HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Vàng trong nước đắt hơn thế giới 22%, USD tự do lên 22.000 đồng
Old 07-08-2013   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 74
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
119.900 lượng vàng đã được các đơn vị, chủ yếu là NHTM, mua từ NHNN trong tuần; NHNN yêu cầu các NHTM tạm ngưng dịch vụ giữ hộ vàng; Bầu Kiên bị khởi tố thêm tội trốn thuế…cũng là những thông tin đáng chú ý.

Vàng trong nước đắt hơn thế giới kỷ lục

Thường xuyên biến động ngược chiều thế giới, giá vàng trong nước ngày càng nới rộng khoảng cách với thế giới và thứ Bảy vừa rồi đã lên tới 6,9 triệu đồng/lượng. Dù tính toán về con số thì đây chưa phải là mức cao nhất từ trước tới nay, vì hồi tháng 4 vàng trong nước có lúc cao hơn thế giới trên 7 triệu đồng/lượng, nhưng tính theo tỷ lệ phần trăm thì mức chênh lệch lần này tương đương tới 22% - khoảng cách rộng chưa từng thấy trong lịch sử giá vàng.




Với sự biến động lạ của thị trường vàng, nhiều ý kiến cho rằng thị trường vàng hiện nay đang bị làm giá, nhất là khi hạn chót về tất toán trạng thái vàng của các TCTD đã qua đi. Theo ông Trần Thanh Hải, tổng giám đốc Công ty Đầu tư và kinh doanh vàng Việt Nam (VGB), thực sự đã có hiện tượng làm giá của các tổ chức được cung ứng vàng nhằm tối đa hóa lợi nhuận, dẫn đến kỳ vọng thu hẹp chênh lệch giữa giá vàng trong nước - thế giới sau ngày 30-6 chưa thể thực hiện.

Vàng đấu thầu “đắt hàng”

Dù đã hết hạn tất toán trạng thái từ hôm 30/6 vừa qua song NHNN vẫn tổ chức 3 phiên đấu thầu bán vàng trong tuần. Tổng 120.000 lượng chào bán chỉ ế có 100 lượng. Đáng lưu ý, giá trúng thầu của các đơn vị đều rất cao, hơn vài trăm nghìn đồng mỗi lượng so với giá mua từ ngoài thị trường của các nhà vàng. Được biết có tới 60% số vàng đấu thầu trong tuần này được mua bởi các NHTM.

Ngân hàng tạm ngưng dịch vụ giữ hộ vàng

Ngày 4/7, NHNN yêu cầu các ngân hàng tạm ngưng dịch vụ giữ hộ vàng sau khi có tin một số tổ chức tín dụng đẩy mạnh dịch vụ giữ hộ vàng của người dân để “lách” quy định cấm ngân hàng huy động và cho vay vàng chính thức có hiệu lực từ ngày 30/6 vừa qua. Để chấn chỉnh hoạt động này, đại diện NHNN cho biết 2 tuần nữa sẽ có thông tư quy định về việc giữ hộ vàng.
Dù NHNN thông báo về việc tạm ngưng giữ hộ vàng vẫn có một số ngân hàng cố tình tiếp tục dịch vụ giữ hộ vàng. Khảo sát tại một số ngân hàng cho thấy có những điểm giao dịch của SHB, Vietinbank vẫn triển khai giữ hộ vàng cho khách.

Giá USD ngân hàng lên kịch trần, USD tự do lên 22.000 đồng

Giá USD trong các ngân hàng tuần này lên kịch trần tại 21.246 đồng, giá mua cũng neo ở mức cao quanh 21.220 đồng. So với tuần trước, giá USD ngân hàng đã tăng trên 100 đồng. Giá USD ngoài chợ đen trong khi đó lên tới 22.000 đồng vào sáng ngày 6/7.

TS Lê Đăng Doanh cho rằng, đây là dấu hiệu cho thấy duy trì tỷ giá ổn định trong 6 tháng cuối năm là không phải dễ dàng mà phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tái cơ cấu nền kinh tế, nâng cao giá trị gia tăng trong xuất khẩu, cải tiến cơ cấu xuất nhập khẩu và cân đối thanh toán tài khoản vãng lai.

Theo các ngân hàng, từ hơn 1 tháng qua, do NHNN không bán ra USD nên nguồn cung USD của các ngân hàng phụ thuộc hoàn toàn doanh nghiệp xuất khẩu. Mặt khác, người dân không bán USD cho ngân hàng bởi giá thu mua USD trên thị trường tự do thường cao hơn từ 100-200 đồng/USD. Các ngân hàng phải cạnh tranh thu mua USD để đáp ứng nhu cầu ngoại tệ của khách hàng.

Ngoài cạnh tranh khó, các ngân hàng cũng gặp khó vay mượn USD trên liên ngân hàng. Riêng tuần cuối tháng 6, theo số liệu từ NHNN, nhu cầu vay mượn USD liên ngân hàng đã tăng gấp 2,5 lần.
TS Lê Đăng Doanh cho rằng, tỉ giá tăng nhưng cũng không nên quá lạc quan vì nó sẽ tác động rất ít tới nền kinh tế và hoạt động xuất khẩu. Trong khi đó một số ý kiến cho rằng tỷ giá có thể điều chỉnh tăng thêm 1% nữa.

