HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Ca sĩ phải hát hay và... đẹp!
Old 02-23-2011   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Khi nhan sắc không là thế mạnh thì ca sĩ phải có một giọng hát “thần sầu” và những bài hát tuyệt kỹ mới hy vọng trở thành những tên tuổi đáng nhớ trong lòng công chúng.

Bên cạnh giọng ca (đương nhiên yếu tố quan trọng đầu tiên của ca sĩ là phải có giọng ca hay), người đi hát hôm nay cần có thêm ngoại hình hấp dẫn. Vẻ ngoài ưa nhìn là tiêu chuẩn thấp, phải đẹp từ... chân dài trở lên, nếu có thêm những “đường cong” gợi cảm đến nhức nhối càng tốt. Vì thế, khá nhiều hoa hậu, người đẹp, siêu mẫu đã hăng hái lấn sân biểu diễn ca nhạc với niềm tự tin mãnh liệt về vóc dáng.

Không chỉ “nghe” mà phải “nhìn”


Ai cũng muốn mình đẹp, nhất là những phụ nữ đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí, luôn phải xuất hiện trước công chúng. Nhu cầu làm đẹp của những chị em này thực sự... “bão táp”.

Thật không ngạc nhiên chút nào khi trong nhiều thể loại tin tức liên quan đến ca sĩ, dạng thông tin “mông má”, chân cẳng, vòng 1, vòng 2, vòng 3 chiếm một tỉ lệ đáng kể. Tất nhiên, đây chỉ mới là nét đẹp thuần túy về ngoại hình.

Khán giả của sân khấu ca nhạc hiện nay cũng tương đối dễ tính. Đôi khi, họ không cần nghe ca sĩ hát gì, rên xiết hay gào thét cũng chẳng sao, miễn là họ nhìn thấy một người đẹp biến ảo lung linh dưới ánh đèn màu.




Ca sĩ Mỹ Tâm (trái) và Hồ Quỳnh Hương xuất hiện ngày càng đẹp hơn trên sân khấu. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - C.T.V


Một chút môi cong. Một chút bờ vai tròn lẳn. Một chút diễm tình trong ánh mắt. Một chút khiêu khích của bộ ngực đang tung tẩy theo điệu nhạc ầm ầm. Một cái xoạc chân muốn rách bung cả váy... Thế là đủ để “giải trí” rồi.

Còn bài hát, than ôi, có khi đó chỉ là một nhúm ngôn từ lộn xộn ịn vào vài ba nốt nhạc lên lên xuống xuống, chẳng biết dẫn dắt tâm hồn người nghe đi đến đâu nhưng khi ca sĩ cúi chào, vẫn rào rào tiếng vỗ tay “nổi da gà”! Điều đó khiến ca sĩ tưởng mình hát hay, tưởng bài hát đó sắp thành hit (ăn khách) trên bảng xếp hạng billboard... Việt Nam.

“Chân lý” của làng giải trí ngày nay

Muốn khán giả nghe mình hát, ca sĩ phải đẹp. “Chân lý” này không thể đảo ngược được, ít ra trong thời đại ngày nay. Đừng ngạc nhiên khi ca sĩ đua nhau đi làm “thẩm mỹ”.

Răng khểnh ư? Ngày trước, đó là răng duyên, “mua” mấy tiền cũng ráng. Bây giờ, răng khểnh là thứ... mất trật tự, cần phải đưa vào hàng ngũ chỉnh tề. Thế là một loạt ca sĩ dẹp tuốt răng khểnh. Có người nói về tướng học, nhờ vậy mà sự nghiệp của họ lên hương.

Một số ca sĩ trẻ khác cũng được dịp “tân trang, nâng cấp” để làm đẹp ngoại hình và nhộn nhịp chen chân đứng vào hàng ngũ ca-sĩ-gợi-cảm, không để Thu Minh và Mai Khôi tung hoành một cõi nữa.

Phải nhìn nhận khi ca sĩ đã có chất giọng thì việc sở hữu một nhan sắc vào loại khá càng giúp cho vị trí của họ thêm vững vàng trên sàn diễn cũng như trong lòng người hâm mộ.

Cứ nhìn Hồng Nhung, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương... đẹp ngời ngời trên sân khấu thì phải biết bài hát được cất lên từ họ dường như có sức hút hơn hẳn. Còn những ca sĩ mới lên theo trường phái “thần tượng”, giọng hát khó bề vượt nổi các kỳ thi Vietnam Idol, Sao Mai – Điểm hẹn nhưng nhan sắc trên trung bình một chút (cộng với nét thanh xuân – yếu tố cạnh tranh cực kỳ lợi hại) thì đang được công chúng trẻ đón nhận khá nồng nhiệt, như: Bảo Thy, Đông Nhi, Minh Hằng, Ngân Khánh, Thủy Tiên...

Cũng đừng trách khán giả sao chỉ thích nhìn người đẹp. Đó là lẽ tự nhiên. Cho nên, khi nhan sắc không là thế mạnh thì ca sĩ phải có một giọng hát “thần sầu” và những bài hát tuyệt kỹ mới hy vọng trở thành những tên tuổi đáng nhớ trong lòng công chúng.

Còn người đẹp, khi vừa bước lên sân khấu, tự nhiên đã gây được sự chú ý rồi. Nhưng đó chỉ mới là phần nhìn, để được gọi là ca sĩ, người đẹp chắc chắn phải có giọng hát, biết hát chứ không thể chỉ hát... karaoke hoặc triền miên hát nhép.

