Lynda Trang Đài ngầu, bốc lửa nhưng "nhát gan", thích trai trẻ vẫn cố giữ giá v́ là con gái Huế - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 698
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lynda Trang Đài ngầu, bốc lửa nhưng "nhát gan", thích trai trẻ vẫn cố giữ giá v́ là con gái Huế
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	78.3 KB
ID:	1900098  
Theo như lời của nữ ca sĩ Lynda Trang Đài chia sẻ rằng, có mấy lần Lynda Trang Đài định gọi trước nhưng nghĩ con gái Huế có giá lắm nên quyết không gọi, cứ ngồi chờ, cuối cùng th́ người bạn trai trẻ cũng tự phải gọi cho Lynda Trang Đài.

Vừa qua, trên kênh Youtube của ḿnh, danh hài Thúy Nga đă đăng tải một clip quay lại cảnh cô tới thăm cửa hàng của "nữ hoàng sexy" Lynda Trang Đài tại Mỹ.

Tại đây, Lynda Trang Đài tâm sự về cuộc sống hôn nhân của ḿnh với chồng kém tuổi điển trai:

"Nhiều người cứ nghĩ tôi là người tán tỉnh chồng tôi trước v́ anh ấy vừa trẻ tuổi hơn lại vừa đẹp trai, nhưng không phải vậy.

Lynda Trang Đài và chồng Tommy Ngô

Ban đầu nh́n thấy chồng, tôi cũng thích lắm nhưng tính cách rất nhát nên không dám ngỏ lời. Nh́n tôi bốc lửa, ngầu trên sân khấu vậy thôi chứ ở ngoài nhát gan lắm.

Thời gian quen nhau, tôi chỉ chờ anh ấy gọi điện cho ḿnh chứ không dám chủ động gọi. Nhiều lúc chờ măi không thấy chồng gọi, tôi tức dễ sợ nhưng nhất định không gọi.

Mấy lần tôi định gọi trước nhưng nghĩ con gái Huế có giá lắm nên quyết không gọi, cứ ngồi chờ, cuối cùng th́ anh ấy cũng tự phải gọi cho tôi. Thời gian chờ đợi rất khổ cực, tôi phải đếm giờ đếm phút đếm giây.

Chúng tôi quen nhau được hai năm th́ kết hôn và về chung một nhà. Cả hai đứa tôi đều là ca sĩ nổi tiếng nên nhiều người sợ rằng sống chung sẽ dễ ghen tuông, bất đồng.

Nhưng sự thật th́ cả tôi và Tommy đều tính rất vô tư, không bao giờ ghen. Thậm chí, tôi c̣n mừng khi thấy chồng có nhiều cô gái theo đuổi, mến mộ v́ là ca sĩ mà không ai yêu thích mới đáng lo. Tôi nghĩ, cái ǵ đă là của ḿnh th́ là của ḿnh, c̣n không th́ thôi, nên không bao giờ ghen.
Tôi tin tưởng chồng 100%, không bao giờ ḍ xét, soi mói, nhưng một khi đă có chuyện ǵ là tôi xin chào và ra đi luôn, không nói ǵ nữa.

Chồng tôi xuất phát là vũ công nên khi kết hợp cùng tôi rất ăn ư, tạo nên nhiều màn tŕnh diễn bắt mắt, ấn tượng với khán giả. Nhưng tôi không hề chỉ dạy hay dẫn dắt chồng phải tŕnh diễn theo ư ḿnh mà hồn ai nấy giữ, đường ai nấy đi, gu ai là sao th́ cứ tự nhiên như vậy.

Chúng tôi kết hợp ăn ư trên sân khấu và ở ngoài đời cũng không bất đồng ǵ cả. Được cái, Tommy rất dễ tính, cái ǵ cũng chiều tôi hết. Tôi th́ hay lo cho người khác. Ai mà tôi đă thương, tôi sẽ lo chu toàn 100%, từ A tới Z. Từ đó mà tôi giữ được hạnh phúc gia đ́nh".

Tiếp đó, cô chia sẻ về cách dạy con ḿnh tại Mỹ: "Sinh con trai ra tại Mỹ, tôi cho học trường Mỹ nhưng ở nhà vẫn luôn muốn con phải giữ được văn hóa, hồn Việt, nói được tiếng Việt. Tôi muốn con tôi phải nói, đọc, viết tiếng Việt giống tôi.
Rất may mắn là từ trước tới giờ tôi luôn ở chung với bố mẹ, em trai nên khi sinh con ra, con tôi cũng được nói tiếng Việt với ông bà. Đến người giúp việc nhà tôi cũng nói tiếng Việt nên con tôi từ nhỏ đă biết tiếng Việt.

Nhưng khổ nỗi, nó đi học trường Mỹ, giao tiếp bạn bè nhiều nên quên tiếng Việt, nói ngọng, tôi phải nhắc nhiều. Tôi đang muốn cho con học một trường nào đó của người Việt để nói được tiếng Việt.

Ở nhà, gia đ́nh tôi luôn nói tiếng Việt, giữ được phong tục người Việt. Đó là bí quyết hạnh phúc lâu bền cho gia đ́nh".

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 10-21-2021
  Reputation: 62405


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 115,742
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	78.3 KB
ID:	1900098  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (30.6 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (100.5 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 3.webp (57.0 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,637 Times in 8,346 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 132 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:52.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05950 seconds with 13 queries