Startup Mỹ gốc Việt gọi được vốn đến 150 triệu đô la, kêu gọi được 30.000 nhà đầu tư Việt Nam! - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 486
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Startup Mỹ gốc Việt gọi được vốn đến 150 triệu đô la, kêu gọi được 30.000 nhà đầu tư Việt Nam!
Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	344.9 KB
ID:	1899382  
Là một doanh nhân Mỹ gốc Việt, anh đă thành công gọi vốn lên đến con số khủng. Không chỉ vậy CEO này c̣n làm được những con số đặt khủng khiếp, như kêu gọi được 30.000 nhà đầu tư Việt Nam. Hăy cùng t́m hiểu thêm về Startup này.

Công ty khởi nghiệp Republic của Kendrick Nguyễn - một doanh nhân người Mỹ gốc Việt - vừa công bố gọi vốn thành công 150 triệu đôla trong ṿng Series B. Đây cũng là nền tảng đầu tư hiện có 30.000 nhà đầu tư Việt Nam tham gia.

CEO Kendrick Nguyễn tại Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Techfest Việt Nam tại Mỹ năm 2019 - Ảnh: Republic

Công ty đầu tư Valor thường đầu tư vào những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu như SpaceX, Tesla và Gopuff. Việc Republic được vào danh mục đầu tư của Valor khiến cho startup này ngày càng khẳng định được uy tín cũng như tiềm năng phát triển trong mảng đầu tư tài chính cá nhân và tài sản kỹ thuật số.

Cùng tham gia đầu tư vào Republic có Galaxy Interactive, Brevan Howard, Atreides, Motley Fool Ventures và các quỹ đầu tư khác trên thế giới.

Công ty do CEO gốc Việt Kendrick Nguyễn - một doanh nhân trẻ với nền tảng giáo dục từ Thung lũng Silicon, Republic có trụ sở chính tại New York với các văn pḥng trên toàn thế giới - thành lập năm 2016.

Mục tiêu của Republic là trở thành nền tảng mà bất cứ ai trên thế giới, dù là nhà đầu tư chuyên hay không chuyên, bất kể mức thu nhập, đều có thể tham gia đầu tư vào các startup tiềm năng để tạo nguồn thu nhập khác và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp.

Republic vận hành một nền tảng đầu tư bán lẻ, một bộ phận vốn tư nhân, một vườn ươm và quỹ blockchain.

Hệ sinh thái Republic đă tạo điều kiện đầu tư hơn 700 triệu đôla, hỗ trợ hơn 600 công ty và có cộng đồng hơn 2 triệu nhà đầu tư trên 150 quốc gia, trong đó có hơn 30.000 nhà đầu tư Việt Nam đă tham gia nền tảng

CEO Kendrick Nguyễn cho biết Republic sẽ sử dụng nguồn vốn để phát triển thị trường và xây dựng các sản phẩm đầu tư mới, đồng thời tiếp tục tăng trưởng và giữ vững vị trí là công ty đầu tư sáng tạo đi đầu trong nền kinh tế kỹ thuật số.

"Republic phát triển tại điểm giao thoa giữa công nghệ blockchain, đầu tư cá nhân, và thị trường vốn truyền thống. Ở vị trí này, không có đối tác nào tốt hơn Valor có thể sát cánh cùng chúng tôi trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo", CEO Kendrick Nguyễn của Republic cho biết.

Trước đó, năm 2019, Kendrick Nguyễn cùng với Republic cũng là đối tác tham gia tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Techfest Việt Nam tại Mỹ năm 2019 của Bộ Khoa học và công nghệ Việt Nam.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 10-20-2021
  Reputation: 41771


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 78,842
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	344.9 KB
ID:	1899382  
  Romano is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 5,520 Times in 4,541 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 95 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06006 seconds with 13 queries