HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Anh Thư: “Nếu thắc mắc về gia đình tôi, xin mời đến dùng cơm”
Old 03-17-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Có nhiều thông tin cho rằng, cuộc hôn nhân của vợ chồng người mẫu Anh Thư đã đổ vỡ. Trả lời về điều này, Anh Thư bình tĩnh đáp “Nếu ai có thắc mắc gì xin mời đến nhà tôi dùng cơm. Đến đó, mọi người sẽ biết tôi có đang hạnh phúc hay không”.

Những người mẫu như Anh Thư khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ (BNHV)sẽ có lợi thế nhất định về ngoại hình. Tuy nhiên, nhìn vào 2 mùa giải trước, Tiến Đoàn và Vũ Thu Phương đã phải dừng bước khá sớm. Anh Thư đặt mục tiêu như thế nào cho mình khi tham gia BNHV năm nay?

Ai tham gia cuộc thi này cũng đặt mục tiêu cao nhất cho mình. Nếu nói, chỉ tham gia cho vui, không đặt mục tiêu gì, là không đúng. Phải đặt mục tiêu để phấn đấu hết mình. Cá nhân tôi đã đưa ra khẩu hiệu, “tập hết sức, chơi hết mình” tại BNHV năm nay.

Tuy nhiên, tôi cũng lượng được sức mình. Biết rõ sức mình để khi bị loại cũng không quá nặng nề về mặt thắng-thua. Dancesport (khiêu vũ thể thao) là lĩnh vực tôi hoàn toàn… “mù tịt”. Tôi là con số 0 khi đến với cuộc thi này. Bởi vậy, tôi đã đi học được 2 tháng. Chăm chỉ tập luyện miệt mài, thôi thì mình lấy “cần cù bù khả năng”. Cố gắng để đạt được thành tích cao nhất có thể (cười). Tính tôi xưa nay là vậy, đã làm gì sẽ cố gắng làm hết sức.

Đến hôm nay, khắp người tôi đau ê ẩm. Cười cũng đau, nói cũng đau. Đau nhức, rã rời, nhưng nghĩ đến đêm ra mắt sắp tới, lại tiếp tục tập luyện.


Anh Thư tham gia BNHV với khẩu hiệu "Tập hết sức, chơi hết mình". Một thời gian dài từ giã sàn catwalk, một thời gian dài Anh Thư không nhận lời đóng phim. Nhận lời tham gia BNHV là cách chị đánh dấu một sự trở lại với giới giải trí?

Nói thật, tôi vẫn nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Tuy nhiên, tôi đều từ chối. Những bộ phim trước tôi tham gia quả thật đã không đạt được như mong muốn. Mỗi khi nhận vai diễn, tôi đều làm việc hết sức với mong muốn phim sẽ thành công. Tôi đóng phim không phải để kiếm tiền. Đóng phim chỉ với mong muốn rất lớn sẽ được hưởng niềm vui sướng khi phim thành công. Song, các phim đều không được như vậy. Tôi đã rất buồn và stress.

Chính vì vậy, dù nhận được nhiều lời mời đóng phim thời gian qua, nhưng tôi đều từ chối. Chưa có vai diễn nào, chưa có kịch bản nào đủ sức thuyết phục tôi. Tôi sẽ chỉ nhận lời đóng phim khi tìm thấy một vai diễn thực sự ưng ý.

Việc tham gia BNHV, chỉ là tôi muốn… “vượt lên chính mình”. Tôi là con số 0 với bộ môn dancesport. Đến bây giờ, tôi vẫn đang hồi hộp, tôi chưa biết mình sẽ làm được gì với cuộc thi này, mặc dù bạn nhảy động viên rất nhiều.



Anh Thư tham gia bộ phim Em hiền như ma sơ, bộ phim đã bị chỉ trích nặng nề về nội dung nhảm nhí. Đối thủ chị đánh giá là nặng ký nhất tại BNHV năm nay?

