News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 341
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Toàn bộ Apple Store tại Mỹ đóng cửa tới tháng 5
Click image for larger version

Name:	c.jpg
Views:	0
Size:	171.8 KB
ID:	1558904  
Mới đây, “Nhà Táo” đă chính thức đưa ra thông báo đóng toàn bộ cửa hàng Apple Store tại Mỹ cho đến đầu tháng 5.

Trong một bản ghi nhớ gửi tới các nhân viên vào hôm thứ Năm, Apple cho biết đang có kế hoạch đóng tất cả các cửa hàng bán lẻ ở Mỹ cửa cho đến đầu tháng 5 do đại dịch Covid-19. Phát biểu trực tiếp với nhân viên, Giám đốc bán lẻ tại Apple - bà O'Brien cho biết, công ty đang theo dơi t́nh trạng tại văn pḥng và cửa hàng bán lẻ và sẽ quyết định mở lại các cửa hàng chỉ sau khi "đánh giá kỹ lưỡng, chu đáo và hướng dẫn mới nhất từ Chính phủ và các chuyên gia y tế công cộng".


Apple Store sẽ đóng cửa tại Mỹ tới tận tháng 5.

Tạm thời, nhân viên sẽ tiếp tục tuân thủ các giao thức làm việc tại nhà, các nhân viên bán lẻ như Geniuses sẽ được hỗ trợ công nghệ từ xa. Các nhân viên của công ty, ví dụ như những người sống ở Apple Park, cũng đang làm việc từ xa để ngăn chặn sự lây lan của virus.

Ghi chú cũng nhấn mạnh, Apple đang bố trí các công việc linh hoạt để đảm bảo nhân viên sẽ "có sự hỗ trợ và linh hoạt để điều chỉnh lịch tŕnh khi cần thiết". Theo ghi nhận của O'Brien, nhiều nhân viên đang gặp phải không ít khó khăn khi phải cân bằng công việc với việc chăm sóc trẻ ở nhà. Apple đang khuyến khích tất cả nhân viên chia sẻ khó khăn này với ban quản lư.

“Gă khổng lồ” công nghệ có trụ sở tại Cupertino đă đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ bên ngoài Trung Quốc vào ngày 14/03 để giảm thiểu sự lây lan của virus. Kế hoạch ban đầu của hăng này là mở lại Apple Store vào ngày 27/03. Trong một bản ghi nhớ trước đó, bà O'Brien c̣n lạc quan cho rằng sẽ mở cửa các Cửa hàng Apple vào nửa đầu tháng Tư.

Các trường hợp dương tính với Covid-19 ở Mỹ vẫn đang tiếp tục tăng vọt với con số hơn 245.000 người vào thứ Năm. Cùng với các biện pháp cứng rắn của Chính phủ liên bang, các quan chức tiểu bang và địa phương đă kêu gọi kiểm dịch và ban hành các lệnh bảo vệ tại chỗ để giảm thiểu và hạn chế sự lây lan của virus.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 04-05-2020
  Reputation: 27973


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 46,762
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	c.jpg
Views:	0
Size:	171.8 KB
ID:	1558904  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 3,810 Times in 3,454 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 53 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07716 seconds with 13 queries