Bầu cử 2020: Ông Trump buộc tội Facebook phạm pháp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 215
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bầu cử 2020: Ông Trump buộc tội Facebook phạm pháp
Click image for larger version

Name:	71.jpg
Views:	0
Size:	52.3 KB
ID:	1898155  
Ông Trump cáo buộc Facebook tài trợ 400 triệu USD cho bầu cử là "phạm pháp". Bây giờ, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc việc Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg tài trợ 400 triệu USD cho các cơ quan bầu cử địa phương hồi năm 2020 là "phạm pháp".


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: Reuters).

Trả lời phỏng vấn trên The First TV hôm 18/10, ông Trump cáo buộc việc ông Zuckerberg tài trợ khoản tiền hơn 400 triệu USD cho các văn pḥng phụ trách bầu cử địa phương hồi năm 2020 là "phạm pháp", sau khi một phân tích mới được công bố chỉ ra, số tiền trên dường như đă thúc đẩy nhiều cử tri đảng Dân chủ đi bầu cử ở những khu vực chủ chốt.

Ông Trump đă thua đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden, trong cuộc bầu cử năm ngoái ở nhiều bang chiến trường quan trọng, trong đó có những khu vực bầu cử mà chênh lệch phiếu giữa ông Biden và ông Trump không lớn.

"Điều mà anh ta (Mark Zuckerberg) đă làm, theo quan điểm của tôi, là phạm pháp", ông Trump cáo buộc.

Khi người dẫn chương tŕnh Bill O'Reilly nói ông Zuckerberg dường như sẽ không gặp vấn đề ǵ với khoản tài trợ 400 triệu USD nói trên, ông Trump cho rằng ông Zuckerberg có thể sẽ không thể "thoát được".

Trước đó, ông Trump từng cáo buộc Facebook thiên vị v́ đă đ́nh chỉ vô thời hạn tài khoản của ông sau cuộc bạo động ở nhà quốc hội Mỹ ngày 6/1. Ông Trump từng cáo buộc Facebook kiểm duyệt các bài báo viết về mối quan hệ làm ăn với nước ngoài của con trai ông Biden, Hunter Biden.

Trong cuộc bầu cử năm ngoái, ông Zuckerberg đă quyên góp khoảng 419,5 triệu USD cho các văn pḥng bầu cử cấp địa phương thông qua 2 tổ chức phi lợi nhuận - Trung tâm Công nghệ và Đời sống Công dân và Trung tâm Nghiên cứu và Đổi mới Bầu cử - trong bối cảnh các quan chức bầu cử năm ngoái phải xử lư số lượng tăng vọt phiếu bầu qua thư v́ đại dịch Covid-19.

Ben LaBolt, phát ngôn viên của ông Zuckerberg, nói với New York Post rằng, sự đóng góp của tỷ phú Facebook và vợ Priscilla Chan là "hợp pháp".

"Khi cơ sở hạ tầng bầu cử của Mỹ phải đối mặt với những thách thức chưa từng có tiền lệ vào năm ngoái do đại dịch và chính phủ liên bang không cung cấp đủ ngân sách, Mark và Priscilla tài trợ cho 2 tổ chức phi đảng phái để giúp các thành phố và tiểu bang đảm bảo rằng người dân có thể bỏ phiếu bất kể đảng phái hoặc sở thích của họ là ǵ", ông LaBolt nói.

Ông LaBolt cũng chỉ ra rằng, gần 2.500 khu vực bầu cử từ 49 tiểu bang đă đăng kư và nhận tiền, bao gồm các hạt ở thành thị, ngoại ô, nông thôn - và có nhiều khu vực bầu cử thuộc đảng Cộng ḥa hơn đảng Dân chủ đă đăng kư và nhận tài trợ từ ông Zuckerberg.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-19-2021
  Reputation: 34001


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 62,083
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	71.jpg
Views:	0
Size:	52.3 KB
ID:	1898155  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,747 Times in 5,968 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 71 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04298 seconds with 13 queries