HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Diễn viên "Baby and I" chia tay vợ con lên đường nhập ngũ
Old 09-15-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Ngoài ra, diễn viên trong bộ tứ của BOF - Kim Joon - cũng sẽ lên đường nhập ngũ cuối năm 2011.

Nam diễn viên "Baby and I" quyến luyến chia tay vợ con

Hôm qua (14/9), nam diễn viên Jung Tae Woo đã chính thức lên đường nhập ngũ trong sự chia tay quyến luyến và bịn rịn của người vợ trẻ và đứa con trai đầu lòng. Vợ của Kim Tae Woo đã không thể kiềm được những giọt nước mắt khi phải xa chồng trong 2 năm.


Vợ và con cùng đến tiễn Jung Tae Woo


Vợ Jung Tae Woo đã không thể giấu được những giọt nước mắt Nhìn hình ảnh người vợ trẻ của mình khóc, Jung Tae Woo chỉ biết cố gắng che giấu nỗi buồn để nói lời tạm biệt với cô và fan hâm mộ: "Tối qua tôi đã không thể chợp mắt được, và tôi đã thức cả đêm để tâm sự và dặn dò vợ tôi rất nhiều thứ. Tôi biết rằng sau khi xuất ngũ, tôi vẫn có thể quay trở lại với công việc diễn xuất. Lúc đó, tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn và cố gắng hơn. Hy vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ tôi.".



Tranh thủ những giờ phút trước khi lên đường để chơi đùa cùng con


Jung Tae Woo sẽ có 5 tuần để đào tạo cơ bản trước khi chính thức phục vụ trong quân đội Hàn Quốc. Trong khoảng thời gian tham gia trong quân ngũ, Jung Tae Woo cũng sẽ có vài lần phép để về thăm gia đình. Jung Tae Woo còn cho biết, khoảng thời gian trong quân ngũ, anh sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành những nhiệm vụ được giao.





Buổi chia tay của vợ chồng Jung Tae Woo khiến rất nhiều bạn bè phải xúc động






Sao của BOF Kim Joon sắp lên đường nhập ngũ

Nam diễn viên Kim Joon vừa thông báo trên trang cá nhân của mình về việc sẽ lên đường nhập ngũ vào nửa cuối năm 2011: "Ngày nhập ngũ của tôi chưa được ấn định, nhưng sau khi có lịch cụ thể, tôi sẽ thông báo ngay với các bạn.".

Công ty quản lý của Kim Joon cũng đã chính thức đưa ra thông báo trên trang chủ của mình: "Kim Joon vừa được quốc gia triệu tập để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Cậu ấy sẽ chính thức lên đường vào cuối năm 2011." Phía công ty cũng cho biết thêm rằng trước đó Kim Joon cùng T- Max đã ký hợp đồng với một công ty giải trí ở Nhật Bản nhưng vì lệnh nhập ngũ đến khá bất ngờ nên mọi kế hoạch và dự định đều phải tạm gác lại.

Tuy nhiên, khoảng thời gian 2 năm Kim Joon tham gia quân ngũ, công ty quản lý cũng sẽ cố gắng hết sức để duy trì hoạt động cho những thành viên còn lại trong nhóm.


Kim Joon Việc Kim Joon đột ngột tuyên bố nhập ngũ đã khiến rất nhiều người hâm mộ của Kim Joon vô cùng bất ngờ, nhưng phần lớn đều rất ủng hộ quyết định này của anh và cho biết rằng sẽ tiếp tục chờ đợi Kim Joon trở lại sau 2 năm. Một đại diện của công ty quản lý Kim Joon còn cho biết thêm: "Là một người đàn ông của Đại hàn dân quốc, Kim Joon quyết tâm làm tròn nghĩa vụ của mình đối với đất nước. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ Kim Joon cũng như những thành viên khác trong T- Max.".


SaSa
Theo PLXH
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	14092011afamilyvanhoajungtaewoo-2_c9ebc.jpg
Views:	16
Size:	169.8 KB
ID:	317236  
 
User Tag List


Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11548 seconds with 13 queries