HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Khi yêu râu xanh là nữ chủ nhà (con yêu râu xồm!?)
Old 11-10-2011   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
(VTC News) - Bà chủ nhà lại ngọt nhạt bảo tôi rằng bà ấy yêu tôi và sẽ chu cấp cho tôi một khoản tiền khá lớn nếu tôi đáp ứng tình cảm cho bà ấy.

Hỏi: Linh Tâm thân mến. Tôi đang ở trong một tình cảnh rất bế tắc mà không tìm được lối thoát. Dù rất xấu hổ khi phải kể lại câu chuyện này nhưng quả thật bây giờ tôi chỉ còn trông cậy ở các anh chị tư vấn để giúp tôi có được lối thoát cho mình.

Ảnh minh họa

Tôi năm nay 21 tuổi đang là sinh viên năm cuối ở một trường đại học lớn ở Hà Nội. Là một chàng trai tỉnh lẻ nhưng tôi khá tháo vát và năng động cộng với hình thức ưa nhìn nên ai cũng quí mến tôi. Lên Hà Nội học để tiện cho việc làm thêm nên tôi đã xin ra trọ bên ngoài chứ không ở trong kí túc xá như bạn bè.

Thật may mắn là tôi đã thuê được một phòng trọ khang trang gần trường học với giá phải chăng. Thêm nữa bà chủ nhà trọ là một phụ nữ gần 50 tuổi khá thân thiện và nhiệt tình, giúp đỡ tôi sắp xếp nơi ăn chốn ở. Quả thật tôi rất cảm kích trước lòng tốt của cô ấy và coi cô ấy như mẹ mình. Tôi cũng hay qua giúp cô ấy sửa chữa mấy thứ đồ điện trong nhà vì cô ấy ở nhà một mình, các con đi du học còn chồng thì đi công tác biền biệt một năm về nhà đôi lần.

Thấy tôi lọ mọ cơm nước cô ấy đã chủ động gợi ý tôi qua nhà ăn cơm cùng cho vui và đỡ cô quạnh và tôi chỉ cần đóng chút tiền để cô ấy nấu giúp. Tôi đồng ý liền vì thú thật tôi cũng rất ngại nấu nướng.

Thế rồi cuối năm đại học thứ nhất, trong một lần bị ốm phải nằm nhà, tối hôm đó sau khi ăn cơm xong tôi định về phòng trọ thì đột nhiên cô ấy bảo tôi lên phòng cô ấy đưa thuốc cho uống. Tôi theo lên phòng và thật bất ngờ khi cô ấy ôm chầm lấy tôi, hôn khắp người tôi… Tôi hoảng hốt đến đờ cả người ra nhưng trước sự cuồng nhiệt của bà chủ nhà thì bản năng đàn ông trong tôi trỗi dậy và chúng tôi đã có quan hệ với nhau.

Sau lần quan hệ đó tôi vô cùng xấu hổ và đã định tìm cách chuyển nhà sang nơi khác. Nhưng bà chủ nhà lại ngọt nhạt bảo tôi rằng bà ấy yêu tôi và sẽ chu cấp cho tôi một khoản tiền khá lớn nếu tôi đáp ứng tình cảm cho bà ấy. Bà ấy còn nói chỉ cần tôi ở bên bà một thời gian ngắn thôi rồi tôi muốn đi đâu bà ấy cũng không giữ. Tôi đã chấp nhận lời đề nghị đó và nghĩ đơn giản rằng nếu thích tôi có thể đi bất cứ lúc nào.

Từ đó tôi trở thành người phục vụ tình dục cho bà ấy mỗi khi cần mà bà ấy thì có nhu cầu rất cao. Nhiều lần tôi mệt, ốm muốn nghỉ ngơi nhưng bà sang tận phòng tôi để kích thích, bắt tôi phải chiều bà ấy.

