Từ đầu tháng 4 âm lịch, vận đào hoa đỏ rực mang đến cho 4 con giáp này tin vui tới tấp - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 953
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Từ đầu tháng 4 âm lịch, vận đào hoa đỏ rực mang đến cho 4 con giáp này tin vui tới tấp
Click image for larger version

Name:	c.png
Views:	0
Size:	469.1 KB
ID:	1789113  
Hăy xem những con giáp nào có vận đào hoa – chuyện t́nh cảm thuận lợi nhất đầu tháng 4 âm lịch này nhé.1. Tuổi Tư

Tử vi tuổi Tư cho thấy, tính cách của người tuổi Tư tương đối hướng nội, khiêm tốn, có tư tưởng của riêng ḿnh, cũng sống trong thế giới riêng ḿnh. Trong t́nh huống thông thường, con giáp này không thích làm phiền đến người khác, thích tự lực tự cường.

Dù nh́n qua tưởng họ yếu đuối, nhưng thực tế tính cách lại rất độc lập, chắc chắn, nhẫn nại, khiến người khác phải dè chừng.

Trong chuyện t́nh cảm, khi mới bắt đầu họ thường không mấy nhạy bén, không cảm nhận được chuyện t́nh cảm đang đến, nhưng một khi nhận ra người bên cạnh phù hợp với ḿnh, th́ cảm giác của người tuổi Tư với chuyện t́nh cảm rất mănh liệt.

Sau khi hai bên xác nhận quan hệ, tiến tới yêu đương, người tuổi Tư thường đối xử với người yêu rất tận tâm tỉ mỉ, khiến đối phương cảm nhận được ngọt ngào khi được yêu và được quan tâm.

Từ đầu tháng 4 âm lịch, trời ban lương duyên, ông Tơ bà Nguyệt se duyên, người tuổi Tư sẽ gặp được ư trung nhân, bắt đầu thời gian yêu đương ngọt ngào, trải qua cuộc sống t́nh yêu hạnh phúc.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có tính cách thiết thực, ổn định, cần cù, cẩn thận, điều này giúp họ từ đầu tới cuối luôn xây dựng cho bản thân một tâm thế vững chắc, họ hiểu được rằng muốn không ngừng nâng cao bản thân th́ phải thông qua hành động thực tế, nỗ lực và kiên tŕ.

Từ một góc độ nào đó, đa số người tuổi Sửu đều thuộc kiểu thành danh muộn. Trong chuyện t́nh cảm, người tuổi Sửu cũng yêu một cách thiết thực, thích nói điều cụ thể, thực tế.

Họ thích dùng những ư nghĩa thiết thực để đối diện với những thăng trầm trong chuyện t́nh cảm.

Trong tháng 4 âm lịch này, t́nh duyên của người tuổi Sửu sẽ đến, vận xui tan đi, một lần nữa có được t́nh yêu thật ḷng, trong ḷng hạnh phúc ngập tràn. Những người cầm tinh con Trâu hăy mạnh mẽ theo đuổi t́nh yêu, tiếp tục mối lương duyên nhé!

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần từ nhỏ đă có cá tính độc lập, có chủ kiến, không dễ bị người khác ảnh hưởng, cho dù xảy ra chuyện ǵ, con giáp này cũng có sự phân tích độc đáo của riêng họ, có cách nh́n khác biệt, không ngả theo hướng gió.

Hơn nữa, người tuổi Dần khi làm việc cũng rất kiên định, kiên cường, không sợ thất bại, không sợ thách thức, dũng cảm chiến đấu, xông pha.

Đây cũng là con giáp có tinh thần vô cùng lạc quan, luôn tích cực tiến về phía trước. Nhân duyên của người tuổi Dần cũng rất tốt, họ đối đăi với mọi người chân thành, lương thiện, tính t́nh cởi mở, rất đáng tin cậy, v́ thế nên thường hay gặp được quư nhân, được trời cao ưu ái.

Trong tháng 4 âm lịch này, vận đào hoa rực rỡ nên chuyện t́nh cảm của người tuổi Dần rất suôn sẻ thuận lợi, những mặt khác trong cuộc sống cũng đều hanh thông, công việc sự nghiệp có nhiều bước tiến khiến người khác phải ghen tị.

4. Tuổi Hợi

Tính cách của người tuổi Hợi rất được mọi người yêu mến. Họ luôn rộng răi, nhiệt t́nh, phóng khoáng, chân thành, rất thích kết giao bạn bè, thích chuyện tṛ, thích đùa giỡn, cho nên trong nhóm bạn bè, người tuổi Hợi giống như hạt dẻ cười, luôn khiến mọi người cảm thấy vui vẻ.

Chính nhờ nét tính cách cởi mở dễ chịu này mà mọi người luôn sẵn sàng và yêu thích ở bên người tuổi Hợi, thích kết bạn với người tuổi Hợi.

Con giáp này sống rất vô tư, không ôm ư xấu, đối xử với ai cũng luôn tốt bụng cho nên nhân duyên của người tuổi Hợi vô cùng tốt, ở đâu cũng nhận được sự yêu mến, gặp người người yêu, hoa gặp hoa nở.

Sở hữu các mối quan hệ tốt đẹp nên vận quư nhân của người tuổi Hợi cũng rất vượng, vào lúc gặp khó khăn luôn nhận được sự giúp đỡ của của người khác, vận may theo suốt cuộc đời.

Riêng trong tháng 4 âm lịch, vận đào hoa vượng giúp cho con giáp này có đời sống t́nh cảm rất thuận lợi, chuyện t́nh yêu, t́nh cảm vợ chồng thăng hoa giúp cho con giáp này cảm thấy cuộc sống trở nên vô cùng đẹp đẽ.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 05-12-2021
  Reputation: 5084


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 18,956
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c.png
Views:	0
Size:	469.1 KB
ID:	1789113  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,300 Times in 1,964 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 21 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:28.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06353 seconds with 13 queries