Thương xót cho cô gái HongKong phải chật vật với chi phí ở Anh và cái kết quá buồn! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thương xót cho cô gái HongKong phải chật vật với chi phí ở Anh và cái kết quá buồn!
Click image for larger version

Name:	khung_hoang_chi_phi_song_100.jpeg
Views:	0
Size:	67.1 KB
ID:	2172757  
Một cô gái 27 tuổi chăm chỉ, thông minh, đă tự kết thúc cuộc đời sau khi phải chật vật với khoản tiền thuê nhà £900/tháng trong một căn hộ thuê chung ở South West, London.

Yee-King Ho c̣n có tên gọi là Fion. Cô làm việc tại Tổ chức từ thiện quốc tế CAMFED.

Yee-King Ho, c̣n được gọi là Fion, đă từ Hong Kong chuyển đến sống tại London vào tháng 4/2022. Khi cô dọn vào một căn hộ tại Richmond, gia đ́nh đă hy vọng đây là một chương mới thú vị trong cuộc đời cô.

Nhưng anh của cô, Tommy Ho Yiu Hang, sống tại Hong Kong, nhận ra những dấu hiệu cảnh báo khi em gái tiết lộ cô đang mắc chứng đau nửa đầu, rụng tóc và chật vật kiếm £900 để đóng tiền thuê chung một căn hộ "dơ bẩn". Sau đó Tommy phát hiện một quyển sổ ghi chép chi tiết những ǵ cô ăn hàng ngày để tiết kiệm tiền.


Khi Fion không xuất hiện tại văn pḥng, và cũng không trả lời điện thoại, Tommy đă nhờ 1 trong 3 người thuê chung nhà kiểm tra t́nh h́nh của cô. Họ phát hiện Fion đă chết. Thông tin sau đó cho rằng cô đă chết vào ngày 3/11/2022. Vào ngày 24-1-2023, bác sĩ pháp y Anton van Dellen khẳng định cái chết của cô là do tự sát.

Tommy sau đó mới biết toàn bộ quá tŕnh đấu tranh của cô. Chỉ 4 ngày trước khi chết, cô đă đặt hẹn với bác sĩ tâm lư v́ mắc các triệu chứng trầm cảm. Từ tháng 7-2022, cô đă lo lắng về thu nhập của ḿnh và không đủ khả năng để duy tŕ cuộc sống ở UK.

Yee-King Ho đă không ngừng học tập vươn lên trong cuộc sống.


T́nh trạng bẩn thỉu của nhà vệ sinh cũng khiến cô khổ sở. Nó khiến cô cảm thấy áp lực, không muốn làm việc tại nhà hay sống ở nhà. Cô ít khi rời căn pḥng của ḿnh.

"Em tôi sợ sẽ bị tụt hậu tại văn pḥng v́ quá stress. Năng lực làm việc giảm cũng khiến thu nhập của em giảm. V́ không có đủ tiền nên em tôi phải nhịn ăn. Tôi cảm thấy rất đau ḷng v́ những nỗi đau mà em tôi phải chịu đựng. Tôi chỉ biết về điều đó sau khi em qua đời", Tommy nói.

Fion đă hoàn thành bằng cử nhân ở Học viện Asian and International Studies tại Hong Kong vào năm 2017. Sau đó cô hoàn thành bậc thạc sĩ tại Văn pḥng Quan hệ Quốc tế ở Geneva vào năm 2019.
Cô làm việc tại Jordan với vai tṛ là thẩm định viên từ tháng 9-2019 đến tháng 10-2020. Sau đó cô trở thành Nhân viên cứu trợ quốc tế tại Hội chữ Thập đỏ Hong Kong từ tháng 12-2020 đến tháng 3-2022.

Fion chuyển đến sống tại UK vào tháng 4-2022 với tấm visa hải ngoại của Anh (BNO - British National Overseas Visa cấp cho người dân Hong Kong). Cô đă lên kế hoạch sống và làm việc ở đây trong 5 năm, rồi sẽ nộp đơn xin visa vĩnh viễn. Cô làm việc tại Tổ chức từ thiện quốc tế CAMFED, phụ trách mảng giáo dục phụ nữ.

Fion có 1 CV tốt, không ngừng học tập và nỗ lực vươn lên. Thật đáng tiếc quăng thời gian ngắn ngủi cô ở Anh quốc đă không được như ư.

VH theo MyLondon

Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 02-01-2023
Reputation: 57830


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 82,204
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	khung_hoang_chi_phi_song_100.jpeg
Views:	0
Size:	67.1 KB
ID:	2172757  
Hanna is_online_now
Thanks: 11
Thanked 3,572 Times in 2,934 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 101 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 09:59.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05079 seconds with 12 queries