Trump đưa ra tuyên bố về các trưởng liên hợp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 235
Reply
 
Thread Tools
Old 1 Week Ago   #1
kentto
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Apr 2012
Posts: 4,000
Thanks: 517
Thanked 1,988 Times in 1,197 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 69 Post(s)
Rep Power: 15
kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 39277
Default Trump đưa ra tuyên bố về các trưởng liên hợpHôm qua, Joe Biden tuyên bố rằng Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân nói với ông rằng sự nóng lên toàn cầu là mối đe dọa lớn nhất đối với an ninh quốc gia của Hoa Kỳ.

Từ Fox News:

Tổng thống Biden hôm thứ Tư cảnh báo các quân nhân rằng các quan chức cấp cao nhất của Lầu Năm Góc coi biến đổi khí hậu là “mối đe dọa lớn nhất” đối với an ninh quốc gia của Mỹ trong những năm tới.

“Khi tôi tới chiếc xe tăng ở Lầu Năm Góc khi tôi lần đầu tiên được bầu làm phó tổng thống cùng với Tổng thống Obama, quân đội đă cho chúng tôi ngồi xuống và cho chúng tôi biết những mối đe dọa lớn nhất mà Mỹ phải đối mặt, những mối đe dọa vật lư lớn nhất,” ông nói. "Đây không phải là tṛ đùa. Bạn biết những ǵ mà các Tham mưu trưởng đă nói với chúng tôi về mối đe dọa vật chất lớn nhất mà Mỹ phải đối mặt là ǵ không? Sự nóng lên toàn cầu.

Bây giờ, chúng tôi có cái này.

Trump đă đưa ra một tuyên bố kêu gọi Biden sa thải họ nếu họ làm vậy trên thực tế, gọi sự nóng lên toàn cầu là mối đe dọa lớn nhất.

Đây là tuyên bố:

Trump nói thẳng với các Tham mưu trưởng Liên quân trong tuyên bố mới sau khi Biden tuyên bố rằng họ nói với ông ấy "biến đổi khí hậu" là mối đe dọa lớn nhất đối với nước Mỹ:

“Nếu đúng như vậy, và họ thực sự đă nói điều này, th́ ông ta nên sa thải ngay Tham mưu trưởng Liên quân v́ bất tài!” pic.twitter.com/EcLWCC3kXk

- Benny (@bennyjohnson) ngày 10 tháng 6 năm 2021Biden vừa nói rằng ông đă được Tham mưu trưởng Liên quân cho biết rằng Biến đổi khí hậu là mối đe dọa lớn nhất của chúng ta. Nếu đúng như vậy, và họ thực sự đă nói điều này, th́ ông ta nên sa thải ngay Tham mưu trưởng Liên quân v́ bất tài!
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	trump-4.jpg
Views:	0
Size:	29.1 KB
ID:	1807991   Click image for larger version

Name:	E3iIcKcXEAI77Dj.jpg
Views:	0
Size:	139.3 KB
ID:	1807992  
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 16:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06454 seconds with 13 queries