Elon Musk thừa nhận sững sờ về sứ mệnh chinh phục sao Hỏa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 502
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Elon Musk thừa nhận sững sờ về sứ mệnh chinh phục sao Hỏa
Click image for larger version

Name:	j.png
Views:	0
Size:	329.0 KB
ID:	1784239  
Tỉ phú Mỹ lưu ư, những video hay h́nh ảnh quảng bá về hành tŕnh thám hiểm sao Hỏa nên lưu ư, "đây là một hành tŕnh gian khổ và nguy hiểm, và bạn có thể sẽ không sống sót trở về".

Elon Musk tin rằng một số vụ tai nạn chết người sẽ xảy ra khi SpaceX bắt đầu đưa người lên Sao Hỏa để khám phá và thuộc địa hóa Hành tinh Đỏ.

Đây chính là dự đoán thẳng thắn mới đây của CEO SpaceX về về sứ mệnh thăm ḍ sao Hỏa, trong bối cảnh có nhiều người xem việc thám hiểm hành tinh này là "một nơi trú ẩn cho những người giàu có". Elon Musk khẳng định, việc khám phá sao Hỏa sẽ rất gian nan.

"Bạn có thể chết, việc sống trên Sao Hỏa cũng không thoải mái và có thể sẽ không có thức ăn ngon" - Elon Musk chia sẻ với Peter Diamandis, người sáng lập Xprize - tổ chức phi lợi nhuận chuyên lên ư tưởng và tổ chức các cuộc thi công khai nhằm khuyến khích sự phát triển công nghệ để mang lại lợi ích cho nhân loại.Tỉ phú giàu thứ hai thế giới cũng lưu ư, những video hay h́nh ảnh quảng bá về hành tŕnh thám hiểm sao Hỏa nên nhấn mạnh vào chi tiết, "đây là một hành tŕnh gian khổ và nguy hiểm. và bạn có thể sẽ không sống sót trở về".

"Thành thật mà nói, một số lượng đáng kể phi hành gia có thể sẽ chết ngay từ đầu", Elon Musk nhấn mạnh. Mặc dù vậy, người sáng lập SpaceX cũng cho rằng đây sẽ là một cuộc phiêu lưu vinh quang, một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, nó nó "không dành cho mọi người" mà "chỉ dành cho những người t́nh nguyện!".

Công ty vũ trụ của Elon Musk đă phóng hơn 100 tên lửa trong thập kỷ qua trong nỗ lực nhằm đưa hành khách du lịch lên Mặt Trăng và sao Hỏa. Tuy nhiên, một số nguyên mẫu không người lái của SpaceX đă bốc cháy. Dù vậy, vào tháng 12 năm ngoái, Elon Musk dự đoán công ty của ông sẽ đưa con người trên sao Hỏa vào năm 2026.

Vào năm 2015, Musk đă thảo luận về việc xây dựng một thành phố trên sao Hỏa sau khi tên lửa của SpaceX hạ cánh thành công. Sau đó, ông đă xuất bản một bài báo vào tháng 6 năm 2017 về việc biến nhân loại trở thành một giống loài liên hành tinh, đặt ra kế hoạch có tới 1 triệu người trên sao Hỏa vào năm 2050.

Gần đây nhất, SpaceX đă kư hợp đồng với NASA để thực hiện nhiệm vụ đưa các phi hành gia lên mặt Trăng trị giá 2,89 tỷ USD. Trong khuôn khổ thỏa thuận, SpaceX sẽ chế tạo tàu Starship có thể tái sử dụng cho các chuyến bay có người lái bên ngoài quỹ đạo Trái đất.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 4926


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 18,202
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	j.png
Views:	0
Size:	329.0 KB
ID:	1784239  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,221 Times in 1,894 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 21 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06945 seconds with 13 queries