HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default ‘Dị nhân thần thông’ ở Hà Nội: Cứ hát là trời đổ mưa!
Old 04-20-2013   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Theo lời “dị nhân” Lê Minh Hoàng (hiện trú ở thôn Phúc Khê, Bột Xuyên, Mỹ Đức, Hà Nội), năm 2005, khi sống ở Mộc Châu (Sơn La), anh bị một trận ốm nặng, không đến nỗi thập tử nhất sinh, nhưng yếu đến nỗi phải ăn cháo.

Khi khỏi bệnh, anh ra chỗ bàn thờ để cám ơn Chúa (anh Hoàng theo đạo Thiên Chúa). Đang ngồi trước ban thờ Chúa tự dưng thấy trong người khác thường.

Anh kể: “Thấy trong người khác lạ nên mình ngồi khoanh chân, nhắm mắt lại. Tự dưng mình thấy lửa cháy đùng đùng, sông ngòi, ao hồ cạn kiệt nước.

Mình cầu nguyện xin cho mưa, để dập lửa, sông ngòi, ao hồ có nước, cứu nhân dân khỏi thảm cảnh đói kém. Không ngờ, lời cầu nguyện của mình đã được đáp ứng.

Lúc đó, mình hiểu rằng, vị cứu tinh trên trời đã giao phó cho mình một khả năng để cứu giúp chúng sinh”.
Mỗi khi mời mưa, anh Hoàng làm lễ trước ban thờ
Sau khi trải qua cảm giác sợ hãi đó, anh Hoàng bật dậy chạy xuống nhà ông Đào Viết Thụ, là khu trưởng của tiểu khu 26-7, thị trấn Nông Trường kể lại sự việc.

Anh Hoàng đề xuất: “Cháu báo cáo chú việc này, chú xem thế nào, rồi báo cáo cấp cao hơn giúp cháu cứu quốc gia”.

Ông Thụ nghe xong chỉ cười bảo: “Mày đúng là hoang đường. Mày cứ về đi, để chú kiểm tra xong đã”.

“Dị nhân” Hoàng kể: “Từ khi phát hiện ra khả năng của mình, mình cứ âm thầm thử nghiệm và mời mưa giúp nhân dân.

Mình có khả năng biết trước vùng đất nào sẽ khô hạn. Thời gian mình biết trước lên đến 6 tháng, nhưng mình chỉ đoán trước khoảng 15 ngày đến 1 tháng cho chắc ăn.

Có những năm mình phải bỏ việc để ngồi trước ban thờ cầu mưa để chống khô hạn, nắng nóng, cháy rừng diễn ra khắp cả nước.
Giường ngủ của "dị nhân"
Qua mấy năm thử nghiệm, thấy khả năng của mình là có thật, mình mới tiết lộ với mọi người và công bố khả năng với các cơ quan nghiên cứu, các nhà khoa học và chính quyền.

Mình vẫn còn nhớ, vào tháng 12 năm 2009, tại Đan Mạch diễn ra Hội nghị Copenhagen về biến đổi khí hậu, thấy bàn bạc chệch hướng, không đúng trọng tâm, nên mình khẳng định kiểu gì cũng thất bại, y rằng như thật!”.

Hôm cả thế giới đang hướng về hội nghị quy mô toàn cầu này, thì “siêu dị nhân” Lê Minh Hoàng đã gom những đồng tiền cuối cùng lên Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Tài nguyên Môi trường, UBND tỉnh Sơn La, đòi gặp gỡ lãnh đạo và yêu cầu các vị lãnh đạo này kết nối để đưa anh sang Đan Mạch tham dự Hội nghị!

Anh tuyên bố với các vị lãnh đạo tỉnh Sơn La, là sẽ làm cho các vùng khô hạn trên khắp thế giới có mưa, mời mưa đổ xuống những nơi nhiệt độ cao, sẽ làm giảm nhiệt độ trái đất để chống băng tan, để hạ mực nước biển.
Căn bếp nhà anh Lê Minh Hoàng
Anh cũng khẳng định rằng, mấy năm qua, anh vẫn âm thầm làm điều đó, nên quá trình nước biển dâng diễn ra chậm hơn ở Việt Nam so với dự báo!

Tuy nhiên, theo lời anh, lãnh đạo các ban ngành tỉnh Sơn La đều từ chối. Họ đưa ra lý do là không đủ khả năng kết nối với hội nghị lớn như vậy.

Cũng trong năm ấy, theo lời anh Hoàng, trong một lần đang làm mộc ở khu vực Vườn quốc gia Xuân Nha (Mộc Châu), thì bỗng xảy ra cháy rừng.

