HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hà Hồ: 'Bạn Cường chưa từng ngửa tay xin tiền vợ’
Old 08-08-2013   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Giọng ca “Xin hãy thứ tha” thẳng thắn chia sẻ về chuyện chiều chồng, dạy con và không ngại tâm sự về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu với một đại gia như bà Nguyễn Thị Như Loan.

Những cơn bão liên tiếp tràn về miền Bắc khiến chỉ trong chốc lát mà trời hết nắng lại mưa nhưng sự thất thường của thời tiết không ngăn nổi bước chân của Hồ Ngọc Hà hay những người hâm mộ cô vào chiều qua 7/8. Các fan có mặt từ hơn 12h trưa trong khi theo đúng lịch, 15h, buổi họp báo đầu tiên của nữ ca sĩ ở Hà Nội mới bắt đầu. Trong khi đó, nhân vật chính có mặt rất đúng giờ dù đêm hôm trước, sau những ngày bận rộn cùng chương trình Ngôi sao ca nhạc châu Á, cô vội vã đáp chuyến bay thẳng từ Trung Quốc về Sài Gòn. Những gì nữ ca sĩ muốn làm là ôm Subeo ngủ một giấc rồi chuẩn bị hành lý cho cậu nhóc đi Nha Trang cùng chồng. Ngày mai, ngày mốt… cô có một đêm diễn nho nhỏ và sau đó, bộ ba sẽ cùng tận hưởng những ngày cuối tuần tuyệt vời ở thành phố biển.

Nhiều người nói Hồ Ngọc Hà là bà mẹ bận rộn nhất showbiz Việt vì lúc nào cũng thấy cô tíu tít cùng lịch diễn ở thành phố A, quảng cáo sản phẩm ở địa điểm B... Thậm chí, những anti-fan còn ngấm ngầm theo dõi lịch diễn để có dịp nào đó "bóc mẽ" mẹ bé Subeo. Nhưng đó có thể là "nhiệm vụ bất khả thi" bởi Hà Hồ luôn có sẵn một thời gian biểu rất hợp lý: "Thật ra mọi người cứ nhìn thấy tôi xuất hiện nhiều tưởng lúc nào cũng bận rộn, chẳng còn thời gian cho chồng cho con, nhưng thật ra đâu phải thế. Một tháng, tôi chỉ có ngày này ngày kia đi diễn. Còn lại là trống lịch và khi đó chỉ dành thời gian cho con. Có những tuần, tôi xuất hiện liên tiếp từ đầu tuần tới tận cuối tuần nhưng sau đó là cả tháng trời, tôi quanh quẩn trong nhà. Còn những khi phải đi xa, tôi yên tâm để con ở nhà vì đã có bà ngoại luôn sát cánh với Subeo".



Hình ảnh lạnh lùng, cá tính, luôn xuất hiện cùng trang phục hàng hiệu, xe hơi bạc tỷ… và cái mác ngôi sao nổi tiếng khiến không ít người hình dung ra một Hồ Ngọc Hà kiêu sa, sang chảnh. Nhưng ngay từ những câu trò chuyện đầu tiên, tôi đã thấy một Hà Hồ rất khác. Cô thẳng thắn, tự tin nhưng khôn khéo, bản lĩnh. Có những câu hỏi khá "sắc" và đụng chạm, người trợ lý giơ tay ra ý bảo để mình lo nhưng cô gạt đi và tự mình đối mặt một cách sắc sảo.

Là người của công chúng nhưng mấy ai biết Hà Hồ thuộc tuýp người không thích đám đông và dễ xấu hổ, ngại ngùng khi có ai nói quá về mình - dù họ chỉ muốn ngợi ca. Cô hào hứng khi nhắc tới các dự án âm nhạc, chuyến đi Trung Quốc vài ngày trước, nhưng đặc biệt hồ hởi lúc kể về cậu con trai cưng - Nguyễn Quốc Hưng.



Ngoài kia thiên hạ ác mồm, đầy người đang nói cô muốn làm hình ảnh nên thỉnh thoảng lại "leo" lên mạng xã hội kể lể nỗi nhớ nhung quý tử nhà mình. Chỉ cười khẽ, cô nói: "Làm mẹ rồi chị sẽ hiểu, xa con một lúc thôi là thấy nhớ kinh khủng. Khi vắng nhà, tôi gọi điện thoại cho Subeo suốt nhưng vẫn không hết nhớ. Lúc đó còn có thể làm gì ngoài việc viết ra điều gì đó cho con? Mạng xã hội là nơi để mình chia sẻ và nhận lại những đồng cảm, không phải để lấy hình ảnh. Nếu cần hình ảnh, tôi đi đâu cũng dắt theo con và chăm chút thế này thế khác cho Subeo từ lâu".

