HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hành trình 'lột da' 2 tỷ đồng của Phi Thanh Vân
Old 07-08-2013   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Làn da trắng, hình ảnh búp bê, còn được ví là “bản lỗi” của Ngọc Trinh với khẳng định “dù trắng hay đen, Phi Thanh Vân vẫn là... thảm họa!”. Cô nàng dao kéo nói gì về hành trình làm trắng da đến 2 tỷ đồng của mình?

“Da nâu” hoang dại từng được xem là thương hiệu bảo chứng thành công cho Phi Thanh Vân ngay cả trong công việc lẫn tình cảm suốt thời gian dài. Đột nhiên một ngày đẹp trời, cô xuất hiện với làn da trắng và hình tượng búp bê. Sự “thay da đổi thịt” của người đẹp nổi loạn Phi Thanh Vân như cú hích lớn giúp cô ghi dấu ấn đậm hơn trong lòng công chúng. Bằng chứng là gõ cụm từ “Phi Thanh Vân” trên Google, sau 0,27 giây, có thể tìm thấy tới 1,8 triệu kết quả. Gõ kèm tên cô với cụm từ “da nâu”, mất 0,33 giây ra 343 ngàn kết quả. Thế nhưng với cụm từ “da trắng”, chỉ mất 0,20 giây, thanh công cụ tìm kiếm hiệu quả nhất Internet này đã cho ra khoảng 1,03 triệu kết quả có liên quan đến cô.

Thức thời, biết nắm bắt may mắn

Sự nghiệp nổi lên nhờ “làn da nâu” độc lạ một thời, nhưng mới đây Phi Thanh Vân bất ngờ xuất hiện trong tiệc sinh nhật của mình vào cuối tháng 4/013 với mái tóc vàng hoe và làn da trắng nõn. Sau khi sốc kinh ngạc, nhiều bạn bè của cô nhận xét, Vân có vẻ hợp với da trắng vì trông cô nữ tính và sang trọng hơn trước. Bản thân người đẹp cũng hào hứng: “Làn da trắng khiến tôi trở nên gần gũi và mọi người nhìn đỡ “ghê” hơn”.

Nữ hoàng dao kéo cho biết, nếu 10 năm trước cô phải vất vả xây dựng hình tượng da nâu bởi người Việt ít chấp nhận màu da này, thì bây giờ việc “thay da đổi thịt” của cô nhiều thuận lợi hơn. “Da tôi nâu, khán giả cảm thấy lạ lẫm và họ phải chú ý đến tôi. Nhưng khi tôi quyết định để da trắng, họ sẽ ngưỡng mộ tôi. Ai cũng bất ngờ vì sao tôi lại trắng được như thế, đâu có dễ dàng gì!”.

Nhiều người cho rằng, thay đổi màu da là một quyết định khá mạo hiểm vì có thể dẫn đến hệ lụy tiêu cực, thậm chí nguy hiểm tính mạng. Trong showbiz Việt, ngoài Ngọc Trinh, Phi Thanh Vân, có khá nhiều người đẹp sở hữu làn da trắng nhờ công nghệ như hotgirl Quỳnh Nga, diễn viên Quỳnh Thư, người đẹp chuyển giới Hương Giang Idol hay Lâm Chi Khanh... Thế nhưng, không phải ai là sao cũng thích thú với công nghệ làm đẹp đặc biệt này.

Người mẫu Dương Yến Ngọc cho biết, da cô tuy trắng, nhưng không thích trắng giống Ngọc Trinh. Cô cũng sợ tác dụng phụ của việc tắm trắng, bởi theo lý lẽ của người đẹp “người tắm trắng sẽ không ra nắng được, về già da dễ nhăn hơn bình thường. Phi Thanh Vân, Ngọc Trinh đẹp, nhưng về già có thể không đẹp bằng những người có làn da khỏe bình thường”. Và người đẹp họ Dương kết luận: “Quan trọng về già mình vẫn đẹp”. Á hậu Tuyết Nhung cũng đồng ý với quan điểm của đàn chị. Cô cho rằng “nếu có cho nhiều tiền, được mời làm gương mặt đại diện để tắm trắng, tôi cũng không dám làm vì nó chỉ mang lại vẻ đẹp nhất thời. Sau này trị bệnh về da còn tốn nhiều hơn nữa”.