Khi đó đất trời nắng nóng, khô hạn, không có được trận mưa, thì rừng cháy sạch sẽ. Nghĩ thế, anh cầu nguyện mời mưa đến. Không ngờ, mưa như trút nước dội xuống Vườn quốc gia Xuân Nha.

Nói rồi, anh Hoàng lấy cuốn sổ khoe với tôi bút tích của ông Bàn Đức Quang, cán bộ kiểm lâm của Vườn quốc gia Xuân Nha, để chứng minh khả năng của mình là có thật.
Anh Hoàng và chứng nhận bản quyền tác phẩm Mời mưa
Tuy nhiên, khi đọc kỹ, tôi phát hiện ra rằng, bút tích của ông này khẳng định là “không xảy ra cháy rừng”, chứ không có nội dung nào khẳng định anh Hoàng mời mưa chữa cháy rừng.

Theo anh Hoàng, trong lần mời mưa cứu rừng mà anh cho là thành công ấy, anh đã cảm hứng sáng tác bài hát “Mời mưa”. Do không được học về âm nhạc, nên anh đã nhờ một người biết về nhạc ở Mộc Châu viết nhạc, hòa âm giúp.

Kể đến đây, anh bỗng nổi hứng cất tiếng hát: “Tôi mời mưa đến mây có bằng lòng không/ Cho tôi chút xíu cho dân tôi vừa lòng/ Bao ước nguyện người dân tôi mong ước/ Mỗi tháng đôi ba lần mây mưa đến thăm/ Tôi mời mây mưa đến, đến với Mộc Châu/ Người dân nơi đây trồng cấy hoa màu…”.

Hát xong, anh lôi trong chiếc cặp cũ sờn và khoe tấm giấy chứng nhận Bản quyền tác phẩm “Mời mưa” của Lê Minh Hoàng, do Cục Bản quyền tác giả cấp.

Thấy anh Hoàng lôi tấm giấy chứng nhận này ra, mấy người dân trong xóm nhao nhao đòi xem và đều khâm phục anh Hoàng, vì được… chứng nhận là siêu nhân.

Nhưng những người hiểu biết một chút, thì nhận ra rằng đó là chứng nhận bản quyền tác giả bài hát, chứ không phải chứng nhận khả năng là siêu nhân như mọi người lầm tưởng.
Anh Hoàng và lá đơn "xin tạm" 2 tỷ đồng để lo việc gia đình.
Vừa sáng tác xong bài hát, thì ở tiểu khu nơi anh Hoàng sống có chương trình văn nghệ quần chúng. Anh Hoàng đã đăng ký xin được hát bài “Mời mưa”, nhưng bị từ chối.

Bực mình, anh không xem văn nghệ nữa, mà bỏ về. Trên đường về, anh cao hứng hát bài “Mời mưa” cho mình nghe.

Điều kỳ lạ xảy ra, đó là khi anh đang hát, bỗng nhiên trời nổi giông gió, mây đen kéo đến và mưa như trút nước.

Buổi văn nghệ ngoài trời có nguy cơ phải giải tán. Thấy vậy, anh không hát nữa, thì mưa cũng ngừng luôn. Thấy lạ, anh lại ngửa mặt lên trời cất giọng hát và trời lại mưa lớn…

Lúc này, anh không giận mấy ông tổ chức buổi văn nghệ nữa, mà anh thông cảm với họ, vì chắc họ sợ nếu mời anh hát, trời sẽ nổi mưa.

“Siêu dị nhân” khẳng định: “Ngày trước, mình phải đứng trước ban thờ cầu xin, rồi mời mưa mới thành công, nhưng giờ khả năng mình siêu hạng, nên chỉ cần cất tiếng hát là trời nổi cơn mưa ngay.

Thậm chí, khi mình đang tiện gỗ, vừa tiện vừa hát, lúc tiện nhanh thì mưa to, tiện chậm thì mưa nhỏ, ngừng tiện thì trời cũng hết mưa luôn”.
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	di_nhan_4.jpg
Views:	6
Size:	70.5 KB
ID:	462289  
Old 04-20-2013   #2
impossible
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Apr 2009
Posts: 419
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 17
impossible Reputation Uy Tín Level 1
Default

Chi co o VN.
impossible_is_offline  
Old 04-20-2013   #3
mamthui
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Jan 2009
Posts: 354
Thanks: 144
Thanked 3 Times in 3 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 17
mamthui Reputation Uy Tín Level 1
Default

