HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tại sao KHÔNG PHẢI TẤT CẢ người Mỹ đều muốn bầu cử trung thực?
.


Tại sao KHÔNG PHẢI TẤT CẢ người Mỹ đều muốn bầu cử trung thực?





Tác Giả : Dave Daubenmire
Ngày đăng : 2024-08-31

Bạn đã từng chơi máy đánh bạc ở Las Vegas chưa? Bạn biết đấy, máy đánh bạc một tay (cần kéo). Mỗi lần bạn kéo cái máy đó, bạn đang hy vọng trúng giải độc đắc.






Cuộc bầu cử của chúng ta có trở nên như vậy không? Điều gì đã xảy ra với nước Mỹ khi mà ý tưởng về gian lận cử tri đã trở thành một phần bình thường của cuộc thảo luận ngày nay?

Nếu bạn còn nhớ, chính bà Hillary Lươn Lẹo là người đầu tiên đưa sự việc này ra trước sự chú ý của chúng ta khi bà ta cáo buộc rằng Donald Trump đã cướp mất chức Tổng thống của bà ta. Bạn còn nhớ chứ…đúng không? Hãy xem lại để ôn lại (https://www.jsonline.com/story/news/...0/73906167007/). Al Gore không phải cũng tuyên bố như vậy sao?

Gian lận bầu cử không phải là điều gì mới mẻ…hầu hết những người già đều nhớ vụ gian lận ở Chicago do The Mob thực hiện để trao chức Tổng thống cho JFK…nhưng công nghệ hiện đại khiến nó trở nên tinh vi hơn rất nhiều…và công nghệ giúp việc che giấu và gian lận trở nên dễ dàng hơn.

Từ phòng khách của tôi ở Central Ohio, thật khó để tưởng tượng bất kỳ người tỉnh táo nào lại bỏ phiếu cho Harris… nhưng có vẻ như ngày nay có ít người tỉnh táo hơn ở đất nước này. Các cuộc thăm dò cho thấy cuộc đua rất sít sao, nhưng mục đích của các cuộc thăm dò là làm cho cuộc đua CÓ VẺ sít sao để dễ gian lận hơn.

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng tôi muốn quay lại thời kỳ tươi đẹp của lá phiếu giấy và bỏ phiếu trực tiếp trong ngày, với một số doanh nghiệp kế toán phi chính phủ thực sự kiểm phiếu. Đáng buồn thay, "chính phủ" của chúng ta đã trở nên quá chính trị để tin tưởng cả hai bên và tôi chắc chắn không muốn FBI điều tra bất kỳ ai hoặc bất kỳ điều gì !


Liệu tôi có thể nhận được lời đồng ý của ai không?

Nhưng đột nhiên một người lính già cưỡi ngựa từ hoàng hôn xuất hiện. Tiến sĩ Jerome Corsi, hẳn bạn còn nhớ ông ấy từ chuyện của John Kerry và các cựu chiến binh tàu khinh tốc Swiftboat, đã bước vào sân khấu với một số cáo buộc nặng nề về tính trung thực của cuộc bầu cử của chúng ta. Bằng chứng của ông ấy thuyết phục đến mức Bộ trưởng Ngoại giao Ohio Frank LeRose đã mở một cuộc điều tra.



Jerome Corsi


Tôi nghĩ đây có thể là VẤN ĐỀ LỚN nếu được xử lý đúng cách. Câu hỏi là LeRose sẽ tiến hành một cuộc điều tra nghiêm túc hay chỉ đơn giản như là kiểm tra xe? Tôi không tin tưởng bên nào cả, cũng như không tin vào kết luận của họ. Nhân tiện…làm sao mà tên du côn trẻ tuổi đó lại leo được lên nóc nhà và bắn Tổng thống? Có lẽ Merrick Garland, kẻ săn lùng sự trả thù, sẽ tìm ra sự thật cho chúng ta chăng …

Nhưng quay lại với Tiến sĩ Corsi. Bằng chứng của ông có vẻ đáng tin đến mức LeRose của Ohio đã mở một cuộc điều tra. Sự việc này đã được phơi bày vào tuần trước khi câu chuyện được đẩy mạnh khi báo Gateway Pundit đăng tải. Bạn có thể đọc về nó tại đây (https://www.thegatewaypundit.com/202...egedly-placed/).

Và có thể bạn sẽ không biết điều đó nếu không có chuyện xảy ra là ...chỉ vài ngày sau khi LeRose đồng ý điều tra, chúng ta phát hiện ra rằng ở Ohio, những người vượt biên trái phép đã bị bắt khi đang bỏ phiếu. Hãy Đọc và khóc (https://www.wosu.org/politics-govern...its-electorate). Chỉ có 600 người, bởi vì không quá nhều để gây chấn động, họ muốn chúng ta biết rằng điều đó không thực sự ảnh hưởng đến cuộc bầu cử. Đúng vậy. Tôi tự hỏi liệu họ có đuổi theo những người bỏ phiếu bất hợp pháp với cùng sự nhiệt tình như họ đuổi theo những người bỏ phiếu J6 không?