Và bất chấp một số trung tâm spa thẩm mỹ cũng khuyến cáo khách hàng với những thông tin tắm trắng có hại cho sức khỏe, Phi Thanh Vân vẫn cười lớn và tỏ ra không quan tâm. Cô cho biết, một người được mệnh danh là nữ hoàng dao kéo, từng ăn chực nằm chờ ở bệnh viện, cơ sở giải phẫu thẩm mỹ như cô liệu có thể ngớ ngẩn và ngu dốt để làm hại cơ thể, tính mạng của mình không. Cô cho biết đã nghiên cứu rất kỹ các phương pháp làm đẹp rồi mới dám đầu tư và không chia sẻ nhiều thêm.
Phi Thanh Vân là biểu trưng hiếm hoi của sự liều lĩnh để được tỏa sáng liên tục trong giới showbiz. Năm 2003, cô tình cờ gặp người đàn ông tên Thierry Blanc trong buổi ra mắt phim Lọ Lem hè phố. Lúc đó cô 21 tuổi, gương mặt không mấy sáng sủa và luôn chìm đắm trong bia rượu, vũ trường. Vốn không ưa chốn ồn ào, nhưng để chinh phục cô người mẫu trẻ tuổi, người đàn ông Pháp này đã sẵn sàng đặt bàn VIP cho cả hai ở vũ trường. Sau nửa năm theo đuổi với sự chiều chuộng như vậy, Thierry Blanc đã có trái tim của người đẹp.

Trong một số bài phỏng vấn trên các tạp chí trước đây, Phi Thanh Vân chia sẻ chính Thierry đã động viên và giúp đỡ cô giải phẫu thẩm mỹ, sửa mắt, nâng mũi và đại tu vòng một. Thierry vốn thích những cô gái Á Đông có vẻ quyến rũ hoang dại, nóng bỏng, và đó là lý do Vân chẳng ngại làm đẹp lòng bạn trai giàu có bằng việc đi nhuộm da của mình.

Thế nhưng những ngày gần đây, người đẹp lại bất ngờ chia sẻ: “Thời điểm đó, tôi bắt buộc phải làm nâu da của mình. Tôi thi Hoa hậu Việt Nam rớt, thi Hoa hậu áo dài rớt, Hoa hậu điện ảnh cũng rớt luôn. Khi chuẩn bị thi Siêu mẫu, tôi cùng chồng cũ chơi chung với stylist Henry, người yêu của Bảo Hòa. Henry nói với tôi, thân hình của mày như vậy thì mày phải đen đi”. Thierry cũng nói: “Vậy thôi thì làm đen đi”.

Thời điểm đó, cô có sở thích mở rộng bạn bè nước ngoài nên nghĩ rằng đó là ý tưởng rất lạ và độc. Cô quyết định làm nâu da của mình trước kỳ thi Siêu mẫu 2004 khoảng 4 tháng. Lựa chọn hợp thời khiến Vân “nổi bần bật” và khác biệt hẳn so với những người mẫu trắng trắng, cao cao, xinh xắn cùng thời và giúp cô giành được giải Siêu mẫu ấn tượng nhất, Giải siêu mẫu do báo chí bình chọn...

Trong lúc bạn bè và bạn trai ủng hộ, Phi Thanh Vân lại phải đối mặt với việc bố mẹ không chấp nhận con gái nhuộm da. Họ hoàn toàn bất ngờ trước quyết định của cô. “Tôi nói dối là do đi bơi, xức thuốc và da bắt nắng nên mới đen thui như vậy. Sau này qua báo chí, họ mới biết tôi nhuộm nâu và toàn gọi tôi là “con gái của Bin Laden”. Đến giờ, thấy con gái trở lại với phiên bản cũ, trắng trẻo như hồi nhỏ, bố mẹ tôi rất hài lòng”, Vân chia sẻ.

Khi Vân xuất hiện với hình tượng da nâu và thật thà thú nhận mình là sản phẩm của công nghệ dao kéo, báo chí liên tục lên tiếng, kẻ khen người chê. Cô tâm sự: “Báo mạng, báo giấy khi đó “đánh” tôi liên tục. Bộ phim Cô gái xấu xí cũng hot quá, nên họ cứ lôi tôi ra nói. Nhưng kiến thức về nhuộm da, cắt mắt, nâng mũi, nâng ngực... tôi lại là người nắm khá rõ. Bỗng nhiên, tôi trở thành một đầu tàu về nhuộm da ở đất Sài thành này”.

Thời điểm vàng son của sự nghiệp cũng là sau khi Phi Thanh Vân nhuộm da. Hầu như tất cả các game show, talk show những số đầu tiên đều mời cô tham gia. Nữ diễn viên Cô gái xấu xí cho rằng đó là do mọi người tin vào việc cô đem tới cho ê-kíp sự may mắn. Thế nhưng, theo tiết lộ của một đạo diễn truyền hình thì họ mời cô không chỉ bởi sự nổi tiếng, làn da mà còn vì có “khoa ăn nói”. Được biết, cô từng có 2 năm sinh hoạt ở sân khấu kịch nên được mọi người tin tưởng và thù lao cô kiếm được từ việc làm khách mời “chém gió” cho những chương trình làm đẹp không hề nhỏ. “Số tiền đó đủ để tôi sống thoải mái trong vài tháng dù không làm việc gì khác”, cô nói.