Đúng là danh từ việt cộng và kiêu ngạo “Ngày trước, mình phải đứng trước ban thờ cầu xin, rồi mời mưa mới thành công, nhưng giờ khả năng mình siêu hạng, nên chỉ cần cất tiếng hát là trời nổi cơn mưa ngay. Đồ khốn,không có Thượng Đế thì mày chả là gì cả.Mấy thằng lãnh đạo đã cho mày mượ̣n 2 tỉ đồng để lo việc gia đình mày chưa...Nếu mày có khả năng siêu nhân như vậy thì không cần phải đi đâu cả cứ ngồi một chỗ mà cầu mưa thôi.Chứ mày xin qua Đan Mạch dự hội nghị làm gì,để trốn luôn à....Đồ chó chết.
mamthui_is_offline  
Old 04-20-2013   #4
caocao1
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Sep 2011
Posts: 1,029
Thanks: 3
Thanked 49 Times in 40 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 16
caocao1 Reputation Uy Tín Level 1
Default

ở việt nam có nhiều di nhân lắm , thí dụ như trong nội bộ đảng và nhà nước ta có trên ba triệu dị nhân , họ có thể biến tền và vàng của nhân dân thành của họ , đất đai nhà cữa của nhân dân họ có thẻ hô biến là dân mất ngay , nếu ai đó mà không tội họ hô biến thành có tội , chưa hết vợ con của ai mà họ thích thì họ cũng hô biến luôn thành sở hữu của họ luôn , ôi còn nhiều thứ v v và v v.
caocao1_is_offline  
Old 04-20-2013   #5
dk302005
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Oct 2009
Posts: 3,336
Thanks: 0
Thanked 836 Times in 457 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 116 Post(s)
Rep Power: 20
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6dk302005 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Đúng là càng ngày càng nhiều chuyện "trẻ con" và nhãm nhí đuợc "Made in XHCN-VN"!
dk302005_is_offline  
Old 04-20-2013   #6
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,592
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Default

Phải chi có một ai mà mỗi lần hát là một tên Đảng viên lăn đùng ra chết thì người đó mới thật sự là "Dị Nhân". Còn mấy tên tào lao này chỉ toàn là "Dị Hợm" .
phokhuya_is_offline  
Old 04-20-2013   #7
qthinh
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
qthinh's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 7,760
Thanks: 32
Thanked 328 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1107 Post(s)
Rep Power: 26
qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5qthinh Reputation Uy Tín Level 5
Default

Câu chuyện cũng hay đấy chứ.
qthinh_is_offline  
Old 04-20-2013   #8
tcnt87
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 2,047
Thanks: 110
Thanked 55 Times in 45 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 22
tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4
Default

Trong forum này cu thun, xe ôm liệt và skyfall cũng là những "dị con" đó chứ. Tại vì nhân là người mà tụi bây chưa tiến hóa để thành người cho nên vẩn là con.

Đề nghị cu thun, skyfall, và xe ôm liệt nên về VN học hỏi thêm để có thể sớm thành "dị nhân" của CHẴNG HỀ XẤU HỔ CHÚT NÀO VÌ NGU"
tcnt87_is_offline  
Old 04-20-2013   #9
dalat47
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
dalat47's Avatar
 
Join Date: Nov 2010
Posts: 4,980
Thanks: 1,117
Thanked 678 Times in 309 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 71 Post(s)
Rep Power: 20
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6dalat47 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by phokhuya View Post
Phải chi có một ai mà mỗi lần hát là một tên Đảng viên lăn đùng ra chết thì người đó mới thật sự là "Dị Nhân". Còn mấy tên tào lao này chỉ toàn là "Dị Hợm" .
:haf ppy:
Không thành dị nhân cũng thành quái nhân.
Thằng cuthun nên mời tên này hát, càng hát càng bớt thun.
dalat47_is_offline  
Old 04-21-2013   #10
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 74
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Default

VN nhiều dị nhân quá
saigon75_is_offline  
Old 04-22-2013   #11
vui
Banned
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 1,078
Thanks: 67
Thanked 18 Times in 17 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
vui Reputation Uy Tín Level 1vui Reputation Uy Tín Level 1
Default

CHO TAP PHAI RUOI
vui_is_offline  
Old 04-23-2013   #12
dnguyen1
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
dnguyen1's Avatar
 
Join Date: Jun 2011
Location: Texas
Posts: 4,606
Thanks: 10,049
Thanked 8,008 Times in 2,746 Posts
Mentioned: 19 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 897 Post(s)
Rep Power: 26
dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9
dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 9
Default

Vài hôm nữa, nhân tài mới... cứ ghên là Bác nhập. Only in VN

dnguyen1_is_offline  
 

Tags
ở Hà Nội, Cứ hát, dị nhân, thần thông, trời đổ mưa!
User Tag List

Thread Tools

Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:30.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.16195 seconds with 13 queries