HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Bật mí về gia đình cao khủng
Old 06-25-2012   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Nổi bật ở bất kỳ nơi nào đặt chân tới, gia đình cao nhất Ấn Độ Kulkarnis đang hy vọng thiết lập một kỷ lục thế giới mới về chiều cao của cả gia đình.

Gia đình Kulkarnis, ở thành phố Pune, phía đông Ấn Độ, cao hơn hẳn những người xung quanh.

Sharad Kulkarni, 52 tuổi, cao 2m17 và vợ là Sanjot, 46 tuổi, cao 1,87m. Hai con gái của họ là Mruga, 22 tuổi và Sanya, 16 tuổi lần lượt cao 1m82 và 1m93. Chiều cao tổng cộng của cả gia đình là gần 8m.


Ông và bà Kulkarni đã được vinh danh trong sách các kỷ lục Limca của Ấn Độ là cặp đôi cao nhất nước này vào năm 1989 sau khi họ kết hôn. Họ đã hy vọng trở thành cặp đôi cao nhất thế giới theo sách kỷ lục Guinness cho tới khi cặp đôi Wayne và Laurie Hallquist, từ Stockton, California (Mỹ) được tuyên bố có chiều cao tổng cộng 4m8.

Ông Kulkarni nói: 'Chúng tôi có chút thất vọng. Thật tuyệt khi được công nhận lúc bạn đang sống một cuộc sống khác thường. Nó sẽ có ý nghĩa gì đó. Tuy nhiên, chúng tôi rất hào hứng nhìn về triển vọng mới".


Khi lớn lên, cả Sharad và Sanjot đều phải đối mặt với những năm tháng dài bị trêu chọc và nhạo báng. Khi Sharad Kulkarni cao tới 2m vào tuổi thiếu niên, anh chàng đã trút năng lượng vào thể thao và kết quả là chơi bóng rổ cho đất nước.

Trong khi đó, Sanjot phải vật lộn với việc không được thừa nhận và thích nghi với ngôi làng hẻo lánh mà cô sinh sống.

Ngay từ đầu thời kỳ thiếu niên, cặp đôi trên bắt đầu biết việc cưới xin của mình sẽ gặp khó khăn. Sanjot nói: "Thật khó cho một phụ nữ cao hơn một người đàn ông ở Ấn Độ. Nam giới ở đây giữ vai trò quyền lực hơn vì vậy tôi không bao giờ muốn kết hôn với một người đàn ông nhỏ bé hơn và rồi anh ấy lại bị chế nhạo về vợ của mình. Có nhiều khả năng, tôi không bao giờ lấy chồng".


Tuy nhiên, có một buổi tối bà của Sanjot đã phát hiện ra Sharad Kulkarni đi bộ dọc một con phố ở Mumbai và đã tiếp cận chàng trai này.

Sharad nói: 'Một phụ nữ lớn tuổi tới gần tôi và hỏi tôi đã có gia đình hay còn độc thân và liệu tôi có muốn gặp cháu gái bà, người cao trên 1m8 không? Ban đầu, tôi không tin và từ chối, song bạn bè tôi đã thuyết phục tôi lấy số điện thoại".

Vài tuần sau, cha mẹ của Sharad gọi số điện thoại trên và dàn xếp một cuộc gặp cho cặp đôi tương lai, như phong tục Ấn Độ. Sharad làm việc tại một ngân hàng nói: "Nhiều phụ nữ nói họ cao 1m8 nhưng khi gặp họ chỉ cao khoảng 1m5 và như thế là quá bé nhỏ với tôi. Tuy nhiên, khi tôi gặp Sanjot, tôi rất vui vì cô ấy cao. Tôi biết, cả hai sẽ hạnh phúc".

Cặp đôi này kết hôn vào tháng 12/1988. Một năm sau, sách kỷ lục Limca tuyên bố họ là căp vợ chồng cao nhất Ấn Độ. Hiện giờ, cùng với hai cô con gái đang trưởng thành là Mruga và Sanya, họ hy vọng sẽ có cơ hội trở thành gia đình cao nhất thế giới. Cả Mruga và Sanya đều muốn trở thành người mẫu và hy vọng chiều cao của họ sẽ khiến cả hai có lợi thế lớn.


Nhà Kulkarnis có những tủ quần áo đầy những bộ đồ và giày dép được thửa riêng vì việc mua sắm trên phố với họ là bất khả thi. Cỡ giày của những người trong gia đình thường ở size 8 đến 12 và họ thường phải đặt mua giày qua mạng từ châu Âu.

