Tấn Hoàng: 'Không có nghệ sĩ th́ cuộc đời vẫn đẹp, chẳng sao hết' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 177
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tấn Hoàng: 'Không có nghệ sĩ th́ cuộc đời vẫn đẹp, chẳng sao hết'
Click image for larger version

Name:	nghe-si-tan-hoang-22khong-co-nghe-si-thi-cuoc-doi-van-dep-chang-sao-het22-1-ngoisaovn-w680-h348.jpeg
Views:	0
Size:	22.6 KB
ID:	1931531  
Nghệ sĩ Tấn Hoàng chăm chỉ làm clip xây dựng kênh YouTube của ḿnh hơn. Vừa qua, ông đă có buổi livestream tâm sự về nghề và về khán giả. Thu hút sự chú ư từ công chúng và truyền thông.Nam nghệ sĩ tâm sự về t́nh yêu nghề của bản thân dù trải qua nhiều khó khăn chật vật. Ông khẳng định người nghệ sĩ đi hát đám ma th́ không có ǵ phải gọi là hạ cấp: "Tôi đi theo nghề này cả đời và đến giờ vẫn yêu nghề lắm. Tới bây giờ tôi vẫn yêu nghề. Khi bắt đầu vào nghề, tôi không nằm trong một ekip, đoàn thể nào hết. Tôi là một nghệ sĩ tự do, có phim th́ quay, có kịch th́ đóng. Ai mời tôi đi hát đám hỏi, đám cưới, thôi nôi, đầy tháng, đám ma tôi cũng hát. Tôi coi đó là nghề của tôi. Đi hát đám ma không có ǵ hạ cấp nghệ sĩ hết. Người ta yêu mến tôi mới mời tôi. Năm nay tôi 59 tuổi rồi nhưng vẫn miệt mài lao động nghệ thuật.

Tôi diễn ở đoàn Kịch Sài G̣n 15 năm. Sau khi họ đóng cửa, tôi đi diễn hài, đóng phim, hát ḥ ở mọi chỗ nếu có yêu cầu. Ai mời tôi th́ tôi đi, tôi chẳng phân biệt, nề hà công việc này, miễn là có tiền. Tôi đem những đồng tiền đó về trang trải cuộc sống, gia đ́nh.

Ở cái tuổi này, đúng ra tôi phải về hưu để con cháu lo nhưng tôi vẫn lao động v́ đó là cái nghiệp của tôi. Ông bà xưa vẫn nói, nghề đi liền với nghiệp. Cái nghề nào ḿnh đă đi cùng nó, thích nó th́ đừng tạo nghiệp cho nó, làm nghệ sĩ cũng vậy. Hăy cứ sống đúng với bản thân ḿnh.

Tất nhiên, ḿnh sống đúng với bản thân ḿnh nhưng chưa chắc đúng với người khác. Cái ḿnh nghĩ đúng chưa chắc là chân lư. Chân lư như dấu chấm đầu bút ch́, rất khó gặp và khi gặp được th́ quá hạnh phúc. Nhưng dù thế nào, cứ sống đúng với lương tâm là được".

Bên cạnh đó, ông cũng nói về tầm quan trọng của khán giả đối với người nghệ sĩ. Theo ông, không có nghệ sĩ th́ khán giả vẫn sống khỏe, c̣n người nghệ sĩ sẽ "chết" nếu không có khán giả: "Tôi yêu nghề này c̣n hơn cả gia đ́nh, yêu nghề trước rồi mới tới gia đ́nh nên tôi muốn sống sao cho không hổ thẹn với nghề, không tạo nghiệp với nghề.

Người ta hay nói, nghệ sĩ là con tằm nhả tơ. Tôi nghe mà thấm lắm. Con tằm ăn lá dâu, một loại lá chua chát, cay đắng chứ đâu phải cao lương mỹ vị. Nhưng hàng này, con tằm vẫn ăn lá dâu, nuốt cay nuốt đắng để nhả tơ cho đời.

Nghệ sĩ cũng vậy, hàng ngày phải chịu cay đắng, chua chát để làm đẹp cho đời. Chúng tôi dùng lời ca tiếng hát đem tiếng cười, niềm vui cho cuộc đời. Không có nghệ sĩ th́ cuộc đời vẫn đẹp, chẳng sao hết, có th́ làm cho đời đẹp hơn thôi. Tôi nghĩ sao nói vậy, không dám đụng chạm ai trong giới. Đây là những lời rất thật ḷng của tôi. Đối tác trực tiếp nuôi nghệ sĩ là khán giả. Tôi không phải nói để khán giả thương ḿnh nhưng tôi thương khán giả lắm.

Một khán giả thương tôi là góp một hạt cơm trong nồi cơm tôi ăn hàng ngày, bản thân tôi không góp hạt nào hết. Sau này về già, không hát, không diễn nổi nữa th́ nồi cơm vơi dần, tự hạt cơm bỏ đi chứ tôi không bỏ. Từ giờ tới chết, tôi không bỏ khán giả nào. Tôi luôn yêu thương, trân quư, tôn trọng, mang ơn khán giả, nếu c̣n hát được, diễn được, tôi vẫn làm để phục vụ khán giả".

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 18846


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 38,888
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	nghe-si-tan-hoang-22khong-co-nghe-si-thi-cuoc-doi-van-dep-chang-sao-het22-1-ngoisaovn-w680-h348.jpeg
Views:	0
Size:	22.6 KB
ID:	1931531  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,156 Times in 3,271 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 44 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:40.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04267 seconds with 13 queries