Bầu Kiên bị khởi tố thêm tội trốn thuế

Sau 3 tội Kinh doanh trái phép, Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Cố ý làm trái các quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng, bầu Kiên đã bị khởi tố thêm tội “Trốn thuế”.
Theo thông tin ban đầu, cuối tháng 12-2008, Công ty cổ phần đầu tư thương mại B&B (do bầu Kiên làm Chủ tịch HĐQT) ký hợp đồng uỷ thác cho ngân hàng ACB thực hiện việc kinh doanh vàng ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Từ ngày 25-12-2008 đến 24-6-2009, Công ty B&B đã thu lợi hơn 68,8 tỉ đồng từ hợp đồng ủy thác đầu tư tài chính với ngân hàng ACB. Tuy nhiên, Công ty B&B chỉ khai nộp thuế hơn 688 triệu đồng.

Vào cuộc điều tra, cơ quan điều tra xác định, thuế thu nhập doanh nghiệp phát sinh từ hợp đồng uỷ thác của Công ty B&B với ngân hàng ACB là hơn 25 tỉ đồng.

Bước đầu Cơ quan điều tra làm rõ, thủ đoạn của Nguyễn Đức Kiên là đã lợi dụng vào việc miễn thuế thu nhập cá nhân trong 6 tháng đầu năm 2009 để chỉ đạo, hướng dẫn thuộc cấp hợp thức hóa thu nhập của Công ty B&B thành thu nhập của cá nhân nhằm trốn thuế.

Thành Hưng
Theo Trí Thức Trẻ
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cafengoctung5.jpg
Views:	15
Size:	17.5 KB
ID:	490048  
Old 07-08-2013   #2
NongDan
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
NongDan's Avatar
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 34,648
Thanks: 596
Thanked 1,577 Times in 1,236 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 690 Post(s)
Rep Power: 47
NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4NongDan Reputation Uy Tín Level 4
Default

thời buổi loạn lạc...
NongDan_is_offline  
Old 07-08-2013   #3
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 74
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Default Còn đến 9 tấn vàng cho vay chưa tất toán vàng còn đắt

(NLĐO) - Trong một thông báo phát đi chiều nay, 8-7, Ngân hàng Nhà nước cho biết sẽ tiếp tục đấu thầu thêm 40.000 lượng vàng vào sáng 9-7 với giá đặt cọc là 37,3 triệu đồng/lượng.

Đây được xem là động thái hỗ trợ nguồn cung của nhà quản lý khi mà thị trường sau ngày 30-6 vẫn còn hết sức “khát vàng”, đặc biệt ở các ngân hàng thương mại.


Ngân hàng vẫn cần đến hàng tấn vàng để cân đối. Ảnh minh họa

Trưa nay, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) dẫn lời ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tại TP HCM, để phần nào lý giải cơn “khát vàng” trên thị trường những ngày vừa qua. Ông cho biết hiện nay vẫn còn một số ngân hàng chưa tất toán xong trạng thái huy động và cho vay vàng. Con số được ông tiết lộ là khoảng 490 lượng vàng huy động và 9 tấn vàng cho vay chưa được thu hồi.

Ông Minh cho rằng hầu hết các khoản vay vàng đều ở trung và dài hạn nên việc chuyển đổi các hợp đồng vay vàng sang vay tiền đồng là điều không hề đơn giản. Do đó, các ngân hàng buộc phải mua vàng để cân đối làm cho nhu cầu thị trường gia tăng mạnh.

Điều này khiến giá vẫn luôn giữ ở mức cao ngất ngưỡng dù giá thế giới đã điều chỉnh giảm trở lại. Chênh lệch vàng sau một vài ngày thu hẹp đã nới rộng trong những ngày vừa qua. Cá biệt có thời điểm cuối tuần, mức chênh lệch này lên tới hơn 7 triệu đồng/lượng, mức cao chưa từng có.

Trong ngày hôm nay, giao dịch trên thị trường vàng có phần chậm lại để nghe ngóng. Do đó, giá mua bán cũng được điều chỉnh giảm đáng kể. Tính đến cuối giờ chiều nay, giá mua vàng SJC hạ còn 37,25 triệu đồng/lượng, giảm 350.000 đồng so với cuối tuần, giá bán ở mức 37,65 triệu đồng/lượng, giảm 550.000 đồng.

Giá vàng thế giới trong ngày dao động quanh mốc 1.220 USD/ounce nhưng đến khoảng 17 giờ 30 (giờ Việt Nam) đã tăng trở lại mức 1.230 USD/ounce, tức khoảng 31.5 triệu đồng/lượng quy đổi, thấp hơn giá vàng trong nước trên 6 triệu đồng/lượng.

