Abbott vận chuyển hàng triệu lon sữa bột trẻ em từ Ireland đến Mỹ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 507
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Unhappy Abbott vận chuyển hàng triệu lon sữa bột trẻ em từ Ireland đến Mỹ
Click image for larger version

Name:	555.jpeg
Views:	0
Size:	42.1 KB
ID:	2053167  
5/10
Reuters) -Abbott Laboratories hôm thứ Sáu cho biết họ đă vận chuyển hàng triệu lon sữa bột trẻ em vào Hoa Kỳ từ cơ sở của ḿnh ở Ireland để giải quyết t́nh trạng thiếu hụt ở đây khi họ cố gắng mở lại nhà máy sản xuất ở Michigan.

Công ty cho biết rằng, họ đang vận chuyển sữa bột cho trẻ em được sản xuất tại Cootehill, Ireland.

Abbott vào tháng 2 đă thu hồi một số sữa công thức dành cho trẻ em, bao gồm một số sản phẩm Similac, được sản xuất tại nhà máy Sturgis sau khi có khiếu nại về nhiễm trùng do vi khuẩn ở trẻ sơ sinh. Nó đang làm việc với cơ quan Quản lư Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ để mở cửa trở lại nhà máy.

Công ty cho biết họ cũng đă làm việc với Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và các cơ quan WIC. Ở những bang mà Abbott có hợp đồng với WIC, Abbott sẽ thanh toán các khoản giảm giá cho các sản phẩm cạnh tranh nếu Similac không có sẵn cho đến hết tháng 8.

Trong một bức thư ngày 13 tháng 5 cho Chủ tịch Abbott Robert Ford, Bộ trưởng USDA Thomas Vilsack đă yêu cầu chính sách này được áp dụng đến hết tháng 8 thay v́ từng tháng.

Công ty cũng cho biết họ đă ưu tiên sản xuất sữa công thức dành cho trẻ em tại cơ sở ở Columbus, Ohio, chuyển đổi các dây chuyền sản xuất khác thành sản xuất Similac dạng lỏng

Việc thiếu nguồn cung từ Abbott đă làm trầm trọng thêm t́nh trạng thiếu sữa bột trẻ em trên diện rộng, vốn bị ảnh hưởng bởi những khó khăn trong chuỗi cung ứng và tỷ lệ lạm phát trong lịch sử.

Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm thứ Năm đă gặp gỡ các giám đốc điều hành từ các nhà sản xuất và bán lẻ sữa bột trẻ em, thúc giục họ làm mọi thứ có thể để các gia đ́nh được tiếp cận.

Một cách riêng biệt, Trung tâm Kiểm soát và Pḥng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) đă đóng cuộc điều tra về sữa bột dành cho trẻ sơ sinh của Abbott, không có thêm trường hợp nhiễm trùng nào, theo một thông báo trên trang web của FDA.

TH

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 05-13-2022
  Reputation: 184743


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 105,160
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	555.jpeg
Views:	0
Size:	42.1 KB
ID:	2053167  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,754
  Thanked 41,070 Times in 11,511 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 129 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08796 seconds with 13 queries