Tên lưa của Hàn Quốc bị Triều Tiên chê tơi tả - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 183
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tên lưa của Hàn Quốc bị Triều Tiên chê tơi tả
Click image for larger version

Name:	ten-lua-1632125640710.jpg
Views:	0
Size:	85.4 KB
ID:	1873976  
Triều Tiên cho rằng tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm mới được công bố của Hàn Quốc không thể sử dụng như một phương tiện tấn công hiệu quả."Theo những bức ảnh được công bố, tên lửa có cấu trúc và h́nh dạng điển h́nh của tên lửa đạn đạo chiến thuật đất đối đất và nó giống như một loại vũ khí vụng về, khác xa so với vũ khí phóng từ biển", hăng thông tấn nhà nước Triều Tiên (KCNA) dẫn lời Viện trưởng Viện khoa học Quốc pḥng Triều Tiên Jang Chang-ha ngày 20/9 cho biết.

Ông Jang cũng cho rằng những bức ảnh có thể đă được chỉnh sửa.

Phát biểu của nhà khoa học Triều Tiên được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Hàn Quốc phóng tên lửa từ tàu ngầm ROKS Dosan Ahn Changho 3.700 tấn. Hàn Quốc xác nhận tên lửa được phóng hôm 15/9 đă đánh trúng mục tiêu.

Trong vụ thử ngày 15/9, Hàn Quốc không chỉ thử SLBM mà c̣n thử một tên lửa không đối đất tầm xa từ một máy bay và bắn trúng mục tiêu. Tên lửa này dự kiến sẽ được trang bị cho tiêm kích tàng h́nh FK-21 của Seoul.

Hàn Quốc trở thành quốc gia thứ 7 trên thế giới phóng thử thành công SLBM, tuy nhiên các quốc gia phóng thành công SLBM trước đó đều là các nước sở hữu vũ khí hạt nhân, trong khi Seoul không có vũ khí này.

Theo ông Jang Chang-ha, Hàn Quốc dường như đă thất bại trong việc hoàn thiện các công nghệ phóng tên lửa dưới nước quan trọng.

Ông Jang cho rằng tên lửa SLBM do Hàn Quốc tự phát triển sẽ "không thể trở thành phương tiện tấn công quân sự hiệu quả trong các cuộc chiến tranh" và cũng chưa đạt đến giai đoạn được xem là "vũ khí có khả năng đe dọa với giá trị chiến lược, chiến thuật".

Theo ông Jang, ngay cả khi đó là một tên lửa SLBM đi chăng nữa, tên lửa này "cũng không khác ǵ một vũ khí thô sơ", ở tŕnh độ "sơ cấp". Nhà khoa học Triều Tiên thậm chí cho rằng tên lửa mới của Hàn Quốc mô phỏng tên lửa K-15 của Ấn Độ và Hàn Quốc vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu.

"Chúng tôi cũng từng trải qua các giai đoạn phát triển như vậy", ông Jang nói thêm.

Các nguồn tin ở Seoul cho biết một số cuộc thử nghiệm nữa sẽ được tiến hành để đảm bảo độ tin cậy của tên lửa mới. Sau khi kết thúc giai đoạn phát triển vào đầu năm tới, tên lửa này sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào nửa đầu năm 2022 để bắt đầu triển khai hoạt động từ nửa cuối năm sau.

Tên lửa mới của Hàn Quốc, được cho là một biến thể của tên lửa đạn đạo Hyunmoo-2B của Hàn Quốc, có tầm bay tối đa 800 km. Trong cuộc thử nghiệm vào tuần trước, tên lửa mới được cho là đă bay khoảng 400 km trước khi tấn công mục tiêu.

Quan chức Triều Tiên cho biết B́nh Nhưỡng đang theo dơi sát sao ư đồ của Hàn Quốc phía sau việc phát triển tên lửa, đồng thời nhấn mạnh rằng nỗ lực phát triển tên lửa của Hàn Quốc "báo trước căng thẳng quân sự trên bán đảo Triều Tiên".

Hàn Quốc ngày càng gia tăng năng lực phát triển vũ khí trong bối cảnh lo ngại chương tŕnh tên lửa của Triều Tiên.

Các diễn biến liên quan tới chương tŕnh vũ khí của Seoul và B́nh Nhưỡng được cho đang tiếp tục làm gia tăng căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên, trong khi các cuộc đàm phán nhằm phi hạt nhân hóa khu vực này đă đ́nh trệ trong suốt thời gian vừa qua.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 41691


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 75,988
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ten-lua-1632125640710.jpg
Views:	0
Size:	85.4 KB
ID:	1873976  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,480 Times in 4,504 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 92 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 3 Weeks Ago   #2
  baolunbeau
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Aug 2008
  Posts: 1,498
  Thanks: 14,265
  Thanked 1,988 Times in 1,103 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 106 Post(s)
  Rep Power: 18
  baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8
  baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8baolunbeau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 62680
  Default

  Dù ǵ th́ Hàn quốc cũng có Mỹ đứng sau lưng lo ǵ..nhưng đừng lâu lâu buồn buồn đâm sau lưng chiến sỉ nha Mỹ !
  baolunbeau_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06604 seconds with 13 queries