăn hết anh sẽ gói cho vào hộp để hôm sau anh mang đi làm ăn trưa.

Anh sẽ bảo tôi ngồi xuống nghỉ sau mỗi bữa ăn, pha trà cho tôi rồi tự tay dọn rửa mọi thứ...

Mọi người vẫn bảo "yêu đấy nhưng rồi lấy nhau sẽ khác". Chúng tôi thì chẳng phân biệt được trước và sau khi lấy nhau vì bản thân chúng tôi cũng sống cùng với nhau, và có trách nhiệm với nhau. Cần gì chờ cưới để có trách nhiệm hay thay đổi.

Người ta sẽ lại bảo "chờ đấy có con rồi sẽ khác". Vâng, chúng tôi sẽ khác, chúng tôi sẽ bận rộn, đôi lúc sẽ đầu bù tóc rối, đôi lúc sẽ tranh cãi nhau, sẽ thiếu ngủ- nhưng chúng tôi sẽ có thêm ý nghĩa để gắn bó bên nhau, sẽ cùng yêu thương giọt máu của mình, cùng nuôi dạy, cùng chu du, cùng trải nghiệm cuộc đời với gia đình nhỏ của mình.

Và cùng bạc tóc bên nhau...

Có sao, đó là lẽ tất nhiên của cuộc sống!

Tôi chọn anh vì anh là tình yêu của tôi, là người bạn đời của tôi, là người cho tôi sự bình yên, chở che và lý lẽ cho cuộc sống này.

vbf @ sưu tầm
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



june04
R10 Vô Địch Thiên Hạ
june04's Avatar
Release: 04-18-2016
Reputation: 17565


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 69,760
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20160414140904-ha-anh-va-chong-sap-cuoi.jpg
Views:	0
Size:	61.3 KB
ID:	876067  
june04_is_offline
Thanks: 4
Thanked 3,337 Times in 2,941 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 22 Post(s)
Rep Power: 81
june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:40.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11323 seconds with 15 queries