HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Chuyện chưa kể vụ phá ṣng bạc 'khủng' nhất miền Bắc
Old 11-30-2012   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 75
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Tổ chức đánh bạc ở đây cũng được các “ông trùm” thực hiện hết sức quy củ và kín kẽ...

“Thiên đường” cho những con bạc khát nước

Lâu nay, cánh lái xe taxi vẫn thường rỉ tai nhau về một “thiên đường cờ bạc” ở Bắc Ninh bởi hàng ngày họ vẫn đưa những vị khách quen của ḿnh đến đây để đánh bạc.

Một lái taxi cho hay: Không biết họ lấy đâu ra nhiều tiền lắm, xách theo cả túi lớn đựng tiền, ngày nào cũng đánh, và lần nào cũng thua.

Theo lời kể của anh lái taxi: “Tôi có vài khách quen vẫn gọi đến chở họ sang Bắc Ninh đánh bạc. Họ thường bảo tôi thả họ xuống khu vực Chùa Dận rồi đánh bạc ở đâu tôi cũng không biết chính xác. Có vị khách quen, sau một tháng đi lại giữa Hà Nội và Bắc Ninh, ngày cuối cùng, anh ta thua trắng tay, không c̣n cả tiền để trả tiền taxi. V́ là khách quen nên tôi đành “biếu” anh ta vậy”.

Qủa vậy, dân cờ bạc ở các tỉnh phía Bắc từ lâu đă coi Bắc Ninh là “thiên đường” để giải cơn khát đỏ đen.

Trong số các “ông trùm” cờ bạc ở đây, nổi lên cái tên Dương Anh Đức (tức Đức “vẩu, 48 tuổi, ở Từ Sơn, Bắc Ninh), kẻ chuyên đứng ra tổ chức các cuộc sát phạt.

Hoạt động nhiều năm nay dưới h́nh thức chơi xóc đĩa, sới bạc của Đức “vẩu” hàng ngày hút cả trăm con bạc tới để sát phạt nhau.

Để phục vụ cho sới bạc của ḿnh, Đức “vẩu” chiêu dụ cả tá đàn em.

Sới của Đức “vẩu” hoạt động cực kỳ quy củ và chuyên nghiệp. Mỗi “con bạc” muốn nhập sới phải nộp "tiền hồ" từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng. Muốn được vào sới của Đức “vẩu” chơi, các con bạc có ít th́ 50-70 triệu đồng, nhiều th́ lên đến vài trăm triệu đồng mang theo.

Sau khi các con bạc tập trung ở khu vực Đền Đô, sẽ được hướng dẫn lên xe ô tô, đưa đến các điểm chơi. Các điểm chơi bạc luôn được thay đổi mỗi ngày.

Để đảm bảo bí mật, các “con bạc” bước chân lên ô tô không biết ḿnh sẽ được đưa đi đâu để đánh bạc. Ông trùm này thường chọn những nơi rộng răi, địa h́nh lắt léo, hiểm trở để dễ bề tẩu thoát.

Khi các “con bạc” vào sới, Đức “Vẩu” cắt cử 3 - 4 đàn em đứng “canh gác” bên ngoài để thấy động là báo. Trong khi đó, các “con bạc” mặc sức thả tiền vào các quân vị bên chẵn, hoặc lẻ.

Cầm cái trong sới xóc đĩa cũng là “tay chân” của Đức “vẩu”. Mỗi lần đặt cửa, người chơi phải bỏ ra ít nhất là 1 triệu đồng.
Số tiền thu được khoảng vài tỷ đồng

Khi đă được đưa vào sới, sau khi nộp "tiền hồ", các con bạc sẽ được phục vụ tận răng, từ việc ăn uống, giải khát, dịch vụ tín dụng với lăi suất do Đức “vẩu” đưa ra.

Thậm chí, đến cả dây chun cao su để buộc tiền con bạc cũng được phục vụ... Đang cơn khát bạc, không ít người sau khi “cúng” khá nhiều vào “sới” đă trở thành “con nợ” của Đức “vẩu”.

Một ngày Đức “vẩu” chia làm hai ca để phục vụ các “con bạc”, mỗi ca khoảng 2-3 tiếng. Mỗi ca như vậy, sới bạc của Đức “vẩu” thu hút đến cả trăm con bạc từ các tỉnh, thành lân cận như Hà Nội, Hải Pḥng, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hưng Yên...

Những xe đám cưới chở đầy cảnh sát

V́ sới bạc của Đức “vẩu” luôn thay đổi địa điểm nên cơ quan công an đă mất rất nhiều thời gian theo dơi các hoạt động của bọn chúng, trước khi ập vào bắt quả tang 105 “con bạc” đang say sưa sát phạt nhau.

Nhiều trinh sát được tung vào cuộc, theo dơi mọi di biến động của sới bạc này. Sát ngày phá án, có thêm lực lượng CSCĐ được huy động đầy đủ vũ trang luôn trong t́nh trạng báo động, sẵn sàng đột nhập khi được nhận lệnh.

Vậy nhưng, việc vây bắt vẫn chưa thể thực hiện ngay được.
Cảnh sát đă bắt quả tang trên 100 con bạc

Sau nhiều tháng trinh sát, phát hiện sới bạc của Đức “vẩu” hoạt động tại nhà nghỉ Tuấn Sơn ở khu phố Chùa Dận, thị xă Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, 13h30 ngày 29/11, khoảng 200 cảnh sát h́nh sự, cảnh sát cơ động của Cục C45 từ trên những chiếc xe được ngụy trang đă ập vào.