Người ta nói cô may mắn, cô không phủ nhận mà khẳng định “Đó là do tôi thức thời, biết nắm bắt may mắn”.

Da nâu, mất chồng - Da trắng, chồng đòi trở lại

Sự biến đổi của làn da cũng diễn ra đồng thời với những uẩn ức trong đời sống hôn nhân của Phi Thanh Vân. Sau 5 năm yêu, 4 năm sống đời vợ chồng, người đẹp da nâu “tã” hơn trong mắt chồng. Thierry đã qua một lần đò và có con riêng nhưng cô luôn gần gũi và xóa bỏ khái niệm “mẹ kế” để nhà cửa ấm êm. Vợ chồng cô luôn được ca ngợi vì biết giữ lửa hạnh phúc - một điều hiếm thấy trong showbiz. Những tưởng mối tình gần 10 năm mật ngọt ấy sẽ mãi bền vững nhưng đầu tháng 8/2012, người đẹp sexy bỗng tiết lộ đã ly dị chồng. Vân cho biết đã nhận thấy tình cảm vợ chồng nhạt dần từ khi cô hỏng thai. Vì phải uống thuốc hậu sản nên người bị trữ nước, cộng thêm sự buồn chán trong kinh doanh và lạnh nhạt từ người chồng đã khiến cô không kiểm soát được cân nặng.

Mập lên, mất đi sự nóng bỏng, người bạn đời lạnh nhạt, cô rơi vào cô đơn trầm cảm ngay chính trong nhà mình. “Tôi không hề oán trách chồng mà xem cuộc hôn nhân này không có duyên vì thiếu sợi dây kết dính là con cái”, cô xúc động nói.

Hậu hôn nhân, cô mở nhà hàng. Khách đến quán đa phần là người hâm mộ, bạn bè quen và đồng nghiệp thân thiết. Từ lúc kinh doanh, cô cảm nhận nhan sắc của cô càng “tã” hơn thời vợ chồng lục đục. Chỉ đến khi bạn bè, người thân liên tục lên tiếng chê “Vân mập, Vân xấu”, cô mới tỉnh lại. Dù rất nuối tiếc, cô vẫn quyết định sang lại nhà hàng cho người khác, rồi lao vào luyện tập và quyết định làm mới hình ảnh.

Phi Thanh Vân hào hứng kể, trong hình tượng búp bê trắng trẻo đi hát ở phòng trà, cô được khán giả và người hâm mộ trên mạng xã hội rất thích thú. Cô thậm chí còn được một bệnh viện mời ký hợp đồng đại diện hình ảnh với mức thù lao khủng khoảng 2 tỷ đồng, có thể chỉnh sửa những gì mình muốn. Một số tờ báo còn tiết lộ tin “nhờ tắm trắng mà chồng cũ của Phi Thanh Vân đòi quay lại với cô”. Tuy nhiên, cô đã phủ nhận điều này.

Phi Thanh Vân và chồng cũ Thierry Blanc.
Từ sau khi ly hôn, Thierry Blanc đã vài lần nhắn tin cho cô nhưng cả hai chưa gặp mặt nói chuyện. Có lần, vào lúc 3 giờ sáng, Thierry gọi điện cho vợ cũ: “Anh nghĩ chúng ta cần gặp mặt, ngày nào em rảnh thì anh mời em ăn tối. Còn nhiều chuyện để hai đứa nói với nhau lắm. Tính em rất nóng. Em đừng có như vậy”.

Cô hiểu điều mà Thierry nói. Cô đáp lại: “9 năm yêu và sống với nhau, quá đủ để em hiểu rồi. Anh hãy để em sống và làm việc như hiện tại đi. Còn nếu có duyên có nợ, mình có thể quay lại không, hãy để tương lai trả lời”. Cô không đồng ý nối lại tình xưa với Thierry vì theo một nguồn tin thân cận, cô đang tìm hiểu người đàn ông Việt khác. Cô cũng từng tuyên bố: “Sau này kết hôn, tôi chỉ muốn chọn đàn ông Việt”.

