Tôi đành đi trước một bước khi người t́nh dọa gửi 'clip nóng' cho chồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1075
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tôi đành đi trước một bước khi người t́nh dọa gửi 'clip nóng' cho chồng
Click image for larger version

Name:	551.jpeg
Views:	0
Size:	164.5 KB
ID:	2146235  
Người t́nh dọa gửi 'clip nóng' cho chồng, tôi đành đi trước một bước. Tôi có một con trai 6 tuổi và sống với chồng đă 7 năm. Chồng tôi là người hiền lành, chiều vợ. Nhưng chính v́ anh hiền quá nên khiến tôi có đôi lúc không sợ chồng.
Tôi cũng không biết sao ngày xưa tôi chọn anh v́ cái vẻ quá đỗi hiền lành thật thà ấy mà bây giờ đôi lúc tôi lại thấy chán.

Khi tôi gặp Hải, trước vẻ mạnh mẽ và nam tính của cậu ấy, tôi liền bị thu hút, dù rằng Hải kém tôi tới ba tuổi và là cấp dưới của tôi. Hải cao to, khéo miệng và ga lăng, có vẻ như c̣n dày dạn t́nh trường nên khi thấy tôi có nhiều lời tỏ vẻ quan tâm th́ cậu ấy "bắt sóng" được ngay và hết sức lấy ḷng không hề khiến tôi thất vọng.

Tôi thực sự bị t́nh nhân hấp dẫn đến nỗi nhiều khi như quên đi ḿnh là phụ nữ đă có gia đ́nh. Ai đó nói rằng, phụ nữ không yêu th́ thôi, một khi đă yêu th́ quên cả lối về. Tôi thậm chí có lúc c̣n nghĩ rằng Hải mới là t́nh yêu đích thực, là người đàn ông tôi cần.

Tất nhiên, tôi c̣n đủ tỉnh táo để mỗi khi bước chân về nhà vẫn làm tốt vai tṛ mẹ hiền, vợ đảm. Chồng tôi th́ vẫn thế, yêu chiều tôi vô điều kiện.

Dù tôi có lơ là lạnh nhạt chuyện chăn gối v́ "dạo này em nhiều việc nên hơi căng thẳng" th́ anh vẫn không khó chịu, c̣n bóp vai bóp gáy cho tôi. Thái độ này của anh khiến tôi nhiều khi cảm thấy áy náy và day dứt v́ những điều ḿnh đang làm.

Một lần, mẹ tôi bị ốm nặng, đi khám mới biết lâm trọng bệnh. Mẹ sống cùng vợ chồng anh trai. Gia đ́nh anh cũng khó khăn nên số tiền chữa trị khá lớn thực sự là một vấn đề. Khi chồng tôi biết chuyện, anh không ngần ngại bảo tôi rút sổ tiết kiệm để lo cho mẹ, mặc dù đó là cuốn sổ tiết kiệm duy nhất chúng tôi dành dụm suốt mấy năm qua. Việc làm của anh khiến tôi vô cùng nể phục.

Tôi tự thấy ḿnh thật tệ, không xứng đáng với một người chồng tốt như vậy. Dù ǵ th́ tôi cũng đă sai rồi, điều tôi có thể làm bây giờ là dừng lại. Thế nhưng khi tôi nói ra điều này, Hải lại không đồng ư.

Cậu ta nói yêu tôi thật ḷng và quyết không chia tay. Khi tôi tỏ thái độ dứt khoát th́ cậu ấy liền trở mặt. Cậu ấy gửi qua điện thoại tôi một đoạn clip giường chiếu của tôi và cậu ấy mà cậu ấy đă bí mật quay lại khiến tôi tái mặt hét lên:

- Cậu điên rồi. Cậu thừa biết tôi đă có chồng và mối quan hệ của chúng ta chỉ là hai bên cùng vui vẻ.

- Nhưng giờ chị không muốn làm tôi vui vẻ nữa th́ tôi biết phải làm sao?

- Cậu là đồ trơ trẽn, bỉ ổi.

- Chị th́ khác ǵ tôi. Thậm chí chị c̣n trơ trẽn hơn tôi khi lừa chồng dối con đi ngoại t́nh. Thôi, tôi không dài ḍng, chị muốn dừng lại cũng được thôi. Hoặc là chị đưa tôi 500 triệu, hoặc là clip này sẽ tới tay chồng chị, được mất thế nào chị cân nhắc kỹ nhé. Tôi cho chị thời hạn một tuần có lâu quá không?

Hắn nói rồi nhếch mép cười bỏ đi để lại tôi đứng như trời trồng. Giờ th́ tôi đă nh́n rơ bộ mặt thật của kẻ đểu cáng. Nhớ lại những giây phút mặn nồng cùng hắn, tôi cảm thấy ghê tởm chính ḿnh. Hắn tống tiền tôi, số tiền đó tôi có thể xoay xở được.

Vấn đề là tôi biết những kẻ như hắn sẽ không bao giờ dừng lại ở con số đó. Hắn sẽ dùng clip đó để uy hiếp tôi đến khi nào hắn chán th́ thôi. Với kẻ đê tiện ấy, một xu cũng đừng ḥng lấy được của tôi.

Sau khi về nhà, tôi bảo với chồng có chuyện muốn nói với anh. Tôi chỉ c̣n một cách là thú nhận mọi chuyện với chồng, mọi việc sau đó tùy anh định đoạt. Tôi thật sự khó khăn khi nói ra điều này. Anh im lặng ngồi nghe, không cắt lời, cũng không một lời nóng giận chửi bới. Nhưng nh́n sắc mặt anh tôi nhận rơ sự chịu đựng đang hiện lên trong từng thớ thịt. Cuối cùng anh nói:

- Giờ em muốn như thế nào?

- Em có tội với anh, với con. Giờ anh quyết thế nào, trừng phạt em thế nào em cũng chịu.

- Chuyện em vừa nói ngoài sức tưởng tượng của anh. Anh cũng không biết ḿnh phải làm ǵ bây giờ, nói với em cái ǵ bây giờ. Anh cần thời gian và trong thời gian ấy em có thể không làm phiền anh được chứ.

Tôi đă khóc rất nhiều suốt những ngày sau đó khi thấy chồng im lặng như một cái bóng trong nhà. Im lặng có lẽ chính là sự khinh bỉ khủng khiếp nhất anh đang dành cho tôi. Nhưng dù anh có như thế nào, tha thứ hay không tha thứ th́ tôi cũng phải chấp nhận thôi. Bởi chính bản thân tôi cũng không tha thứ nổi cho những việc mà tôi đă làm.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 12-01-2022
  Reputation: 34783


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 75,271
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	551.jpeg
Views:	0
Size:	164.5 KB
ID:	2146235  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 7,138 Times in 6,321 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 85 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 12-01-2022   #2
  hongyen2000
  hongyen2000's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2011
  Posts: 3,014
  Thanks: 138
  Thanked 897 Times in 495 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 163 Post(s)
  Rep Power: 15
  hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6
  hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12141
  Default

  Loại đàn ông như thế th́ cho nó đi bán muối là xong
  hongyen2000_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08336 seconds with 13 queries