Họ tạo ṿng vây tứ phía, phá cửa kính, khống chế nhóm tay chân cảnh giới phía dưới, xông lên tầng 4 của Nhà nghỉ Tuấn Sơn.

Có con bạc nhảy ra khỏi cửa, rơi xuống mái che tầng dưới ḥng thoát thân nhưng đă bị đặc nhiệm tóm gọn.

Đức “vẩu” cũng bị bắt và bị di lư về trụ sở C45 vào buổi chiều cùng ngày.

Theo quan sát của PV, ngoài các bài vị, ngổn ngang đồ ăn, thức uống, thuốc lá, những gói đường, bột sắn, mỳ tôm luôn sẵn sàng được phục vụ để “tiếp sức” cho những con bạc khát nước.
Đây là ṣng bạc lớn nhất miền Bắc bị bắt

Trên chiếu bạc, vứt ngổn ngang những dây chun cao su buộc tiền... Ở ngoài hành lang nhỏ bên cạnh là la liệt quần áo của các con bạc được treo trên những chiếc dây phơi.

Cơ quan công an đă thu giữ hai bao tải tang vật gồm vài tỷ đồng, điện thoại, máy tính, bảng vị, bát đĩa...

Theo đánh giá của Đại tá Hồ Sĩ Tiến, Cục trưởng Cục cảnh sát h́nh sự: “Đây là sới bạc lớn nhất miền Bắc bị triệt phá”.

Theo VNN
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	13
Size:	40.2 KB
ID:	428393  
Old 11-30-2012   #2
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,597
Thanks: 0
Thanked 6,163 Times in 3,280 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 54
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

phen nầy công an kiếm cũng bộn
Minhrau_is_offline  
 
User Tag List


Quyết chiến tại Washington: Khi Donald Trump tuyên chiến với "Pháo đài" Jerome Powell California chao đảo sau bê bối Swalwell: Gavin Newsom đứng trước bài toán quyền lực và tương lai Nhà Trắng Người Mỹ “dịu lại” với Trung Quốc: Khi chiến tranh, thương mại và mạng xă hội cùng xoay chiều dư luận toàn cầu
Việt Nam “nghiêng trục” về Trung Quốc: Học mô h́nh quản trị hay đánh đổi chủ quyền? LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG: CỰU TRÙM T̀NH BÁO BRAZIL SA LƯỚI TẠI MỸ SÓNG NGẦM HỌC ĐƯỜNG NGA: KHI GIẢNG ĐƯỜNG TRỞ THÀNH "BÀN ĐẠP" ĐƯA SINH VIÊN RA CHIẾN TRƯỜNG
“Bế tắc Hormuz: Mỹ – Iran giằng co từng tấc uranium, chiến tranh kinh tế đẩy thế giới vào ṿng xoáy mới” Khi "Quyền Lực Sắt" Chạm Phải Đá: Những Giới Hạn Trong Tham Vọng Thống Trị Của Donald Trump "Mănh hổ" Mark Carney và cú lội ngược ḍng lịch sử: Một Canada đoàn kết trước "băo lửa" Donald Trump
Nguyên nhân tàu dầu Nga lại đến được Cuba? V́ Sao Mỹ – Israel lại không giết tổng thống và bộ trưởng ngoại giao Iran? Trump Và Canh Bạc NATO: Khi Đồng Minh Trở Thành Gánh Nặng Và Luật Pháp Thành Rào Cản
Lại thêm một người đẹp "mê hồn" sắp bị ông Trump sa thải? (hoặc bị chuyển qua vị trí khác) Nhất Thống Giang Hồ, Phá đảo thành công, ông Trump sẽ lên ngôi Bá Chủ Trung Đông Pete Hegseth và chiến tranh Iran: Từ người dẫn chương tŕnh truyền h́nh đến ‘bộ mặt’ của Lầu Năm Góc
Sandro Castro – cháu nội của cố lănh tụ Fidel Castro - ‘Thái tử ăn chơi’ của Cuba và tấm gương phản chiếu cơn khủng hoảng của đảo quốc Thế cờ eo biển Hormuz: Ông Trump mạnh hơn Iran, nhưng chưa chắc đă nắm phần thắng “Làn Sóng ‘Plan B’: Người Mỹ Đổ Xô T́m Quốc Tịch Canada Giữa Biến Động Chính Trị”
Vàng lên cơn sốt: V́ sao thế giới lại ôm vàng, tích vàng và đẩy giá vàng bay cao? Người Ả Rập tại Mỹ: một cộng đồng đông đảo, âm thầm nhưng có ảnh hưởng ngày càng lớn Giáo Chủ Thần Quyền Y Lăng Mục Kiệt Tháp Ba (Mojtaba Khamenei) là ai?
Iran tuyên bố leo thang chiến tranh, Mỹ tuyên bố đă tấn công hơn 5.000 mục tiêu tại Iran, Khủng hoảng dầu mỏ lớn nhất trong lịch sử Những nghề nguy hiểm nhất thế giới: miếng cơm nào cũng có cái giá của nó Nga lập tức chống lưng Mojtaba, Iran tuyên bố không đàm phán, Starmer giữ khoảng cách với Trump
Chiều cao của các nguyên thủ quốc gia: Có người cao tới 1m90, nhưng cũng có người chỉ vỏn vẹn 1m37 Iran đổi ngôi giữa khói lửa: Mojtaba Khamenei lên nắm quyền, chiến tranh lan khắp Vùng Vịnh, dầu vượt 111 USD/thùng Giá xăng tại các tiểu bang Mỹ: v́ sao cùng một nước mà nơi rẻ bất ngờ, nơi lại đắt đỏ đến chóng mặt?

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:25.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12661 seconds with 13 queries