V.Vinh tổng hợp
Nguoilaodong
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cafengoctung.jpg
Views:	10
Size:	46.7 KB
ID:	490239  
 
User Tag List


Trump lại nghi ngờ NATO: “Họ có ở đó cho Mỹ không?” – Afghanistan thành điểm nổ mới Cà chớn đúng lúc, may mắn đúng chỗ: chuyện đậu visa nhờ một phút bực mình “Em không lấy chồng Mỹ” Chốt deal TikTok tại Mỹ: Oracle–Silver Lake–MGX nắm 50%, ByteDance giữ 19,9%
Zelensky ở Davos: Châu Âu “đang ở chế độ Greenland”, còn công lý và chiến tranh thì bị bỏ quên Cuộc gọi xuyên đại dương “Xin hãy tới ngay!”: Barron Trump gọi cảnh sát London giữa phiên tòa bạo hành gây chấn động Trump kiện JPMorgan 5 tỷ USD: “đóng tài khoản vì chính trị” hay vì rủi ro pháp lý?
Texas sắp “thi lại” bài kiểm tra mùa đông: ERCOT trấn an, Abbott ban bố thảm họa Lương Cường và Phạm Minh Chính chính thức "về hưu" 5 “ông lớn” bảo hiểm y tế Mỹ ra điều trần: Quốc hội truy giá, dân gánh phí tăng vọt
Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới” Robotaxi Tesla: lời hứa bay cao, thực tế “đi chậm” — cổ phiếu lập đỉnh trong khi xe điện hụt hơi Kyiv chìm trong băng giá và bóng tối: Nga tung hơn 300 drone, đánh vào điện – sưởi giữa lúc -10°C
Nước Pháp 2025: lần đầu “chết nhiều hơn sinh” từ sau Thế chiến II, trong lúc Marine Le Pen bước vào phiên tòa sinh tử Trump nhắm Greenland vì “đất hiếm”: nhưng giấc mơ mỏ khoáng ở Bắc Cực bị chê như… đào vàng trên Mặt Trăng Ba lực kéo hội tụ khiến chế độ độc tài Iran lung lay
Bí ẩn “Havana Syndrome” nóng trở lại: Mỹ âm thầm mua thiết bị “sóng radio xung”, giá tới hàng chục triệu USD Hộ chiếu quyền lực nhất thế giới 2026: Singapore số 1, Mỹ tụt dốc, UAE bứt phá ngoạn mục Cuộc chiến Trump – Powell leo thang: trát đòi DOJ, video 2 phút làm rung chuyển “độc lập Fed”
Minnesota bật lại sau vụ ICE bắn chết phụ nữ 37 tuổi Mỹ tóm 2 tàu chở dầu - Rượt đuổi “tàu ma” : Anh tiếp sức, Mỹ ập lên tàu treo cờ Nga giữa Bắc Đại Tây Dương Con trai Maduro lên tiếng, Mỹ giữ quyền bán dầu Venezuela: Bắc Kinh tố “bắt nạt”
Mỹ mở chiến dịch “tóm” tàu dầu bóng ma liên quan Venezuela mang cờ Nga Bắc Cực dậy sóng: Mỹ chuẩn bị chiếm đóng Greenland Sau Venezuela, Trump hướng mũi nhọn sang Greenland: NATO rạn nứt vì lời đe dọa “an ninh quốc gia”
Từ cung điện Miraflores đến “nhà kho” MDC Brooklyn: Maduro bước vào chiếc lồng sắt nước Mỹ Cược Maduro bị bắt “trúng đậm” 400.000 USD trên Polymarket: May mắn phi thường, hay mùi… tin mật? Trump dọa GOP: Thua bầu cử giữa kỳ là tôi sẽ bị luận tội!
New York có thị trưởng Hồi giáo đầu tiên: Mamdani nhậm chức giữa biển người, Bernie Sanders tuyên thệ và tiếng hô “tax the rich!” Cuộc rượt đuổi lạnh gáy: Tàu dầu rỉ sét vẽ “cờ Nga” lên mạn tàu bị nghi chở dầu Iran tìm cách thoát lệnh tịch thu của Mỹ Chánh án Roberts nhắc người Mỹ: Tòa án phải độc lập, Hiến pháp là “điểm tựa” giữa bão đảng phái
Đêm Giao Thừa ở Mar-a-Lago: Trump xem vẽ “tóc họa” Chúa Jesus rồi đấu giá 2,75 triệu đô Bảy ngày chờ phép màu sau Giáng Sinh: thiếu nữ 19 tuổi ở Texas được tìm thấy đã qua đời, gia đình xin “hãy tôn trọng nỗi đau” Nhà Trắng đổi thái độ sau đánh giá của CIA về vụ drone ở Valdai
Từ ép sinh ít đến khuyến sinh nhiều: Trung Quốc loay hoay cứu tỷ lệ sinh giữa bão chi phí và thất vọng tuổi trẻ Washington sau một năm Trump trở lại: bộ máy liên bang bị đảo lộn như một công trường phá dỡ Obamacare đã hết hạn: Hàng triệu người Mỹ bước vào 2026 với cú sốc tiền bảo hiểm
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:33.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12800 seconds with 15 queries