HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Chính phủ Mỹ đang hợp tác với người ngoài hành tinh?
Old 12-13-2011   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 148,999
Thanks: 11
Thanked 14,100 Times in 11,261 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 184
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Tại Mỹ, thỉnh thoảng người ta lại công bố những tài liệu hé lộ về những cuộc tiếp xúc giữa Chính phủ Mỹ với những người ngoài hành tinh. Tài liệu Milton Cooper thuộc viện các hành tinh được công bố năm 1991 là một ví dụ.

Vào năm 1991, Viện trưởng Viện các hành tinh Geneva R. Schneider đã công khai chuyển giao cho báo chí một bản tài liệu mang tên “Bí mật của chính phủ” của đồng nghiệp mình là Milton Cooper, trong đó kể lại những sự kiện khó tin. Có lẽ bạn cũng chỉ nên coi là chuyện giải trí.

Bản báo cáo của Cooper kể lại rằng từ năm 1947 đến năm 1952 đã có khoảng 15 cuộc hạ cánh của những con tàu ngoài hành tinh lên lãnh thổ Mỹ. Con tàu này bị vỡ tan, con tàu khác buộc phải tiếp đất. Kết quả là trong tay người Mỹ có khoảng 65 thi hái và… một người duy nhất còn sống.


Chính phủ Mỹ đang có một thỏa thuận ngầm với người ngoài hành tinh. Ảnh minh họa.

Hiện vẫn còn những dẫn chứng về sự hạ cánh của hai con tàu tại bang New Mexico, một vào ngày 13/2/1948 trên một quả đồi cao gần Aztek, một vào ngày 25/3 cùng năm tại Thung lũng Nart.

Có thể, ê-kip thứ hai của UFO là một đội cứu hộ. Trên hai con tàu có hai người ngoài hành tinh đã chết. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Người ta còn phát hiện bên trong con tàu còn có cơ thể một người Trái đất bị cắt rời. Liệu chúng ta, những người trên Trái đất có thể chấp nhận những kẻ lạ mặt săn lùng những đồng loại của chúng ta và dùng làm đối tượng nghiên cứu không?

Nhưng tài liệu về những sự kiện này dường như đều được giữ kín và đóng dấu “Tuyệt mật”. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên, vì một sự kiện như vậy có thể gây nỗi kinh hoàng trong xã hội lớn đến thế nào.

Vào cuối năm 1947, sau vụ một số “đĩa bay” đổ bộ xuống Trái đất, chính phủ Mỹ do Tổng thống Truman đứng đầu đã tập hợp một nhóm chuyên gia gồm nhữnh nhà bác học nổi tiếng trong các “Dự án Sain” và “Dự án Gradzh”. Riêng “Dự án Gradzh” nhằm mục đích chính trị, nhằm bóp méo những thông tin về hiện tượng UFO trong dư luận và đưa những thông tin sai lệch đến những người công dân bình thường.

Ngày 4/11/1952, Tổng thống Mỹ thành lập một Cục an ninh quốc gia (National Security Agency – NSA) bí mật, đặc trách việc tiếp xúc với người ngoài hành tinh. NSA phát thanh ra toàn thế giới, hy vọng thu thập được dấu vết về người ngoài hành tinh ở khắp nơi. Ngoài ra, các nhân viên của cục còn có nhiệm vụ ngăn chặn sự rò rỉ thông tin về những vật thể bay lạ. Năm 1953, trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng, Truman đã lợi dụng vấn đề người ngoài hành tinh trong việc tranh cử với Dwight Eisenhower. Những vụ tai nạn của những con tàu đến từ vũ trụ tiếp tục xảy ra dưới triều đại của vị Tổng thống kế nhiệm.

Một số người ngoài hành tinh còn sống và bị bắt giữ. Eisenhower và thành viên Hội đồng quan hệ quốc tế Nelsson Rockefeller đã thành lập một cơ quan mật để theo dõi những người ngoài hành tinh, mang tên B-2. Năm 1954, đã có cuộc tiếp xúc chính thực với các sinh vật có trí tuệ khác.

Những sinh vật ngoài hành tinh có hình người, đến từ những “đĩa bay” hạ cánh xuống căn cứ quân sự Hollomen và được chính phủ Mỹ đồng ý. Họ khẳng định họ bay đến từ chòm sao Orion gần Thái dương hệ và hành tinh xuất phát của họ đã bị “chết” vì môi trường sinh thái trở nên nguy hiểm đến mức không thể ở được nữa. “Đĩa bay” thứ hai hạ cánh tại căn cứ Edwards, nơi Eisenhower đã có mặt và ký hiệp định với những người khách kỳ dị này. Trong bản hiệp định, đại sứ của những người ngoài hành tinh, có tên phát âm theo kiểu Trái đất là Krill.

