HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Ép con uống thuốc độc khi bị chồng bắt gặp ngoại tình
Old 03-21-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,162
Thanks: 11
Thanked 14,108 Times in 11,269 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Bị chồng phát hiện có quan hệ ngoài luồng với anh lái máy cày, Phạm Thị T đã ép con trai tự tử theo mình.

Sau cái ngày bị chồng phát hiện mình đang “trai trên gái dưới” với anh lái máy cày, Phạm Thị T (SN 1989, ngụ ấp 3, xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) đã ép con trai 6 tuổi uống thuốc độc tự vẫn rồi sau đó cũng tự sát theo. T không chết nhưng đứa con trai vô tội thì không còn nữa. Được đình chỉ trách nhiệm vì công an xét nghiệm cô có dấu hiệu tâm thần sau khi vụ án xảy ra, thế nhưng ngày ngày thẫn thờ ngồi trước hiên nhà, thiếu phụ này vẫn biết khóc khi nghe người ta nhắc đến lỗi lầm do mình gây ra.


hình ảnh minh họa

Chê chồng, mê anh lái máy cày

Năm 2006, khi mới 17 tuổi, T đã sớm kết hôn với một thanh niên ngụ ấp Long Phụ A, xã Hiệp Hưng cùng huyện. Thời gian đầu, vợ chồng cô sống ở quê chồng và có đứa con trai sinh cùng năm hai người kết hôn. Vào đầu năm 2011, do gia đình ông bà ngoại neo người nên vợ chồng dắt nhau về quê ngoại sinh sống và kiếm kế sinh nhai. Vợ phụ việc gia đình, đồng áng còn chồng thì tranh thủ đi giăng câu những lúc rảnh rỗi.

Bi kịch ập xuống bắt đầu từ khoảng thời gian giữa năm 2011, khi có sự xuất hiện của người đàn ông thứ 3. Dạo ấy kết thúc vụ thu hoạch lúa vụ xuân hè, có đoàn người chạy máy cày đến vùng quê này để cày ruộng thuê cho bà con nông dân, trong đó có người con trai tên Giang (quê ở Thốt Nốt, Cần Thơ). Cày đất xong, đoàn máy cày đã chạy đi đồng khác nhưng chẳng hiểu vì lý do gì mà Giang vẫn cương quyết ở lại, không đi theo đoàn nữa. Lúc này rộ lên rất nhiều lời xì xầm bàn tán của bà con lối xóm về việc Giang đã “có tình ý” với T nên “cất bước không nổi”. Những tin đồn ngày một nhiều cũng đến tai anh chồng, gặng hỏi T một mực phủ nhận, cho rằng “những kẻ ăn không ngồi rồi đã đặt điều, dựng chuyện vu khống”.

“Không có lửa, sao có khói’, anh chồng tự nhủ với bản thân và chủ ý “bắt tận tay, day tận trán”. Đêm ngày 13/8/2011, người chồng bàng hoàng chứng kiến cảnh vợ mình “mây mưa” với anh lái máy cày ngay tại nhà. Uất ức vì bị cho “cắm sừng”, người chồng định bỏ đi nhưng nghĩ thương đứa con trai 7 tuổi nên anh gắng gượng tha thứ và chịu đựng. Tuy nhiên “bát nước hắt xuống đất không thể gạn lại”, tình cảm vợ chồng rạn nứt và mâu thuẫn ngày càng trở nên trầm trọng, chỉ chờ cơ hội bùng phát.

Phát điên sau khi ép con trai cùng chết

Sáng ngày 03/11/2011, vợ chồng lại tiếp tục xảy ra cự cãi dữ dội do anh chồng nghi ngờ cái bào thai khoảng sáu tháng trong bụng vợ không phải là của mình. Sau khi cãi nhau, người chồng bỏ về nhà mẹ đẻ, cô vợ cũng ẵm đứa con bắt xe ôm đi theo, tiếp tục xảy ra cãi vã và đòi ly hôn chia tài sản rồi T dẫn con về nhà cha mẹ đẻ. Vài tiếng đồng hồ sau, người chồng nhận được tin báo vợ con mình đã uống thuốc diệt ốc bươu vàng, đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Do bị ngộ độc nhẹ nên T đã sớm bình phục. Đứa con vô tội mới 6 tuổi đã chết bốn ngày sau đó.

Quá trình điều tra, cha của T cho biết, khoảng 09h30’ ngày xảy ra án mạng, khi đi làm ruộng về, ông phát hiện có mùi thuốc nông dược trong nhà, thấy con gái đang ói mửa xuống nền nhà còn đứa cháu ngoại đang nằm bất động trên giường. Dưới nền nhà còn có một vỏ chai thuốc nông dược mà ông mua dùng để diệt ốc bươu vàng loại 360cc nhưng nước thuốc bên trong chỉ còn lại khoảng 1/3. Lúc đó, ông chỉ còn biết tri hô bà con lối xóm nhờ đưa đi cấp cứu và điện báo cho gia đình con rể.

Kết quả khám nghiệm tử thi cháu bé cho thấy tử thi cao 1,1 mét, thể trạng trung bình; khoang ngực nạn nhân chứa dịch màu vàng chanh; phổi, tim và thận đều căng xung huyết; bao tử chứa dịch màu đen… Kết quả giám định khẳng định: Nạn nhân chết do bị ngộ độc nông dược.

