UFO được t́m thấy ở nơi không ngờ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 959
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default UFO được t́m thấy ở nơi không ngờ
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	31.9 KB
ID:	1813880   Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	19.3 KB
ID:	1813881  
UFO được t́m thấy trong một miệng núi lửa trên vành đai tiểu hành tinh Ceres. Gần đây, những “thợ săn UFO” đă cho biết, một UFO dài 5km có khả năng chở hàng ngh́n người ngoài hành tinh đă được phát hiện ở một miệng núi lửa trên hành tinh lùn Ceres.


UFO được t́m thấy trong miệng một núi lửa trên vành đai tiểu hành tinh Ceres (Ảnh: Getty)

Những người luôn săn t́m người ngoài hành tinh tin rằng họ đă t́m thấy một phi thuyền khổng lồ đậu trong miệng núi lửa trên hành tinh Ceres. Hành t́nh lùn này có đường kính khoảng 590 dặm (950km), là một trong những vật thể lớn nhất trong vành đai tiểu hành tinh giữa quỹ đạo của sao Hỏa và sao Mộc.

Bất chấp những nghi ngờ của nhiều chuyên gia, những người theo thuyết âm mưu tin rằng họ đă phát hiện ra bằng chứng về việc người ngoài hành tinh đang lập căn cứ trong miệng một núi lửa. Bằng chứng của họ là một UFO khổng lồ dài 5 km. Vật thể này được phát hiện bởi Scott C Waring, một người nổi tiếng đam mê t́m hiểu về người ngoài hành tinh.

Ông Waring nói rằng một khi ai đó có bằng chứng về UFO, những người như Elon Musk và SpaceX của ông ấy sẽ hướng thẳng đến đó. Nhà âm mưu này viết trên blog UFO Sightings Daily của ḿnh rằng: "UFO này đang đậu trong một miệng núi lửa. Miệng núi dài khoảng 25km và cao 35km, con tàu vũ trụ dài 5km tính từ đầu cánh đến đuôi. Nó có sức chứa hàng chục ngh́n hành khách. Bạn có thể tưởng tượng Elon Musk sẽ nói ǵ nếu ông ấy biết về vật thể này không? Tôi cá rằng, tôi sẽ thuyết phục được ông ấy. Elon Musk chắc chắn đă nhận được rất nhiều tín hiệu công nghệ của người ngoài hành tinh từ chương tŕnh DARPA.


Vật thể được cho là UFO (Ảnh: UFO Sightings)

Mặc dù ông Waring khẳng đinh chắc chắn về bằng chứng của người ngoài hành tinh, nhưng lời giải thích của ông lại có phần bất hợp lư và nhàm chán. Như đă nói ở trên, Ceres nằm trong vành đai tiểu hành tinh. Điều này có nghĩa là nó liên tục bị bắn phá bởi các tảng đá không gian lớn nhỏ. Những ǵ ông Waring nh́n thấy có lẽ là các mảnh vụn c̣n sót lại từ một tảng đá va chạm, hoặc một "vết sẹo" được h́nh thành sau một cú huưch lớn.

Nhà thiên văn học Chris Impey, đến từ Đại học Arizona, lập luận rằng có hàng tỷ vật thể trong không gian gần Trái đất, và đó có thể là nguồn gốc của các vụ được cho là UFO. Ông chia sẻ trên The Conversation: "Hầu hết các vụ được cho là UFO, hơn một nửa có thể là do thiên thạch. Những vật thể như vậy quen thuộc với các nhà thiên văn học nhưng xa lạ với công chúng."

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-20-2021
  Reputation: 33168


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 70,645
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	31.9 KB
ID:	1813880   Click image for larger version

Name:	12.jpg
Views:	0
Size:	19.3 KB
ID:	1813881  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 6,292 Times in 5,549 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 79 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:57.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05426 seconds with 13 queries