Apple yêu cầu nhân viên cung cấp bằng chứng tiêm vaccine tăng cường - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 244
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Apple yêu cầu nhân viên cung cấp bằng chứng tiêm vaccine tăng cường
Click image for larger version

Name:	0dfdf24b92097b572218.jpg
Views:	0
Size:	14.3 KB
ID:	1980799  
Từ ngày 24/1, những nhân viên chưa được tiêm chủng hoặc những người chưa nộp bằng chứng tiêm chủng sẽ cần phải có xét nghiệm COVID-19 âm tính để vào nơi làm việc của Apple.Tập đoàn công nghệ Apple Inc. của Mỹ sẽ yêu cầu các nhân viên làm việc trong tập đoàn và cả trong phân khúc bán lẻ cung cấp bằng chứng về việc tiêm mũi tăng cường COVID-19, theo trang tin công nghệ The Verge.

Bắt đầu từ ngày 24/1, những nhân viên chưa được tiêm chủng hoặc những người chưa nộp bằng chứng tiêm chủng sẽ cần phải có xét nghiệm COVID-19 âm tính để vào nơi làm việc của Apple.

The Verge cho biết hiện vẫn chưa rơ liệu yêu cầu kiểm tra này có áp dụng cho cả nhân viên công ty và nhân viên ở bộ phận bán lẻ hay không.

Theo The Verge, do hiệu quả giảm dần của loạt vaccine COVID-19 chủ chốt và sự xuất hiện của các biến thể có khả năng lây nhiễm cao như Omicron, việc tiêm mũi nhắc lại có thể cải thiện khả năng bảo vệ cơ thể chống lại COVID-19. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa lên tiếng chính thức về b́nh luận này.Nhiều công ty ở Mỹ đă thúc đẩy các quy tắc pḥng ngừa COVID-19, bắt buộc nhân viên phải tiêm chủng và tŕ hoăn kế hoạch trở lại văn pḥng do lo ngại biến thể Omicron lây lan mạnh trên toàn quốc.

Tuần này, Meta, công ty mẹ của Facebook, cũng đă yêu cầu tiêm mũi tăng cường đối với tất cả nhân viên quay trở lại văn pḥng, đồng thời tŕ hoăn việc mở lại văn pḥng ở Mỹ đến ngày 28/3, so với kế hoạch trước đó là ngày 31/1.

Google, công ty con của Alphabet Inc, cũng vừa cho biết tạm thời họ đang bắt buộc kiểm tra COVID-19 hàng tuần đối với những người vào văn pḥng tại Mỹ.

Một báo cáo khác của The Information cho biết Amazon.com Inc đă cung cấp cho các nhân viên phụ trách bộ phận kho hàng của họ tại Mỹ 40 USD để tiêm mũi tăng cường./.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 01-16-2022
  Reputation: 42055


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 87,555
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	0dfdf24b92097b572218.jpg
Views:	0
Size:	14.3 KB
ID:	1980799  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,662 Times in 4,674 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 104 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:22.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08917 seconds with 13 queries