Minh Hằng. Tất nhiên là cô ấy. Ai cũng biết thế mạnh của Minh Hằng. Cô ấy là một ca sỹ đã học qua về vũ đạo, ít nhất, Minh Hằng đã có khả năng thẩm âm rất tốt. Minh Hằng cũng đã quen với việc chuyển động cơ thể theo âm nhạc. Cô ấy đã có nền tảng và bây giờ chỉ cần phát huy.

Còn tôi, tôi phải học từ… “mẫu giáo” về bộ môn dancesport này. Ai cũng nói đến lợi thế ngoại hình của một người mẫu, nhưng tôi cho rằng, dù có thể hình đẹp nhưng không biết cách chuyển động uyển chuyển theo đúng nhịp, đúng nhạc, “lợi thế” ấy chỉ là con số 0.

Nhảy múa là tất cả những gì xa lạ nhất với tôi. Khi tập, tôi khá tự ti. Bạn nhảy luôn động viên rằng, tôi nhảy được như vậy tại sao lại tự ti đến thế? Đừng nghĩ Anh Thư là người tự tin. Tôi đã quyết định vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để đến với cuộc thi BNHV, đến với tất cả những gì hoàn toàn xa lạ với tôi.

Khi chị tham gia BNHV cũng là lúc thông tin về hôn nhân của chị lại “rộ” lên. Nhiều nguồn tin khẳng định, chị và ông xã Thanh Long đã ly thân…?

Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc về gia đình tôi, xin mời đến nhà tôi dùng cơm tối. Đến đó mọi người sẽ cảm nhận được rõ nét nhất về cuộc sống của tôi, mọi người sẽ thấy tôi có đang hạnh phúc hay không. Lời giải thích của tôi chẳng có ích gì.



Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin hôn nhân của Anh Thư- Thanh Long đã đổ vỡ...

Cách đây 2 năm, đã có nhiều phóng viên hỏi tôi về chuyện này. Quả thật, tôi không quan tâm đến tin đồn. Có lần, một phóng viên gọi điện rất ráo riết hẹn phỏng vấn. Khi ấy tôi đang bận chạy chương trình, nhưng vì phóng viên nhiệt tình, tôi đồng ý hẹn. Vừa đến nơi, phóng viên đã hỏi luôn lý do vì sao tôi ly hôn ông xã. Tôi nghe mà gần như… “té xỉu”. May hôm đó anh Long có đi cùng, tôi đã gọi anh Long lại để “ba mặt một lời” cho rõ mọi chuyện.

Cũng có lần, một phóng viên gọi điện đến an ủi tôi vì nghe tin tôi đã ly hôn. Tôi chỉ nói với phóng viên ấy với ý rằng, nếu vợ chồng tôi không sống với nhau nữa cũng có nghĩa, chúng tôi đã hết duyên, hết nợ. Không có gì cả. Nếu giữa vợ chồng tôi xảy ra chuyện gì, tôi không giấu. Hôm trước chia tay, hôm sau chúng tôi có thể chia sẻ ngay lập tức.

Nhưng như đã nói, bây giờ, tôi chỉ có thể mời mọi người đến nhà dùng cơm nếu như có bất kỳ thắc mắc nào về chuyện gia đình tôi.


Gia đình của Anh Thư Nghĩa là chị sẽ có gia đình, sẽ có ông xã và con trai- là 2 khán giả cuồng nhiệt cổ vũ tại sân chơi BNHV sắp tới? Chắc chắn phải có gia đình ủng hộ, khích lệ tinh thần, tôi mới có thể “thi đấu” hết sức, như khẩu hiệu đã đề ra, “tập hết sức, chơi hết mình”.

Cuộc sống chẳng có gì có thể khẳng định trước được. Tôi không khẳng định điều gì. Chỉ nói đơn giản, tin đồn nào rồi cũng sẽ qua.

Và nếu muốn xác minh thêm thông tin gì, mời bạn đến nhà tôi dùng cơm.