Bà mẹ trẻ bật mí, Subeo mới 3-4 tuổi nhưng rất cá tính và đặc biệt chỉ thích nói nhẹ. Đây có lẽ là điểm giống mẹ nhất bởi từ nhỏ, nếu ba mẹ nói nặng, cô vĩnh viễn không bao giờ nghe theo. Nhưng chỉ một vài lời nói nhẹ nhàng, ngọt ngào là răm rắp làm theo. Các cụ xưa có câu "thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi", nhưng với các bà mẹ tân tiến, nhiều lời dạy cũ lại là điều không nên áp dụng nếu không muốn "sai một ly, đi ngàn dặm". Bởi vậy nên dù bận rộn tới đâu, việc cô làm nhiều nhất trong ngày là tâm sự cùng con trai. Cô luôn chia sẻ ý kiến của mình, mẹ thấy thế này tốt hơn, mẹ nghĩ con nên làm ra sao… để cậu nhóc tự hiểu và quyết định. Dù thế, cô vẫn phải ngậm ngùi đóng vai "ác" trong gia đình bởi chồng chiều con số 1.

Hồ Ngọc Hà còn lạ đời ở chỗ, cô không thích gọi chồng là "ông xã" hay "anh yêu". Cách gọi của cô vừa đơn giản vừa thân thiết là "bạn Cường". Cô biết nhiều người lấy chồng để tìm chỗ dựa, lại có người lấy vợ để kiếm một người một phục tùng. Nhưng quan niệm của nữ ca sĩ Xin hãy thứ tha là tìm một người bạn sống đời sống kiếp với mình. Thế nên cô "phong" cho ông xã danh phận mới là "bạn đời".

Không giống hầu hết phụ nữ, Hà Hồ không cần đám cưới rình rang mà chỉ đơn gian cùng Cường Đô la đi đăng ký kết hôn: "Một tờ giấy mỏng thôi nhưng đã khẳng định bên này là vợ, bên kia là chồng. Tôi và bạn Cường đã là vợ chồng. Thật ra, tôi cũng có những áp lực riêng nhưng hiện tại, thấy bạn Cường cũng vui về mọi thứ nên thôi… cứ để đó. Sau này Subeo có thắc mắc, lúc đấy hãy hay".

Trong cuộc trò chuyện, có phóng viên nói đùa, đừng gọi là Cường Đô la nữa vì anh ấy bây giờ khó khăn, vất vả lắm khiến cô cười phá lên. Cô bảo: "Từ lúc yêu tới bây giờ, chưa một lần hỏi tôi xem anh có bao nhiêu tiền và sẽ cho mình bao nhiêu. Tôi cũng chưa từng nghĩ tới việc bỏ nghiệp ca hát để về làm trong công ty của gia đình chồng dù rất nhiều người gợi ý điều này: 'Về làm gì cơ chứ? Chẳng nhẽ trực điện thoại sao?'".

Trải qua nhiều thăng trầm, biến cố trong cuộc sống, Hồ Ngộc Hà đã quá quen với những áp lực và dò xét từ dư luận. Câu hỏi có phải đang cố "cày" để giúp chồng về mặt kinh tế cũng không thể làm khó người đàn bà đẹp. Cô tự hào: "Bạn Cường là đàn ông nên có hay không cũng không ngửa tay cầm tiền của vợ. Tôi chỉ biết bạn ấy luôn có một khoản nho nhỏ để vợ đi shopping mỗi lần lưu diễn. Hôm nay ra Hà Nội hơi vội nên chưa kịp lấy (cười). Những gì tôi quan tâm là tới bây giờ, chúng tôi vẫn ở cạnh nhau và vẫn nhìn thấy những điểm mạnh của nhau".

Nhiều người nói Hà Hồ đã lây cái sở thích lái xế sang, xế xịn của chồng. Cô cười và bảo, con trai cũng chỉ thích ô tô giống hệt ba mẹ: "Có những chiếc xe mình được mua rất rẻ nhưng các bạn báo chí lại nhìn vào giá trị thực và giât tít 10 tỷ, 20 tỷ đồng khiến mình bị oan (cười). Chưa bao giờ mình khoe và khi thấy lời sẽ bán. Có những cái xe, lái một lần là thấy hợp nhưng cũng có không hợp. Trong khi đó, bạn Cường lại có nhiều mối quen biết nên mình cũng đổi xe theo".

Bây giờ người hâm mộ bắt đầu có thói quen thỉnh thoảng lại lướt qua trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà hay Quốc Cường để cập nhật, để đọc những chia sẻ và ngắm hình ảnh hạnh phúc của gia đình họ. Nhưng không ít người vẫn hoài nghi mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của nữ ca sĩ. Họ thậm chí còn ác ý nói rằng Cường Đô la phải năn nỉ mẹ cùng diễn cảnh ôm hôn ngọt ngào với vợ mình trong đêm chung kết The Voice 2012.

Trước những đồn thổi, cô chỉ cười: "Chả nhẽ lại vỗ ngực xưng tên những chuyện như thế? Mẹ con tôi tốt đẹp từ lâu rồi, không phải tới The Voice mới được như thế. Nhưng không nhẽ mình lại lên báo nói: 'Tôi và mẹ chồng đã làm lành' hoặc giả mẹ phải tung hô: 'Tôi và con dâu không có gì?'. Mẹ cũng lớn tuổi, người lớn chẳng ai diễn như thế. Mẹ đến The Voice chỉ vì muốn xem một show ca nhạc như thế nào. Tôi cũng động viên mẹ đi xem để biết nó vui ra sao và giải tỏa bớt căng thẳng".


