HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Những điều thú vị chưa biết về BNHV năm nay
Old 07-06-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Sau nhiều hồi hộp và kịch tích, BNHV năm 2011 đã khép lại. Dường như dư âm chiến thắng vẫn còn đọng lại trong các nghệ sỹ đã tham gia.

Tuy nhiên chuyện hậu trường và những điều thú vị xung quanh cuộc thi không hẳn ai cũng biết.

1.Nguyên Vũ 6 đêm thi liên tiếp biểu diễn đầu tiên

Chuyện bốc thăm ở BNHV được xem là một thử thách lớn đối với Nguyên Vũ. “Quá tam 3 bận” ở vị trí người mở hàng các bạn cùng thi thấy thương Nguyên Vũ, tìm mọi cách để giúp anh không bốc phải số một từ chuyện bốc trước, Nguyên Vũ bốc sau hay nhường lá phiếu còn lại duy nhất cho anh nhưng kết quả cũng không ăn thua gì. Nguyên Vũ có 6 tuần thi anh bốc phải số 1 từ đêm thi tuần thứ 4 đến đêm thi cuối. Thậm chí đêm chung kết Nguyên Vũ vẫn là thí sinh biểu diễn đầu tiên, mọi áp lực của thí sinh thi đầu tiên đã không còn gây khó khăn cho Nguyên Vũ. Anh luôn hoàn thành bài thi với số điểm khá cao trong 3 tuần thi 7,8,9 và điều đó đã giúp anh vào đến Top 3. Nguyên Vũ cũng ghi tên mình vào lịch sử BNHV khi là thí sinh nam còn trụ lại cuối cùng và 6 lần xuất phát đầu tiên.



Nguyên Vũ rất may mắn với số 1.

2.Thủy Tiên 6 tuần liên tiếp nhận được số phiếu bình chọn cao

Nếu như Thu Minh là “nữ hoàng dancesport” của cuộc thi năm nay thì “búp bê trong tủ kính” Thủy Tiên lại là “nữ hoàng bình chọn” trong mỗi đêm thi. Đến với BNHV như Thủy Tiên chia sẻ, cô nhận được nhiều thứ mà quan trọng là tình cảm của khán giả, các khán giả luôn bình chọn để giữ chân Thủy Tiên tại cuộc thi. Đơn cử là đêm thi thứ 8, Thủy Tiên đạt số điểm thấp nhất và có nguy cơ bị loại, Thủy Tiên rất buồn và chuẩn bị sẵn tâm lý nhưng cô đã được khán giả cứu. Đồng thời trở thành thí sinh nhận được số điểm 4 quy ra theo quy định của BTC do nhận được số phiếu bình chọn cao. Cũng trong đêm chung kết các khán giả tiếp tục nhắn tin ủng hộ Thủy Tiên nhưng tiếc là lần này phiếu bầu của Thủy Tiên không thể cao hơn, Thủy Tiên thua Thu Minh 0,11% số phiều bình chọn. Chung cuộc, Thủy Tiên xếp thứ hai và giành giải bạc.



Thủy Tiên “nữ hoàng bình chọn” của BNHV năm nay.

3.Anh Khoa, Kim Hiền bị thủy đậu

Trong đêm thứ 3 sự cố đáng tiếc đã xảy đến với “quý ông hát rock”, anh đã bị thủy đậu. Căn bệnh đã hoành hành anh một cách nghiêm trọng toàn thân, khuôn mặt anh đều nổi những nốt đỏ. Anh đã tắt điện thoại không liên lạc với bạn nhảy và có ý định từ bỏ cuộc thi. Bạn nhảy của anh là Iva phải đi từ TPHCM ra Hà Nội để động viên anh vượt lên chính mình. Cuối cùng Anh Khoa đã tiếp tục chinh chiến bất ngờ hơn là với hai ngày tập luyện Anh Khoa đã bứt phá. Trong đêm thi thứ 3 này Anh Khoa đã vươn lên đứng đầu bảng với số điểm 38 cho điệu nhảy truyền thống của Bulgaria.



Anh Khoa đã nỗ lực hết mình trong đêm thi thứ 3.

Không chỉ có Anh Khoa mà trong đêm thi thứ 3 Kim Hiền cũng bị thủy đậu nhưng chưa đến mức nghiêm trọng như Anh Khoa. Cô đã trang điểm khá đậm để khán giả không phát hiện.



Kim Hiền cũng nỗ lực đi đến vòng sau.

4.Thu Minh, Thủy Tiên, Nguyên Vũ bằng điểm trong đêm thi thứ 9

Đây là đều chưa từng có ở chương trình BNHV mùa đầu tiên. Ở mùa thứ hai đã có nhiều điều lí thú, sau phần trình diễn bán kết của đêm thi thứ 9. Thu Minh, Thủy Tiên, Nguyên Vũ đã bằng điểm với tổng điểm là 6 từ điểm khán giả và điểm giám khảo quy ra. Nguyên Vũ dẫn đầu điểm do BGK còn Thủy Tiên dẫn đầu điểm khán giả bình chọn.



BGK đang cho điểm các thí sinh

5.Thủy Tiên “đụng hàng” Ngô Thanh Vân

Nếu như phần freestyle năm ngoái “đả nữ” đã nhảy điệu Ấn Độ và thuyết phục giám khảo với 4 điểm 10 và giành chiến thắng chung cuộc. Lần này, người yêu Công Vinh cũng chọn điệu nhảy Ấn Độ làm phần freestlye cho mình. Nếu như Ngô Thanh Vân có màn nguy hiểm là treo chân và lộn ngược từ trần nhà trên cao di chuyển xuống sân khấu. Thì Thủy Tiên lại chọn con trăn khoác lên cổ là điểm nhấn đặc sắc cho bài nhảy. Bài thi này Thủy Tiên cũng giành 4 điểm 10 như Ngô Thanh Vân. Đây cũng chính là bài thi xuất sắc có điểm số cao nhất của cô ca sỹ “Em đã quên” trong chương trình BNHV từ trước đến giờ.



Thủy Tiên nhảy Ấn Độ

6.Không có đêm thi nào tổ chức ở TPHCM

Chương trình BNHV đã khẳng định chắc như đinh đóng cột là các đêm thi sẽ được tổ chức ở nhà thi đấu Nguyễn Du (TPHCM) và nhà thi đấu đa năng (Vũng Tàu). Tuy nhiên sau đó BTC lại quyết định cuộc thi còn được tổ chức ở Hà Nội, luân phiên “đi đi về về” Bắc - Nam. Thế nhưng những khán giả yêu thích bộ môn khiêu vũ này ở TPHCM đã chưa được mãn nhãn khi BNHV không ghé nơi đây, trái với phát biểu của đại diện công ty tổ chức. Sự thật thế nào về BNHV không được tổ chức ở TPHCM thì chỉ người trong cuộc mới rõ.


Bình Minh
theo 2sao
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	4711cb005.jpg
Views:	12
Size:	66.0 KB
ID:	298921  
 
User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:11.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13078 seconds with 13 queries