David Beckham nổi giận với con trai Brooklyn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 389
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default David Beckham nổi giận với con trai Brooklyn
Click image for larger version

Name:	5cd21da6dfe436ba6ff5.jpg
Views:	0
Size:	40.1 KB
ID:	2118569  
David Beckham được cho là đă nổi giận với con trai cả Brooklyn, liên quan đến mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu giữa Victoria và Nicola.


David Beckham mất b́nh tĩnh với con trai cả v́ mâu thuẫn giữa vợ và con dâu. Ảnh: Marca.

Ngày 29/9, Daily Mail dẫn nguồn tin riêng tiết lộ David Beckham và con trai cả Brooklyn đă xảy ra một cuộc đối đầu hiếm hoi bắt nguồn từ bài phỏng vấn mới đây của Nicola Peltz với tạp chí Grazia USA.

“Tôi không nghĩ rằng David từng mất b́nh tĩnh hoặc có lư do ǵ để nói chuyện gay gắt với Brooklyn nhưng điều đó cuối cùng đă xảy ra”, nguồn tin nói.

Theo nguồn tin, cựu danh thủ 47 tuổi “đọc vị được hành động ngỗ nghịch” của cậu cả. Anh chỉ trích Brooklyn: “Chúng ta không làm điều này trong gia đ́nh. Điều ǵ xảy ra tiếp theo là tùy thuộc vào con, nhưng chúng ta đă hết chuyện với ồn ào này”.


Vợ chồng Beckham thất vọng khi con trai quên mất gốc gác. Ảnh: Getty Images.

Người trong cuộc nói thêm David cảm thấy khủng hoảng khi biết về cuộc phỏng vấn trên Grazia USA bởi nó không khác ǵ “vạch áo cho người xem lưng”. Anh cũng lo lắng v́ hai em trai của Brooklyn, Romeo và Cruz, cũng bị tổn thương trước những chia sẻ của vợ chồng con trai.

“Đó có lẽ là cú sốc v́ anh ấy chưa bao giờ làm bất cứ điều ǵ khác ngoài việc nói lời yêu thương với Brooklyn”, nguồn tin nhấn mạnh.

Bạn bè cho biết vợ chồng Beckham đă so sánh hoàn cảnh gia đ́nh họ với mâu thuẫn giữa vợ chồng Hoàng tử Harry và Hoàng gia Anh khi nguồn cơn của ồn ào đều đến từ những cô dâu Mỹ - Nicola và Meghan. Họ thất vọng khi thấy Brooklyn quên mất việc anh là một thành viên gia đ́nh Beckham.

Trong cuộc phỏng vấn với Grazia USA số tháng 10, Nicola phủ nhận tin cô không có ư định mặc váy cưới do Victoria thiết kế ngay từ đầu. Cô cho biết hào hứng với ư tưởng đó nhưng chính Victoria không đả động ǵ đến việc bàn chuyện thiết kế, măi sau mới thông báo thợ may của cô không thể làm việc được. Cuối cùng, ái nữ nhà tỷ phú Nelson Peltz quyết định chuyển sang sử dụng trang phục cưới của Valentino.

Brooklyn tỏ rơ lập trường bằng tuyên bố: “Thành thật mà nói, vợ là ưu tiên hàng đầu của tôi và tôi không bao giờ muốn thấy cô ấy khó chịu. Chúng tôi ủng hộ nhau 100%, cùng nhau tiến về phía trước”.

Theo nguồn tin của The Sun, Victoria nổi giận và bối rối v́ không hiểu lư do con dâu tiếp tục lan truyền tin đồn sai sự thật thay v́ dập tắt nó. Trong khi đó, David Beckham vốn là người lư trí nhất trong gia đ́nh mà vẫn bị tổn thương sâu sắc trước ồn ào bất ḥa bởi khoảng cách giữa vợ chồng anh và quư tử ngày càng lớn.


Brooklyn tuyên bố đứng về phía vợ giữa mâu thuẫn với Victoria. Ảnh: Getty Images.

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-30-2022
  Reputation: 12985


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 24,170
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5cd21da6dfe436ba6ff5.jpg
Views:	0
Size:	40.1 KB
ID:	2118569  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,402 Times in 1,275 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 33 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05421 seconds with 13 queries