Hỏi nhanh - đáp gọn cùng Hà Hồ:

- Chị có buồn khi "The Voice" đang rầm rộ trên các phương tiện truyền thông còn mình thì rút lui?

- Không! Tôi đã suy nghĩ rất kỹ trước những lời đề nghị quay trở lại chương trình. Tôi còn có con nhỏ nên phải lo nhiều cái. Tôi không thể cứ đeo đuổi mãi một chương trình dài hơi như thế được.

- Chị rời "The Voice" vì một chương trình khác?

- Tôi đã nhận được nhiều lời mời nhưng chưa nhận bất cứ chương trình nào.

- Chị có định để Subeo tham gia các chương trình truyền hình?

- Subeo rất thích ca hát nhưng trẻ con đứa nào chẳng thích ca hát nên cũng chẳng biết thế nào

- Chị có định hướng cho con theo nghiệp mẹ?

- Ai cũng nói để con cái tự do phát triển theo sở thích. Tôi nghĩ, con gái sao cũng được, riêng con trai vẫn nên theo đường kinh doanh cho bền và vững.

- Chị có định sinh em cho Subeo?

- Rất muốn nhưng chưa biết bao giờ trời cho. Tôi cũng hơi mê tín nên muốn chọn lúc hợp tuổi. Chắc khoảng 2-3 năm nữa.

- Bà nội và ba Subeo không giục ư?

- Bạn Cường cũng đã nói tới chuyện muốn có một cô công chúa. Nhưng ai cũng biết có những thứ mình muốn nhưng không phải lúc nào cũng có được. Còn phải chờ trời cho nữa.

- Bạn Cường của chị là ông bố như thế nào?

- Bạn ấy rất ấm áp với con. Tôi nghĩ với một người cha, ấm áp là quá đủ.

- Còn ở cương vị một người chồng?

- Ngọt ngào!

- Chị là bà mẹ ra sao?

- Một bà mẹ cá tính lắm!

- Bạn Cường có bao giờ càm ràm vợ khó tính chứ?

- Có chứ nhưng đâu phải dễ tính là hay.

Quỳnh Anh

Theo Tri Thức
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ha%201_copy.jpg
Views:	1008
Size:	72.6 KB
ID:	500807   Click image for larger version

Name:	Ho%20Ngoc%20Ha%202.JPG
Views:	984
Size:	14.9 KB
ID:	500809  
 
User Tag List


Minnesota bật lại sau vụ ICE bắn chết phụ nữ 37 tuổi Mỹ tóm 2 tàu chở dầu - Rượt đuổi “tàu ma” : Anh tiếp sức, Mỹ ập lên tàu treo cờ Nga giữa Bắc Đại Tây Dương Con trai Maduro lên tiếng, Mỹ giữ quyền bán dầu Venezuela: Bắc Kinh tố “bắt nạt”
Mỹ mở chiến dịch “tóm” tàu dầu bóng ma liên quan Venezuela mang cờ Nga Bắc Cực dậy sóng: Mỹ chuẩn bị chiếm đóng Greenland Sau Venezuela, Trump hướng mũi nhọn sang Greenland: NATO rạn nứt vì lời đe dọa “an ninh quốc gia”
Từ cung điện Miraflores đến “nhà kho” MDC Brooklyn: Maduro bước vào chiếc lồng sắt nước Mỹ Cược Maduro bị bắt “trúng đậm” 400.000 USD trên Polymarket: May mắn phi thường, hay mùi… tin mật? Trump dọa GOP: Thua bầu cử giữa kỳ là tôi sẽ bị luận tội!
New York có thị trưởng Hồi giáo đầu tiên: Mamdani nhậm chức giữa biển người, Bernie Sanders tuyên thệ và tiếng hô “tax the rich!” Cuộc rượt đuổi lạnh gáy: Tàu dầu rỉ sét vẽ “cờ Nga” lên mạn tàu bị nghi chở dầu Iran tìm cách thoát lệnh tịch thu của Mỹ Chánh án Roberts nhắc người Mỹ: Tòa án phải độc lập, Hiến pháp là “điểm tựa” giữa bão đảng phái
Đêm Giao Thừa ở Mar-a-Lago: Trump xem vẽ “tóc họa” Chúa Jesus rồi đấu giá 2,75 triệu đô Bảy ngày chờ phép màu sau Giáng Sinh: thiếu nữ 19 tuổi ở Texas được tìm thấy đã qua đời, gia đình xin “hãy tôn trọng nỗi đau” Nhà Trắng đổi thái độ sau đánh giá của CIA về vụ drone ở Valdai
Từ ép sinh ít đến khuyến sinh nhiều: Trung Quốc loay hoay cứu tỷ lệ sinh giữa bão chi phí và thất vọng tuổi trẻ Washington sau một năm Trump trở lại: bộ máy liên bang bị đảo lộn như một công trường phá dỡ Obamacare đã hết hạn: Hàng triệu người Mỹ bước vào 2026 với cú sốc tiền bảo hiểm
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:51.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13683 seconds with 13 queries