Công bố kế hoạch trang bị siêu vũ khí tại Biển Đen - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Công bố kế hoạch trang bị siêu vũ khí tại Biển Đen
Click image for larger version

Name:	0ded27397d7a9424cd6b.jpg
Views:	0
Size:	12.6 KB
ID:	2176088  
Trong năm 2023, Hải quân Nga sẽ chính thức đưa vào trang bị khu trục hạm đề án 22350 Đô đốc Golovko và tàu hộ tống tàng h́nh Mercury.Kế hoạch trang bị được Bộ Quốc pḥng Nga cho biết trong tuyên bố ngày 7/2, hai chiếc tàu tàng h́nh thế hệ mới này sẽ lần lượt được trang bị cho Hạm đội Phương Bắc và Hạm đội Biển Đen Nga ngay trong năm 2023.

"Theo kế hoạch, trong năm 2023, khu trục hạm Đô đốc Golovko sẽ là thành viên mới nhất của Hạm đội Phương Bắc và chiến hạm Mercury cũng sẽ chính thức ra nhập Hạm đội Biển Đen của Hải quân Nga", Cục Thông tin và Truyền thông Đại chúng của Bộ Quốc pḥng Nga cho biết.

Được biết, chiến hạm Đô đốc Golovko và Mercury đều đang thực hiện những cuộc thử nghiệm cuối cùng tại Biển Baltic.

Hiện nay tàu đang thử nghiệm tất cả hệ thống vũ khí được trang bị bao gồm tên lửa tầm xa, hải pháo, pḥng không trên hạm, hệ thống điều khiển, thiết bị vô tuyến điện, thiết bị liên lạc...

"Với loạt công nghệ tối tân cùng vũ khí hoàn toàn mới được trang bị, cả hai chiếc tàu sẽ tăng cường đáng kể sức mạnh Hải quân Nga tại những đơn vị chúng có mặt và góp phần làm thay đổi cục diện tại những vùng biển chúng xuất hiện", Bộ Quốc pḥng Nga nhấn mạnh.

Dù không tiết lộ cụ thể số vũ khí hai chiếc tàu thế hệ mới được trang bị nhưng căn cứ vào những ǵ được Hải quân Nga tiết lộ khi chúng thử nghiệm cho thấy, module phóng tên lửa hành tŕnh Kalibr của chúng khi cần đều dễ dàng thay thế bằng tên lửa siêu thanh Zircon.

Đây là vũ khí gần như không thể bị đánh chặn bằng hệ thống pḥng không hiện tại, chúng có thể diệt hạm, tấn công mục tiêu trên đất liền từ khoảng cách gần 1.000km với tốc độ gần đạt Mach 10.

Để đánh chặn, tàu Mercury được trang bị hệ thống Redut, tên lửa Igla và súng máy 6 ṇng 30mm có thể bắn xuyên thủng giáp của tàu chiến hiện đại. Với nhiệm vụ chống lại ngư lôi, Mercury được trang bị hệ thống đánh chặn ngầm đặc biệt.

Ngoài ra, chiến hạm này c̣n được trang bị cặp pháo cỡ ṇng lớn 330 mm sẽ được lắp đặt trên tàu. Đối với hoạt động tập kích ven biển, tàu sẽ sử dụng pháo A-190 cỡ ṇng 100 mm, nă liên tục vào bờ biển với khoảng 80 phát đạn pháo/phút.

Cùng với hệ thống hỏa lực hùng mạnh, hệ thống điện tử vô tuyến trên tàu Mercury được coi là sự phát triển mới nhất trong số các tàu chiến của những hạm đội hiện có trong biên chế của hải quân của các nước phát triển. Đặc biệt, con tàu được biên chế trực thăng Ka-27 trang bị cả thủy lôi và ngư lôi cho từng nhiệm vụ cụ thể.

"Sự có mặt của tàu Mercury tại Biển Đen sẽ khiến kẻ thù phải e ngại và thận trọng trong từng hành động của ḿnh. Bởi họ thừa biết hậu quả thế nào nếu phạm phải bất kỳ sai lầm nào với Nga", Tổng biên tập tạp chí Arsenal Otechestvo của Nga, ông Viktor Murakhovsky cho biết sau khi Hải quân nước này công bố kế hoạch trang bị hai chiến hạm mới.

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 02-08-2023
Reputation: 42337


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 100,540
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	0ded27397d7a9424cd6b.jpg
Views:	0
Size:	12.6 KB
ID:	2176088  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 5,803 Times in 4,806 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 118 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:29.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05419 seconds with 12 queries