Hiền Hương thực hiện

theo dantri
jojolotus_is_offline  
Attached Images
 
Old 03-17-2012   #2
canhdieubay
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
canhdieubay's Avatar
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 12,976
Thanks: 989
Thanked 2,165 Times in 1,515 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1873 Post(s)
Rep Power: 28
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
Default

an com xong roi em cocho trang mieng khong do
canhdieubay_is_offline  
 
User Tag List


Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới” Robotaxi Tesla: lời hứa bay cao, thực tế “đi chậm” — cổ phiếu lập đỉnh trong khi xe điện hụt hơi Kyiv chìm trong băng giá và bóng tối: Nga tung hơn 300 drone, đánh vào điện – sưởi giữa lúc -10°C
Nước Pháp 2025: lần đầu “chết nhiều hơn sinh” từ sau Thế chiến II, trong lúc Marine Le Pen bước vào phiên tòa sinh tử Trump nhắm Greenland vì “đất hiếm”: nhưng giấc mơ mỏ khoáng ở Bắc Cực bị chê như… đào vàng trên Mặt Trăng Ba lực kéo hội tụ khiến chế độ độc tài Iran lung lay
Bí ẩn “Havana Syndrome” nóng trở lại: Mỹ âm thầm mua thiết bị “sóng radio xung”, giá tới hàng chục triệu USD Hộ chiếu quyền lực nhất thế giới 2026: Singapore số 1, Mỹ tụt dốc, UAE bứt phá ngoạn mục Cuộc chiến Trump – Powell leo thang: trát đòi DOJ, video 2 phút làm rung chuyển “độc lập Fed”
Minnesota bật lại sau vụ ICE bắn chết phụ nữ 37 tuổi Mỹ tóm 2 tàu chở dầu - Rượt đuổi “tàu ma” : Anh tiếp sức, Mỹ ập lên tàu treo cờ Nga giữa Bắc Đại Tây Dương Con trai Maduro lên tiếng, Mỹ giữ quyền bán dầu Venezuela: Bắc Kinh tố “bắt nạt”
Mỹ mở chiến dịch “tóm” tàu dầu bóng ma liên quan Venezuela mang cờ Nga Bắc Cực dậy sóng: Mỹ chuẩn bị chiếm đóng Greenland Sau Venezuela, Trump hướng mũi nhọn sang Greenland: NATO rạn nứt vì lời đe dọa “an ninh quốc gia”
Từ cung điện Miraflores đến “nhà kho” MDC Brooklyn: Maduro bước vào chiếc lồng sắt nước Mỹ Cược Maduro bị bắt “trúng đậm” 400.000 USD trên Polymarket: May mắn phi thường, hay mùi… tin mật? Trump dọa GOP: Thua bầu cử giữa kỳ là tôi sẽ bị luận tội!
New York có thị trưởng Hồi giáo đầu tiên: Mamdani nhậm chức giữa biển người, Bernie Sanders tuyên thệ và tiếng hô “tax the rich!” Cuộc rượt đuổi lạnh gáy: Tàu dầu rỉ sét vẽ “cờ Nga” lên mạn tàu bị nghi chở dầu Iran tìm cách thoát lệnh tịch thu của Mỹ Chánh án Roberts nhắc người Mỹ: Tòa án phải độc lập, Hiến pháp là “điểm tựa” giữa bão đảng phái
Đêm Giao Thừa ở Mar-a-Lago: Trump xem vẽ “tóc họa” Chúa Jesus rồi đấu giá 2,75 triệu đô Bảy ngày chờ phép màu sau Giáng Sinh: thiếu nữ 19 tuổi ở Texas được tìm thấy đã qua đời, gia đình xin “hãy tôn trọng nỗi đau” Nhà Trắng đổi thái độ sau đánh giá của CIA về vụ drone ở Valdai
Từ ép sinh ít đến khuyến sinh nhiều: Trung Quốc loay hoay cứu tỷ lệ sinh giữa bão chi phí và thất vọng tuổi trẻ Washington sau một năm Trump trở lại: bộ máy liên bang bị đảo lộn như một công trường phá dỡ Obamacare đã hết hạn: Hàng triệu người Mỹ bước vào 2026 với cú sốc tiền bảo hiểm
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:23.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13197 seconds with 15 queries