Gần đây tôi có cảm tình với cô bạn học rất dễ thương và cô ấy cũng thích tôi. Chúng tôi đã xác định sẽ tiến tới tình yêu. Nhưng không hiểu sao bà chủ nhà biết chuyện và ra mặt cấm tôi yêu cô gái kia. Bà nói tôi không được phép yêu ai trừ phi bà ấy cho phép. Nếu tôi trái lời bà ấy sẽ nói chuyện này ra cho bạn bè tôi.

Tôi thật sự sợ hãi và không biết làm sao để thoát khỏi người đàn bà ghê sợ đó. Mong Linh Tâm cho tôi lời khuyên trong lúc bế tắc này.

Hải Việt (Đà Nẵng)

Trả lời của tư vấn Linh Tâm 1900 599930 (http://linhtam.vn)

Bạn trai thân mến. Cảm ơn bạn đã tin tưởng giãi bày với Linh Tâm câu chuyện buồn của mình. Linh Tâm hiểu rằng bạn đang tuyệt vọng nhưng bạn nên bình tĩnh nhé, bởi sự sáng suốt sẽ giúp bạn tìm được đường đi cho mình ngay cả trong lúc tuyệt vọng nhất.

Bạn đã suy nghĩ thật đơn giản khi chấp nhận mối quan hệ với người phụ nữ đó. Linh Tâm hiểu rằng rất khó khăn để kiềm chế ham muốn, nhất là khi bị một ai đó khơi gợi quyến rũ. Và việc bạn ngã vào tay người phụ nữ đó cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên bạn đã thiếu bản lĩnh khi tiếp tục chấp nhận sự ngã giá của người phụ nữ kia. Cuộc sống luôn có những trả giá bạn ạ và bây giờ cái giá đó đang khiến bạn khổ sở cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình cảm, tinh thần của bạn.

Điều bạn cần làm bây giờ là hãy nhanh chóng chuyển nơi ở để cắt đứt và đoạn tuyệt ngay với người phụ nữ đó. Nếu bạn cứ lần lữa do dự thì bạn sẽ càng lún sâu vào mối quan hệ này và vô hình chung bạn sẽ khiến bà ấy nắm được điểm yếu của bạn để tiếp tục khống chế bạn.

Bạn cần phải hiểu rằng không ai có quyền bắt ép bạn yêu hay quan hệ tình dục. Bạn có biết việc bà chủ nhà đe dọa và khống chế bắt bạn quan hệ là việc làm vi phạm pháp luật không?

Linh Tâm biết bạn không dám chấm dứt vì bạn sợ mọi chuyện bại lộ, bạn sợ mất danh dự, tình yêu.. . Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng bà chủ nhà đó mới là người có nhiều thứ để mất hơn bạn nhiều không?

Bà ấy đã lớn tuổi, có chồng có con và là người được mọi người xung quanh nể trọng. Vậy việc bà ấy nói ra mối quan hệ này sẽ khiến chồng,con và xã hội nhìn nhận bà ấy như thế nào? Dù gì bạn cũng chỉ là một chàng trai mới lớn và mọi người sẽ có cái nhìn thông cảm với bạn hơn nhiều. Còn bà ấy sẽ chỉ nhận được sự khinh bỉ và ghê tởm nếu công khai chuyện này mà thôi.

Bạn hoàn toàn có thể dọa lại bà ta rằng bạn sẽ công khai chuyện này với gia đình chồng con bà ấy nếu bà ấy không dừng lại. Nếu cần thiết bạn hoàn toàn có thể đưa bà ta ra pháp luật. Linh Tâm tin rằng với sự dứt khoát quyết liệt của bạn, bà ấy sẽ hiểu rằng không thể ép buộc bạn thêm nữa.

Bạn hãy cố gắng mạnh mẽ để bảo vệ tình yêu và hạnh phúc của mình nhé. Hãy bản lĩnh và nghị lực để mình không trở thành nạn nhân của những con người xấu và thiếu tư cách. Chúc bạn nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Thanh Bình (ghi)

VTC new
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	5.ciisaigon.jpg
Views:	7
Size:	26.4 KB
ID:	332584  
 
User Tag List

Thread Tools

Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09987 seconds with 13 queries