Kim Jong Un giảm cân gây bất ngờ với t́nh báo - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 792
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kim Jong Un giảm cân gây bất ngờ với t́nh báo
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	78.1 KB
ID:	1807310  
Nhà lănh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đă xuất hiện trở lại trên các phương tiện truyền thông nhà nước vào thứ Bảy tuần trước sau khi không xuất hiện trước công chúng trong gần một tháng, và những người theo dơi Triều Tiên dày dạn kinh nghiệm đă nhanh chóng chỉ ra rằng nhà lănh đạo CHDCND Triều Tiên có thể đă giảm cân đáng kể.

Mặc dù thường là chủ đề của các bài b́nh luận trực tuyến, nhưng cân nặng và sức khỏe của ông Kim Jong Un vẫn được các cơ quan t́nh báo nước ngoài, bao gồm Cơ quan T́nh báo Quốc gia (NIS) của Hàn Quốc theo dơi chặt chẽ.Theo Vipin Narang, phó giáo sư khoa học chính trị tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), nếu Kim Jong Un giảm cân có chủ đích để khỏe mạnh hơn th́ điều đó "có khả năng cải thiện vị thế của ông ấy".

Narang nói với NK News rằng: "Tuy nhiên, nếu việc giảm cân đột ngột là do t́nh trạng sức khỏe, th́ việc tranh giành quyền kế vị của ông ấy có thể đă xảy ra ở hậu trường và sự biến động đó có thể gây rắc rối cho thế giới bên ngoài".

Phân tích của NK News về h́nh ảnh trên các phương tiện truyền thông nhà nước cho thấy ông Kim Jong Un có vẻ gầy hơn vào thứ Bảy tuần trước, v́ chiếc đồng hồ sang trọng mà ông thường đeo dường như được thắt chặt hơn so với trước đây xung quanh cổ tay dường như mỏng hơn.

NIS báo cáo vào tháng 11/2020 rằng họ tin rằng Kim Jong Un nặng 140 kg và đă "tăng trung b́nh 6 đến 7 kg mỗi năm," hoặc tổng cộng 50 kg, kể từ khi lên nắm quyền vào cuối năm 2011.

Mike Brodka, một sĩ quan t́nh báo của Bộ Chỉ huy Hoạt động Đặc biệt của Mỹ tại Hàn Quốc, nói với NK News: "Nh́n bề ngoài, việc giảm cân đáng chú ư có thể không có nhiều ư nghĩa, nhưng nó có thể cung cấp manh mối về những thông tin khác mà các nhà thu thập t́nh báo t́m kiếm.Mô tả một loạt các kết quả có thể xảy ra mà các nhà phân tích có thể cân nhắc khi theo dơi t́nh h́nh sức khỏe của nhà lănh đạo Triều Tiên, Brodka nói rằng điều quan trọng là "t́nh báo cần xem xét các nguồn thông tin khác nhau và các chỉ số về các sự kiện liên quan để thử và trả lời" những ǵ đang diễn ra đằng sau tuyên truyền được quản lư cẩn thận của B́nh Nhưỡng .Brodka nói thêm: "Đó có thể là một vấn đề đơn giản về thay đổi lối sống lành mạnh hoặc một vấn đề phức tạp hơn. "Hiện tại, chúng tôi không biết, nhưng nó đặt ra đủ câu hỏi nghiêm trọng mà chúng tôi phải chú ư đến các sự kiện trong vài tháng tới để t́m hiểu."

Bất kể những thay đổi này và cân nặng của Kim Jong Un là ǵ, th́ ông dường như nắm quyền kiểm soát vững chắc. Kim Jong Un xuất hiện vào ngày 8 tháng 6 với báo chí nhà nước đưa tin rằng ông đă chủ tŕ một cuộc họp chính trị và đưa ra các giải pháp cá nhân của ḿnh cho những khó khăn kinh tế của quốc gia. Gần đây, ông vẫn là tâm điểm tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông báo chí và truyền h́nh nhà nước.

Cuối tuần này, Kim Jong Un sẽ xuất hiện tại một cuộc họp toàn thể của đảng có thể kéo dài vài ngày.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 41328


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 71,849
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	78.1 KB
ID:	1807310  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,309 Times in 4,347 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 88 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:17.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09586 seconds with 13 queries