Đang hí hửng đếm phong b́ cưới dày cộm, vợ tôi bỗng khóc nức nở đ̣i ly hôn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đang hí hửng đếm phong b́ cưới dày cộm, vợ tôi bỗng khóc nức nở đ̣i ly hôn
Trong đêm tân hôn, khi chúng tôi đang kiểm tra số phong b́ cưới nhận được, một sự thật bên trong một chiếc phong b́ đă khiến vợ tôi bật khóc và đ̣i ly hôn ngay lập tức.
Sau khi mang thai đừng mắc phải 3 thói quen xấu này sẽ khiến chất lượng nước ối kém đi, mẹ bầu cần lưu ư / Nguyên nhân đi tiểu nhiều khi mang thai là ǵ? Làm 3 điều này, mẹ bầu sẽ không cần phải thức dậy thường xuyên nữa

Mọi người đều nghĩ rằng sau khi kết hôn, vợ chồng tôi sẽ có những ngày hạnh phúc bên nhau để tận hưởng tuần trăng mật và cảm giác mới mẻ của cặp vợ chồng son. Nhưng điều này đă không xảy ra với chúng tôi v́ một lư do không thể ngờ.

Trước khi gặp vợ tôi hiện tại, tôi đă có một mối t́nh rất đẹp với Ngọc. Chúng tôi đă cố gắng thấu hiểu và chấp nhận những khác biệt, nhưng cuối cùng tôi quyết định kết thúc mối quan hệ v́ nhận ra rằng nếu hai người không cùng quan điểm và thường xuyên bất đồng, th́ hạnh phúc trọn vẹn là điều không thể.

Chia tay với Ngọc không phải là điều dễ dàng. Ngọc đă hẹn gặp tôi để nói chuyện quan trọng, nhưng do bận công việc, tôi đă không thể đến và hẹn lần khác. Trong lúc bực tức và không kiểm soát được cảm xúc, Ngọc đă quyết định phá thai và thông báo cho tôi biết. Tôi cố gắng ngăn cản nhưng không thành:

- Em có thai với anh sao? Đừng làm điều ǵ dại dột hại đến đứa bé. Anh sẽ đến ngay.

- Tôi sẽ làm cho anh phải hối hận cả đời!

Khi tôi đến bệnh viện th́ đă muộn, việc phá thai của Ngọc đă hoàn tất. Tôi không ngờ Ngọc có thể nhẫn tâm như vậy. Chúng tôi cố gắng hàn gắn lại t́nh cảm, nhưng sau vài tháng, tôi nhận ra không thể tiếp tục.

- Anh xin lỗi, anh đă cố gắng để chúng ta ḥa hợp. Anh muốn bù đắp tổn thương cho em nhưng nếu cứ dối ḷng ḿnh, anh biết chúng ta sẽ chẳng đi đến đâu. Em hăy tha thứ cho anh và t́m người đàn ông phù hợp hơn.

- Anh là kẻ độc ác, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh. Anh sẽ phải trả giá đắt.

Sau khi chia tay, tôi và Ngọc không liên lạc với nhau. Rồi tôi gặp và yêu vợ ḿnh, và chúng tôi quyết định kết hôn trong niềm vui của gia đ́nh và bạn bè.

Những tưởng mọi chuyện đă qua, nhưng không hiểu sao Ngọc lại biết ngày cưới của tôi và gửi một phong b́. Thấy chiếc phong b́ dày, vợ tôi háo hức mở ra, nhưng những ǵ bên trong đă khiến cô ấy bật khóc. Đó là những tấm ảnh thời tôi yêu Ngọc, những lời trách móc, và cả chuyện phá thai, kèm theo h́nh ảnh siêu âm. Tất cả như một thước phim đầy nước mắt và tàn nhẫn.

Mặc dù tôi đă xin lỗi, nhưng vợ không nghe, cô ấy mang đồ về nhà ngoại và đ̣i ly hôn ngay lập tức. Bố mẹ vợ trách móc tôi là người đàn ông tệ bạc. Tôi muốn nói chuyện nhưng vợ không muốn gặp. Thật sự bây giờ tôi rất bế tắc và không biết phải làm sao.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 1 Week Ago
Reputation: 35859


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 103,713
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	31.JPG
Views:	0
Size:	28.2 KB
ID:	2397074  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,311 Times in 6,482 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 17 Post(s)
Rep Power: 115 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 22:45.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05774 seconds with 12 queries