Phát hiện bí ẩn gây chấn động về dấu vết người đàn ông 290 triệu năm tuổi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 386
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phát hiện bí ẩn gây chấn động về dấu vết người đàn ông 290 triệu năm tuổi
Click image for larger version

Name:	h.png
Views:	0
Size:	550.1 KB
ID:	1786544  
Một phát hiện gây sốc đi ngược lại với lịch sử nhân loại về dấu vết người hóa thạch đă lặng lẽ đi ṿng quanh hành tinh cách đây 290 triệu năm, thời đại mà không chỉ con người, mà cả chim chóc với động vật, kể cả khủng long cũng không thể tồn tại.

Chúng ta biết ǵ về lịch sử của loài người ngoài những điều được khoa học công nhận và đưa vào chương tŕnh học. Nhưng từ thực tế lại cho thấy điều ngược lại, bởi các nhà khoa học đă phát hiện ra những "dấu vết cổ đại" khó hiểu chưa được biết đến làm đảo lộn mọi phán đoán từ trước đến nay.

Nhà cổ sinh vật học địa phương Jerry MacDonald đă t́m thấy dấu chân người vào năm 1980 ở bang New Mexico, và cho đến giờ nó vẫn chưa có lời giải đáp. Lần lượt, các di tích hóa thạch của chim và động vật được t́m thấy bên cạnh dấu chân người cổ đại.

Nhà khoa học nói không nên lời khi biết được độ tuổi gần đúng với phát hiện khó hiểu của ḿnh. Nhà cổ sinh vật học đă không che giấu sự thật đáng lo ngại đó và công bố một báo cáo. Trong đó, ông nói rơ rằng phát hiện được ghi lại trong các địa tầng có niên đại từ kỷ Permi (đây là giai đoạn cuối cùng của kỷ Paleozoi, kéo dài từ khoảng 298 đến 252 triệu năm trước).


Các nhà nghiên cứu cho biết, hiện vật thực sự được t́m thấy có niên đại khoảng 290 triệu năm tuổi và nó thực sự trông giống như dấu chân người .

Một phát hiện gây sốc như vậy không chỉ đi ngược lại với lịch sử của trái đất vốn đă được chấp nhận từ trước đến nay mà c̣n làm đảo lộn nó. Thật vậy, theo sự đảm bảo của các nhà khoa học, trong thời kỳ đó, không chỉ con người, mà cả chim chóc với động vật cũng không tồn tại. Và khủng long c̣n xuất hiện muộn hơn, vào thời đại Mesozoi - cách đây 230 triệu năm.

Jerry MacDonald, người đă t́m thấy dấu chân người khó có thể tưởng tượng này cùng toàn thể cộng đồng khoa học thế giới đang ch́m trong phỏng đoán và không thể giải thích hay chứng minh nguồn gốc của nó. Các nhà nghiên cứu cho biết, hiện vật thực sự được t́m thấy có niên đại khoảng 290 triệu năm tuổi và nó thực sự trông giống như dấu chân người , nhưng nó quá khổng lồ đối với một người , nên họ vẫn băn khoăn liệu đây có phải là mảnh vỡ của trí tưởng tượng?

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-07-2021
  Reputation: 30677


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 54,869
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	h.png
Views:	0
Size:	550.1 KB
ID:	1786544  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,127 Times in 4,553 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 62 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06212 seconds with 13 queries