Cái nào tệ hơn, đi vào Tòa nhà Quốc hội để phàn nàn về cuộc bầu cử hay để những người bất hợp pháp bỏ phiếu trong cuộc bầu cử của chúng ta? Ai đó có thể kiểm tra với Tổng chưởng lý Garland thay tôi không? Tất cả các đặc vụ FBI đều đang tìm kiếm những cử tri giả mạo sao? Bằng cách nào đó, tôi nghĩ là họ không bo giờ làm điều này. Hẳn bà Hillary sẽ nói rằng: đó chỉ là một âm mưu cánh hữu rộng lớn khác… phải không ?

Điều này đưa tôi trở lại với Tiến sĩ Corsi. Hãy xem trang web của ông ấy www.godsfivestones.com (http://www.godsfivestones.com/), nơi ông ấy đưa ra bằng chứng cho thấy rằng có người nào đó… à ừm… đã chèn thuật toán (algorithms vào các phiếu cử tri để “tạo ra” những cử tri phù hợp với mã số đã được cài vào trong toàn bộ quá trình kiểm phiếu.

Bạn đã bao giờ chơi máy đánh bạc trong sòng bạc chưa? Bạn biết đấy, những tên cướp máy này với một cánh tay kéo mà bạn vừa làm quen và tin rằng chúng… sẽ trả tiền bằng cú giật tay tiếp theo. Có tin đồn rằng máy đánh bạc cũng có mã số cài sẵn đảm bảo rằng "nhà cái" thắng nhiều hơn thua. Chẳng phải Las Vegas sẽ phá sản nếu máy móc đều sòng phẳng sao?

Nhưng bạn đang tự hỏi, có phải học viện Dave Academy vừa tiến hành một cuộc điều tra lớn về gian lận máy móc phải không? Bạn còn nhớ các luật sư Sidney Powell, Rudy Guliani và Lynn Wood đã bị đảng đối lập biến thành những kẻ ngốc khi họ đổ lỗi cho máy móc về vụ gian lận bầu cữ không? Vâng, tôi nhớ họ, nhưng có thể nào đó là trò lừa đảo cũ rích không? Bạn biết đấy, nó đã khiến mọi người nhắm đuổi theo máy móc của Dominion trong khi có thể có một thuật toán tinh vi được lập trình trong hệ thống máy mà gần như không ai có thể tìm thấy ?
Đó là những gì Tiến sĩ Jerome Corsi đang cáo buộc. Giống như việc săn thỏ trong rừng vậy. Bạn có thể tìm thấy một vài con thỏ thật, nhưng chính những con chồn hôi mới chính là thứ làm hôi thối nơi này. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm nếu bạn tìm kiếm ở sai chỗ hoặc sai mục tiêu.

Tiến sĩ Corsi có bằng chứng…lời nói của ông ấy…rằng các thuật toán hẳn tồn tại…và nếu chúng không bị loại bỏ thì khả năng sẽ có người được bầu mà phần lớn người Mỹ không bỏ phiếu chọn người đó.

Truy cập trang web của Tiến sĩ Corsi www.godsfivestones.com để biết thêm chi tiết. Cuộc điều tra đang diễn ra ở Ohio. Chúng ta phải đảm bảo rằng đó là một cuộc điều tra THỰC SỰ. Có lẽ tôi là một người theo thuyết âm mưu, nhưng nếu họ làm được điều đó ở Ohio, thì liệu khả năng của họ cũng làm được điều đó ở nơi khác là bao nhiêu?
Cuộc bầu cử quan trọng nhất trong Lịch sử Hoa Kỳ còn cách ba tháng nữa. Tại sao TẤT CẢ người Mỹ không muốn bầu cử trung thực? Ai đã biến điều này thành vấn đề đảng phái?





Bầu trực tiếp, bằng lá phiếu giấy, vào ngày bầu cử. Có gì khó khăn về điều đó đâu ! Tại sao mọi người lại phản đối ? Thật buồn khi nghĩ rằng nước Cộng hòa Hoa Kỳ lại có thể phải dựa vào sự may rủi của một lần tung cái xúc xắc.

Hãy làm cho cuộc bầu cử trở nên trung thực trở lại! MEHA (Make Election Healthy Again). Tôi nghĩ tôi sẽ làm một chiếc mũ với hàng chữ này.

Xin Chúa ban phước cho Jerome Corsi, 76 tuổi. Hãy cầu nguyện cho ông ấy.


Dave Daubenmire

----------------------

Nguyên tác: News With Views
Link: https://newswithviews.com/why-dont-a...est-elections/


Bản tiếng Việt: Ba Cây Trúc
Link: https://bacaytruc.com/index.php/1938...daubenmire-nwv




.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



Da Lat
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Release: 09-01-2024
Reputation: 189057


Profile:
Join Date: Jan 2024
Posts: 2,550
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	gettyimages-1242040118-612x612.jpg
Views:	0
Size:	50.7 KB
ID:	2420723  
Da Lat_is_offline
Thanks: 2,136
Thanked 4,793 Times in 1,641 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 88 Post(s)
Rep Power: 13
Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9
Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9Da Lat Reputation Uy Tín Level 9
The Following 3 Users Say Thank You to Da Lat For This Useful Post:
luyenchuong3000 (09-02-2024), N&N (09-02-2024), phokhuya (09-02-2024)
Old 09-02-2024   #2
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,592
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
vnch

Đơn giản là vì đám này có thành thật bao giờ.
phokhuya_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
luyenchuong3000 (09-02-2024), N&N (09-02-2024)
Reply

User Tag List

Thread Tools

“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:31.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12444 seconds with 15 queries