Cũng trong một lần phỏng vấn, cô “nói xấu” lũ trẻ con chồng cũ: “Chúng sống ích kỷ lắm!”, nhưng sau đó lại xin thôi đừng đưa lên mặt báo vì tội nghiệp tụi nhỏ. Lúc còn sống chung với ba bố con chồng cũ, nhiều lúc cô buồn và cô đơn, lạc lõng vì họ toàn nói tiếng Pháp với nhau. Thế nhưng, sau khi chia tay, cô vẫn thường vào trang cá nhân của họ để cập nhật tình hình. “Tình cảm của tôi với lũ nhỏ còn sâu đậm quá!”, cô nói. Cô cũng muốn vào đó để biết tình hình con chó cưng của cô còn sống hay đã chết, có bị thất lạc hay không. Cô lo vì chồng cũ và các con tuy rất yêu nhưng khi tắm cho chó thì rất ẩu.





Theo Mốt & Cuộc sống
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	7
Size:	10.1 KB
ID:	490185  
 
User Tag List

Thread Tools

Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới” Robotaxi Tesla: lời hứa bay cao, thực tế “đi chậm” — cổ phiếu lập đỉnh trong khi xe điện hụt hơi Kyiv chìm trong băng giá và bóng tối: Nga tung hơn 300 drone, đánh vào điện – sưởi giữa lúc -10°C
Nước Pháp 2025: lần đầu “chết nhiều hơn sinh” từ sau Thế chiến II, trong lúc Marine Le Pen bước vào phiên tòa sinh tử Trump nhắm Greenland vì “đất hiếm”: nhưng giấc mơ mỏ khoáng ở Bắc Cực bị chê như… đào vàng trên Mặt Trăng Ba lực kéo hội tụ khiến chế độ độc tài Iran lung lay
Bí ẩn “Havana Syndrome” nóng trở lại: Mỹ âm thầm mua thiết bị “sóng radio xung”, giá tới hàng chục triệu USD Hộ chiếu quyền lực nhất thế giới 2026: Singapore số 1, Mỹ tụt dốc, UAE bứt phá ngoạn mục Cuộc chiến Trump – Powell leo thang: trát đòi DOJ, video 2 phút làm rung chuyển “độc lập Fed”
Minnesota bật lại sau vụ ICE bắn chết phụ nữ 37 tuổi Mỹ tóm 2 tàu chở dầu - Rượt đuổi “tàu ma” : Anh tiếp sức, Mỹ ập lên tàu treo cờ Nga giữa Bắc Đại Tây Dương Con trai Maduro lên tiếng, Mỹ giữ quyền bán dầu Venezuela: Bắc Kinh tố “bắt nạt”
Mỹ mở chiến dịch “tóm” tàu dầu bóng ma liên quan Venezuela mang cờ Nga Bắc Cực dậy sóng: Mỹ chuẩn bị chiếm đóng Greenland Sau Venezuela, Trump hướng mũi nhọn sang Greenland: NATO rạn nứt vì lời đe dọa “an ninh quốc gia”
Từ cung điện Miraflores đến “nhà kho” MDC Brooklyn: Maduro bước vào chiếc lồng sắt nước Mỹ Cược Maduro bị bắt “trúng đậm” 400.000 USD trên Polymarket: May mắn phi thường, hay mùi… tin mật? Trump dọa GOP: Thua bầu cử giữa kỳ là tôi sẽ bị luận tội!
New York có thị trưởng Hồi giáo đầu tiên: Mamdani nhậm chức giữa biển người, Bernie Sanders tuyên thệ và tiếng hô “tax the rich!” Cuộc rượt đuổi lạnh gáy: Tàu dầu rỉ sét vẽ “cờ Nga” lên mạn tàu bị nghi chở dầu Iran tìm cách thoát lệnh tịch thu của Mỹ Chánh án Roberts nhắc người Mỹ: Tòa án phải độc lập, Hiến pháp là “điểm tựa” giữa bão đảng phái
Đêm Giao Thừa ở Mar-a-Lago: Trump xem vẽ “tóc họa” Chúa Jesus rồi đấu giá 2,75 triệu đô Bảy ngày chờ phép màu sau Giáng Sinh: thiếu nữ 19 tuổi ở Texas được tìm thấy đã qua đời, gia đình xin “hãy tôn trọng nỗi đau” Nhà Trắng đổi thái độ sau đánh giá của CIA về vụ drone ở Valdai
Từ ép sinh ít đến khuyến sinh nhiều: Trung Quốc loay hoay cứu tỷ lệ sinh giữa bão chi phí và thất vọng tuổi trẻ Washington sau một năm Trump trở lại: bộ máy liên bang bị đảo lộn như một công trường phá dỡ Obamacare đã hết hạn: Hàng triệu người Mỹ bước vào 2026 với cú sốc tiền bảo hiểm
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:56.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10141 seconds with 15 queries