Với kết luận giám định đồng thời với các chứng cứ khác, cảnh sát nhận thấy đã có dấu hiệu xảy ra một vụ trọng án hình sự: mẹ ép con uống thuốc độc để cùng tự tử và T được mời đến đây để lấy lời khai. Tuy nhiên, nhận thấy hung thủ có nhiều biểu hiện bất thường về tâm lý như nói lan man, cười khóc bất thường… nên cơ quan điều tra đã quyết định trưng cầu giám định tâm thần tại Viện pháp y tâm thần khu vực phía Nam và đi đến kết luận: T bị bệnh tâm thần, không điều khiển được hành vi. Công an tỉnh Hậu Giang đã ra quyết định đình chỉ vụ án.

Nước mắt người điên

Vụ án xảy ra chấn động cả một vùng quê yên bình, người thương, người giận bà mẹ trẻ đã lỗi lầm nhưng không biết sửa sai mà còn phạm tội tày trời khác. Bà Danh Th (50 tuổi, một người dân địa phương) bức xúc: “Chuyện con T cặp bồ với thằng lái máy cày ở đây ai mà không biết. Cũng vì thế nên thằng chồng nó mới bỏ về nhà mẹ đẻ”. Ông Nguyễn Văn H (56 tuổi, cùng ngụ tại khu vực) cũng khẳng định: “Chuyện chồng nó bắt ghen tại trận thì đã đồn khắp làng trên, xóm dưới từ lâu rồi. Chuyện này là có thật vì không ai dám đặt điều cho vợ mình như thế. Chẳng ai dại gì khi tự đặt điều ác cho vợ mình, làm vậy có khác gì “vạch áo cho người xem lưng?”.

Khốn khổ nhất là cha mẹ già của thiếu phụ điên dại. Giờ ông bà chẳng còn gì: Con rể một đi không trở lại, cháu ngoại chết tức tưởi, con gái điên dại… Vén vạt chiếc áo bà ba cũ kỹ lau vội những giọt nước mắt, sau phút trầm ngâm, bà mẹ của T trần tình: “Tội nghiệp con tôi lắm chú ạ. Từ lúc xảy ra sự việc, nó như đứa mất hồn, miệng suốt ngày lảm nhảm rồi hay thơ thẩn đi lang thang để tìm con nó. Vì vậy, tôi với ông chồng cứ phải để mắt canh chừng nó, sợ nó đi làm bậy hay đi đâu mất, chẳng an tâm làm được việc gì cho ra hồn”. Đúng lúc có một cậu bé đi ngang qua, bà lão ngước mắt nhìn theo thằng bé một hồi lâu, mắt rưng rưng lệ nói tiếp: “Bậy giờ cứ nhìn thấy đứa trẻ nào là tôi lại nhớ đến thằng cháu ngoại của tôi. Tội nó quá! Lỗi người lớn mà để con nít phải chịu thay”.

Rồi bà lão lại tiếp tục vừa trần tình, vừa hờn trách con rể: “Hồi vợ chồng nó đưa thằng bé về sống với vợ chồng tôi, chúng tôi hết lòng cưu mang, đùm bọc chúng nó. Vậy mà sau đó thằng chồng ruồng rẫy vợ con rồi bỏ đi. Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã phải đi vay mượn hết hơn 13 triệu đồng lo đám ma cho thằng cháu, lo thuốc thang cho con bé nhưng “bên đó” họ cũng bỏ mặc không lo giúp phụ. Thậm chí, đến cái xoong, cái chén của vợ chồng nó, thằng chồng cũng về lấy đem đi. Vợ chồng tôi đã nghèo lại càng khổ hơn. Đi khám bệnh, bác sĩ nói chỉ vài ngày nữa, con tôi sẽ sanh, không biết lấy tiền đâu ra cho nó đi nhà thương?”.

Ngồi dường như bất động trên chiếc võng và chăm chú lắng nghe câu chuyện giữa chúng tôi với mẹ ruột mình, người phụ nữ điên dại không hò hét lảm nhảm, không nói một lời nhưng thi thoảng lại đưa tay lên gạt vội những giọt nước mắt chảy dài trên khuôn mặt và lẩn tránh những cái nhìn của người viết. Chị điên hoàn toàn hay vẫn có một phần tỉnh táo thì không ai biết nhưng chắc chắn sóng gió trong lòng chị vì những lỗi lầm đã gây ra”.

Theo Thanh Thanh/Pháp luật và Thời đại
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	thieu-phu-dien-dai-giaoduc.net.jpg565656.jpg
Views:	12
Size:	94.0 KB
ID:	368012  
Old 03-21-2012   #2
codon2011
R1 Thường Dân
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 17
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
codon2011 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Do cai con di ngua mat net, thu Dan ba lang lon nhu vay sao kg Chet di. Do can ba cua XH.
codon2011_is_offline  
Old 03-21-2012   #3
MTP
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 422
Thanks: 3
Thanked 3 Times in 3 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 20
MTP Reputation Uy Tín Level 1
Default

Hạng đàn bà này không thể tha thứ và cảm thông được chút nào hết đó. Đã làm bậy rồi, còn ích kỷ. Muốn chết thì đi chết 1 mình mình đi. Lại kéo con mình vào. Hạng người này chết bao nhiêu kiếp cũng không thể siêu sinh được.
MTP_is_offline  
 
User Tag List


Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:17.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10944 seconds with 13 queries