Phát hoảng với mục đích nuôi hổ của Mike Tyson - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 562
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phát hoảng với mục đích nuôi hổ của Mike Tyson
Click image for larger version

Name:	341.jpg
Views:	0
Size:	106.3 KB
ID:	1784130   Click image for larger version

Name:	342.jpg
Views:	0
Size:	36.3 KB
ID:	1784131   Click image for larger version

Name:	343.png
Views:	0
Size:	340.8 KB
ID:	1784132  
Mike Tyson nuôi hổ để "cấn nợ". Thật khung rkhieesp khi hổ của ông từng khiến hàng xóm... cụt tay

Mike Tyson – huyền thoại của Boxing, nổi tiếng với những thú vui ḱ quặc, một trong số này là nuôi hổ. Để chăm sóc những chú hổ cưng của ḿnh, Mike Tyson đă gặp không ít vất vă.

Tại Mỹ, nuôi hổ hay sư tử không phải là điều bị cấm. Đó được xem là sở thích của những người lắm tiền tại “xứ sở cờ hoa” và Mike Tyson cũng nằm trong số đó. Mike đă từng nuôi tới 4 con hổ, trong đó có một con hổ trắng Bengal nặng đến 250kg. Tuy nhiên, huyền thoại Boxing đă phải bán đi những chú hổ này sau nhiều năm gắn bó.


Mike Tyson và chú hổ trắng Bengal nặng đến 250kg.

Cụ thể, do chi phí chăm sóc “pet to xác” này quá lớn. Mỗi tháng, Mike Tyson phải chi gần 90 triệu đồng để cho hổ ăn. Rồi thuê một HLV chuyên huấn luyện động vật 3 tỷ đồng/năm. Cùng với đó là khoảng hơn 2 tỷ đồng tiền bảo hiểm mỗi năm. Trong 16 năm nuôi hổ, Mike đă tốn hơn 53 tỷ đồng để chăm sóc cho các thú cưng của ḿnh. Quá tốn kém, Mike đă quyết định bán chúng đi.

Mike Tyson cũng tiết lộ ban đầu ḿnh không có ư định nuôi hổ nhưng con đầu tiên, cụ thể là con hổ trắng Bengal, đă đến với anh theo một cách vô cùng ḱ lạ.


Mike Tyson tốn cả mớ tiền với chú hổ trắng Bengal.

Mike Tyson nói: “Có một thời gian tôi phải thụ án trong tù. Trước đó tôi mua rất nhiều xe và không có tiền trả hết. Người bán xe nói rằng anh ta sẽ bán chiếc xe của tôi hoặc đổi lấy ngựa. Trước đó, tôi không hề biết rằng có thể đổi xe lấy ngựa. Tôi có quá nhiều xe nên có một vài con ngựa cũng là ư kiến không tồi.

Sau đó, anh ta bảo tôi rằng tôi có thể có bất kỳ con vật nào ḿnh muốn kể cả hổ hay sư tử. Hồi đó, tôi c̣n quá trẻ và sốc nổi nên quyết định mua một con hổ. Chuyện là vậy đó, tôi về nhà và con hổ đă chờ sẵn tôi ở nhà”.

Trong số 4 con hổ mà Mike Tyson nuôi, có 1 con đă tấn công người hàng xóm khiến anh phải bồi thường 250.000 USD. Tuy nhiên, trong một chia sẻ sau này với rapper Fat Joe, "Tay đấm thép" phủ nhận việc con hổ của anh nhảy ra khỏi chuồng và tấn công một người hàng xóm.


Mike Tyson từng phải bồi thường 250.000 USD v́ để hổ cưng tấn công người.

"Đó không phải là chuyện đă xảy ra. Một người đă nhảy qua hàng rào nhà tôi, ngay chỗ con hổ đang nằm, và chơi với nó. Con hổ không biết người phụ nữ đó là ai, nên một tai nạn tồi tệ đă xảy ra. Cánh tay của cô ấy gần như bị cụt tới khuỷu tay. Họ cố gắng kiện nhưng cô ấy là người xâm nhập trái phép khi nhảy qua hàng rào nhà tôi. Nhưng tôi đă bồi thường cho cô ấy 250.000 USD", The Sun dẫn lời của Mike Tyson nói.

Ở đỉnh cao sự nghiệp, Mike Tyson sở hữu rất nhiều tài sản quư giá, gồm 4 con hổ được anh nuôi tại Las Vegas. Trị giá mỗi con lên đến 70.000 USD.

Tuy nhiên, huyền thoại người Mỹ phải từ bỏ thú chơi ngông khi tai nạn xảy ra. "Tay đấm thép" tiết lộ con hổ gây ra vụ lùm xùm đă gắn bó với anh đến 16 năm. Sau tai nạn, Mike Tyson mới nhận thức sự nguy hiểm của những con hổ mà anh nuôi.

"Bạn không thể tin những ǵ hổ có thể làm với con người. Lúc đó tôi thật ngốc, không có cách nào thuần hoá chúng 100%. Tôi yêu những con hổ, tôi ngủ với chúng. Tôi hạnh phúc v́ đă nuôi dạy chúng nhưng tôi nghĩ ḿnh đă sai", Tyson nói thêm.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-03-2021
  Reputation: 33574


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 57,309
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	341.jpg
Views:	0
Size:	106.3 KB
ID:	1784130   Click image for larger version

Name:	342.jpg
Views:	0
Size:	36.3 KB
ID:	1784131   Click image for larger version

Name:	343.png
Views:	0
Size:	340.8 KB
ID:	1784132  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,532 Times in 5,773 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 65 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:38.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07873 seconds with 13 queries