Điều kiện cơ bản của hiệp định là không xâm phạm lẫn nhau. Mỹ buộc phải giữ bí mật về cuộc viếng thăm của họ. Tiếp đó là những điều khoản hợp tác cụ thể, bao gồm việc trao đổi những công nghệ tiên tiến (họ đề nghị được xây dựng những cơ sở đặc biệt ngầm dưới mặt đất) và đề xuất quyền hạn được nghiên cứu cơ thể của nhau.

Người ngoài hành tinh đã được phép thu thập (nghĩa là bắt cóc) người Trái đất để nghiên cứu với điều kiện không làm hại cũng như không để lại hậu quả gì trên những người này. Một cơ quan tình báo quốc gia có cơ sở tại Colorado sẽ được thành lập, chịu trách nhiệm về an ninh cho những đối tượng ngoài hành tinh. Dự án “Redlight” sẽ được chuyển giao công nghệ về các vật thể bay của người ngoài hành tinh, và dự án “Snowbird” dành cho việc bảo mật hoạt động trình diễn các thiết bị mới. Các cơ sở bí mật của những người ngoài hành tinh sẽ được xây dựng dưới hình thức những hầm ngầm. Theo Cooper, chịu trách nhiệm chung toàn bộ vụ việc chính là Tổ chức B-2.

Nhờ những người ngoài hành tinh, Mỹ đã trở thành người sở hữu các công nghệ mới để thực hiện những chương trình lớn lao về chinh phục vũ trụ của họ. Giúp đỡ người Trái đất, đương nhiên, chỉ khi họ có lợi và đôi khi nó còn kèm theo âm mưu xâm lược. Nhưng những cuộc tiếp xúc như thoả thuận, tới nay vẫn chưa ngừng lại.

Có lẽ người biết rõ nhất thực hư của câu chuyện là ông Milton Cooper. Nhưng thật đáng tiếc, ông ta đã mất năm 2001, việc khẳng định thông tin và thẩm định nguồn tin mà ông đã sử dụng là điều không thể. Nói về sự hồi sinh của những người từ chòm sao Orion trên Trái đất hiện nay là quá sớm.

Bảo Châu/VNN
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20111212140302_alien.jpg
Views:	18
Size:	22.1 KB
ID:	342154  
Old 12-14-2011   #2
2105
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Jan 2011
Posts: 204
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
2105 Reputation Uy Tín Level 1
Default

tàm xàm bá láp
2105_is_offline  
Old 12-14-2011   #3
tinhusa
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
tinhusa's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 1,951
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
tinhusa Reputation Uy Tín Level 1tinhusa Reputation Uy Tín Level 1
Default

tin vịt xiêm la
tinhusa_is_offline  
Old 12-14-2011   #4
5com
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 7,182
Thanks: 1,810
Thanked 681 Times in 369 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 107 Post(s)
Rep Power: 26
5com Reputation Uy Tín Level 6
5com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 65com Reputation Uy Tín Level 6
Default

lại thêm một nhà báo đời tung tin đồn thất thiệt, giống như chuyện giả tưởng quá.

BA XÀM BÁ LÁP
5com_is_offline  
Old 12-14-2011   #5
seadoogsx1996
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 79
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
seadoogsx1996 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Alien is real. I believe it. I was Alien > Green Card > ........ :0)
seadoogsx1996_is_offline  
Old 12-15-2011   #6
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Thằng bảo châu viết bài này là người ngoài hành tinh nè.
nguoidan_is_offline  
Old 12-15-2011   #7
ThanYBoTay
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
ThanYBoTay's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 3,565
Thanks: 115
Thanked 190 Times in 125 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 22
ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1ThanYBoTay Reputation Uy Tín Level 1
Default

Bảo Châu/VNN đóng vai nào trong phim MIB 3 vậy ?
ThanYBoTay_is_offline  
Old 12-15-2011   #8
yukon 1
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Aug 2011
Posts: 879
Thanks: 5
Thanked 13 Times in 9 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6 Post(s)
Rep Power: 15
yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4yukon 1 Reputation Uy Tín Level 4
Default

Can't wait for MEN IN BLACK 3 , JONH CARTER in 3D yal .
yukon 1_is_offline  
 
User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:51.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15857 seconds with 15 queries