Cuối cùng, khán giả thích ai đứng trên sân khấu? Chắc chắn là thích ca sĩ hát hay và cả đẹp, hấp dẫn, lôi cuốn! Siu Black thì chỉ có một thôi. Susan Boyle cũng vậy, cả thế giới mới có mình cô ấy.


Đi thi hát cũng phải... có nhan sắc!


Cứ nhìn vào hai cuộc thi Vietnam Idol và Sao Mai - Điểm hẹn cuối năm vừa qua thì khắc biết. Những người bị “chết” hầu hết đều kém phần nhan sắc.

Thật khó hiểu cho ban giám khảo, luôn hết lời khen ngợi giọng ca, luôn rao giảng về cái đẹp ẩn bên trong, thế nhưng những thí sinh hát hay, hát có hồn đều lần lượt “thu dọn đồ đạc trở về nhà”.

Mỹ Như có mặt trong top 4 lại ra về tay không vì... lớn tuổi (mà cũng có thể vì ít đẹp so với các thí sinh khác). Tác động của nhan sắc vô cùng mạnh mẽ, từ con mắt đến ngón tay của khán giả bình chọn.

Trường hợp Minh Chuyên (giải nhất Sao Mai – Điểm hẹn 2010) đúng là giọng hát đã đưa cô đến đỉnh vinh quang.

Thật lòng mà nói, Minh Chuyên chưa phải là ca sĩ đẹp. Điều đó từng là một trở ngại mà chính cô có lần phải dè dặt nói lên sự lo âu khi không đủ số phiếu bình chọn của khán giả. Gần đây, Minh Chuyên vừa lên tiếng “sẽ sửa mũi cho gương mặt xinh xắn hơn”.



BẠCH MAI
NLĐO
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1c.jpg
Views:	20
Size:	8.7 KB
ID:	264640  
 
User Tag List


Những chuyện hài hước nhất hôm nay Bàn Cờ Vây Trung Đông: Khi Những Con Sóng Hormuz Thử Thách Bản Lĩnh Donald Trump Khi Quyền Lực Đối Đầu Đức Tin: Cuộc Tỉ Thí Giữa "Gã Khổng Lồ" Donald Trump Và Đức Giáo Hoàng Leo XIV
Bão Biển Trường Kỳ: Canh Bạc Phong Tỏa Của Tổng Thống Trump Tại Eo Biển Hormuz Cuộc Khẩu Chiến Nảy Lửa Giữa Tổng Thống Trump Và Giáo Hoàng Leo XIV Chảo lửa Hormuz rực cháy: Trump "đóng cửa" eo biển, giá dầu vượt ngưỡng 100 USD - Viễn cảnh tồi tệ cho kinh tế toàn cầu
Thành trì MAGA tại châu Âu bị sụp đổ Địa chấn chính trị Hungary 2026: Đồng minh của ông Trump thất thế, Tisza Párt trỗi dậy như cơn lũ thời đại số Hai mặt trận cùng “im tiếng súng”: Lệnh ngừng bắn của Trump và Putin – khoảng lặng mong manh trước cơn bão lớn?
Sự Thật Sau Làn Sương Tin Giả: Phi Vụ Giải Cứu Phi Công Mỹ Trong Lòng Iran Và Cuộc Chiến Thông Tin Chấn Động Thế Giới Những chuyện hài hước nhất hôm nay +video Mỹ thành công cứu phi công mất tích
Chiến tranh Iran: Khi “bầu trời bất khả xâm phạm” của Mỹ bắt đầu rạn nứt Khủng hoảng dầu mỏ lan thành “cơn bão thiếu hụt”: Khi nhựa, thực phẩm và cả đời sống toàn cầu bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh Tư nhân hóa an ninh sân bay Mỹ: Canh bạc tiết kiệm hay rủi ro an toàn?
Xăng đắt nhất hành tinh: Hong Kong “đốt tiền” vì dầu mỏ, cơn bão năng lượng lan khắp thế giới Iran tung tin bắt sống phi công Mỹ, ngoài F-15 thì còn bắn hạ một trực thăng và một máy bay khác Mỹ xác nhận máy bay bị bắn rơi trên đất Iran: Sự thật dần lộ diện từ mảnh vỡ và chiến dịch giải cứu nghẹt thở
Mục Tát Ba – Tân Giáo chủ Ba Tư giữa khói lửa chiến tranh và những tin đồn chấn động Eo biển Hormuz thành ‘tử lộ’ dầu mỏ: Iran rải thủy lôi, thế giới nín thở chờ cơn địa chấn năng lượng Chiến tranh Ba Tư và bài toán chiến thắng
Iran tung đòn tên lửa nặng nhất, Mỹ – Israel đáp trả, dân Việt Nam đổ xô đi mua xăng Mỹ tiếp tục đánh lớn, Bắc Hàn bênh Iran, Nga hứa giúp đánh bại Trump, dân tình đổ đi mua xăng tích trữ Tân Giáo Chủ Thần Giáo Ba Tư Mojtaba Khamenei: Người kế vị bí ẩn vẫn “mất tích” giữa chiến tranh – Tehran rung chuyển trong mưa bom
Mỹ đốt 2,8 tỷ USD hàng ngày tại Iran Ghét tư bản nhưng gửi con sang tư bản: bài ca muôn thuở của mọi chế độ độc tài, cháu gái Giáo Chủ Iran ở Canada Nhao nhao lên ủng hộ Iran, Việt cộng không biết rằng Thần Quyền Y Lãng đại ghét cộng sản, giết không còn một mống

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12906 seconds with 15 queries