Ukraina lên án Putin «trơ tráo» trong chuyến thăm Mariupol - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ukraina lên án Putin «trơ tráo» trong chuyến thăm Mariupol
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	105.9 KB
ID:	2194047  
Theo như Tổng thống Putin thực hiện chuyến đi này ngay sau khi ông tới thăm bán đảo Crimée bị Nga sáp nhập từ năm 2014 bị nhiều quan chức Ukraina đă lên án thái độ «trơ tráo» của chủ nhân điện Kremlin. Sau chuyến thăm hôm qua, 19/03/2023, của tổng thống Nga Vladimir Putin tới thành phố Mariupol của Ukraina bị quân đội Nga chiếm đóng từ tháng 05/2022.

Ảnh trích từ vidéo của truyền thông Nga : Tổng thống Vladimir Putin nói chuyện với một người dân địa phương khi tới thăm Mariupol, thành phố của Ukraina bị Nga chiếm, ngày 19/03/2023. via REUTERS - KREMLIN.RU

Chuyến thăm hơi lén lút của Vladimir Putin tới Mariupol diễn ra vào sáng sớm hôm qua, trước b́nh minh, và sự kiện này đă gây những b́nh luận dữ dội ở Ukraina.

Hội đồng thành phố Mariupol đang lưu vong đă tố cáo chuyến thăm thành phố cảng Ukraina của « tên tội phạm quốc tế Putin »: « Một chuyến thăm vào ban đêm có lẽ để không phải nh́n thấy vào ban ngày thành phố mà ông ta đă hủy diệt khi tuyên bố giải phóng. ».

Putin thực hiện chuyến thăm này vào ban đêm « như một tên trộm », bộ Quốc pḥng Ukraina nhận xét như vậy vào cuối ngày. Bóng tối cho phép ông chỉ nh́n thấy những ǵ ông muốn và nhất là không làm lộ rơ một thành phố gần như bị san bằng.

Mykhailo Podolyak, cố vấn của tổng thống Volodymyr Zelensky, cũng tuyên bố : « Tội phạm luôn quay trở lại hiện trường vụ án. » Ông Podolyak ghi nhận sự trơ tráo và không biết đến sự sám hối của người mà ông cho là phải chịu trách nhiệm trực tiếp về cái chết của hàng ngh́n gia đ́nh ở Mariupol.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 03-20-2023
Reputation: 64864


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 129,601
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	105.9 KB
ID:	2194047  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 11,859 Times in 9,379 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 148 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 09:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06339 seconds with 12 queries