Ngoài ra, nhà của gia đình Kulkarnis cũng được sửa sang để phù hợp với chiều cao, mọi cửa ra vào đều được nâng từ 1m8 lên 2m50. Đồ đạc của nhà Kulkarnis cũng được đóng riêng, gồm giường, tủ, kệ bếp và thậm chí là chiều cao của bệ xí.

Gia đình này cũng không bao giờ dùng các phương tiện giao thông công cộng, họ thường đi lại bằng xe máy. Khi cần di chuyển bằng máy bay, họ thường đề nghị được ngồi hàng đầu hoặc ở cửa thoát hiểm.

Mruga nói: ‘Sẽ dễ dàng hơn nếu chúng tôi sống ở châu Âu và sống trong bầu không khí cởi mở ở đây"

Sách kỷ lục Guinness hiện chưa có mục gia đình cao nhất song ban quản lý cho biết họ đang cân nhắc.

Hoài Linh (Theo DailyMail)
woaini1982_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List


Những chuyện hài hước nhất hôm nay Bàn Cờ Vây Trung Đông: Khi Những Con Sóng Hormuz Thử Thách Bản Lĩnh Donald Trump Khi Quyền Lực Đối Đầu Đức Tin: Cuộc Tỉ Thí Giữa "Gã Khổng Lồ" Donald Trump Và Đức Giáo Hoàng Leo XIV
Bão Biển Trường Kỳ: Canh Bạc Phong Tỏa Của Tổng Thống Trump Tại Eo Biển Hormuz Cuộc Khẩu Chiến Nảy Lửa Giữa Tổng Thống Trump Và Giáo Hoàng Leo XIV Chảo lửa Hormuz rực cháy: Trump "đóng cửa" eo biển, giá dầu vượt ngưỡng 100 USD - Viễn cảnh tồi tệ cho kinh tế toàn cầu
Thành trì MAGA tại châu Âu bị sụp đổ Địa chấn chính trị Hungary 2026: Đồng minh của ông Trump thất thế, Tisza Párt trỗi dậy như cơn lũ thời đại số Hai mặt trận cùng “im tiếng súng”: Lệnh ngừng bắn của Trump và Putin – khoảng lặng mong manh trước cơn bão lớn?
Sự Thật Sau Làn Sương Tin Giả: Phi Vụ Giải Cứu Phi Công Mỹ Trong Lòng Iran Và Cuộc Chiến Thông Tin Chấn Động Thế Giới Những chuyện hài hước nhất hôm nay +video Mỹ thành công cứu phi công mất tích
Chiến tranh Iran: Khi “bầu trời bất khả xâm phạm” của Mỹ bắt đầu rạn nứt Khủng hoảng dầu mỏ lan thành “cơn bão thiếu hụt”: Khi nhựa, thực phẩm và cả đời sống toàn cầu bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh Tư nhân hóa an ninh sân bay Mỹ: Canh bạc tiết kiệm hay rủi ro an toàn?
Xăng đắt nhất hành tinh: Hong Kong “đốt tiền” vì dầu mỏ, cơn bão năng lượng lan khắp thế giới Iran tung tin bắt sống phi công Mỹ, ngoài F-15 thì còn bắn hạ một trực thăng và một máy bay khác Mỹ xác nhận máy bay bị bắn rơi trên đất Iran: Sự thật dần lộ diện từ mảnh vỡ và chiến dịch giải cứu nghẹt thở
Mục Tát Ba – Tân Giáo chủ Ba Tư giữa khói lửa chiến tranh và những tin đồn chấn động Eo biển Hormuz thành ‘tử lộ’ dầu mỏ: Iran rải thủy lôi, thế giới nín thở chờ cơn địa chấn năng lượng Chiến tranh Ba Tư và bài toán chiến thắng
Iran tung đòn tên lửa nặng nhất, Mỹ – Israel đáp trả, dân Việt Nam đổ xô đi mua xăng Mỹ tiếp tục đánh lớn, Bắc Hàn bênh Iran, Nga hứa giúp đánh bại Trump, dân tình đổ đi mua xăng tích trữ Tân Giáo Chủ Thần Giáo Ba Tư Mojtaba Khamenei: Người kế vị bí ẩn vẫn “mất tích” giữa chiến tranh – Tehran rung chuyển trong mưa bom
Mỹ đốt 2,8 tỷ USD hàng ngày tại Iran Ghét tư bản nhưng gửi con sang tư bản: bài ca muôn thuở của mọi chế độ độc tài, cháu gái Giáo Chủ Iran ở Canada Nhao nhao lên ủng hộ Iran, Việt cộng không biết rằng Thần Quyền Y Lãng đại ghét cộng sản, giết không còn một mống

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 12:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09144 seconds with 15 queries