News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 9   -   Số người đă xem (Viewers) : 1563
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ai hát nhạc Trịnh hay nhất?
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	89.0 KB
ID:	1556606   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	116.4 KB
ID:	1556607   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	82.9 KB
ID:	1556608  
Gia tài của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, bằng những cách khác nhau, vẫn sống trong ḷng khán giả, với những ca khúc của Trịnh Công Sơn vẫn được Khánh Ly hay Hồng Nhung, nhạc Trịnh vẫn được người trẻ lựa chọn ở những sân khấu lớn nhỏ.

Ngày mất Trịnh Công Sơn 1/4 năm nay không có nhiều hoạt động được tổ chức. Do ảnh hưởng của dịch bệnh và thực hiện quy định về việc cách ly xă hội, không có đêm nhạc hay chương tŕnh tri ân nào diễn ra.

Song, không v́ vậy mà t́nh yêu của người mộ điệu dành cho nhạc Trịnh giảm đi. Trên mạng xă hội, những ca khúc của Trịnh Công Sơn vẫn được chia sẻ. Sáng nay, nữ ca sĩ Hồng Nhung livestream trên trang cá nhân, hát ca khúc Thuở bống là người để tưởng nhớ người nhạc sĩ quá cố và dành tặng khán giả.

Khánh Ly và Hồng Nhung trong một đêm nhạc ở Hà Nội.

Người hát nhạc Trịnh hay nhất?

10 năm cuối đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gắn bó với giọng hát của Hồng Nhung. PGS.TS Nghệ thuật học Nguyễn Thị Minh Thái cho rằng diva Hà Nội đă mang “dương tính” vào nhạc Trịnh. Trong khi Trịnh Công Sơn thành thật, Hồng Nhung là người gần gũi quá, “không biết gọi là ai”.

Trong một cuộc tṛ chuyện với ****, Hồng Nhung chia sẻ rằng cô hát nhạc Trịnh năm 21 tuổi và thời điểm đó phải đón nhận nhiều ư kiến trái chiều.

“Sau đó, chính anh Trịnh Công Sơn đă lên tiếng trả lời rằng: Hồng Nhung hát nhạc của tôi, có người thích, có người không, nhưng tôi thích, v́ tôi có một chỗ đứng ở hiện tại chứ không phải kẻ nhắc tuồng của quá khứ”, diva nhớ lại.

Hồng Nhung trở thành một trong những bóng hồng trong âm nhạc của Trịnh Công Sơn. Cố nhạc sĩ đă viết tặng giọng ca Hà Nội ba ca khúc gắn liền với biệt danh “Bống” của cô là Bống bồng ơi, Bống không là bống và Thuở bống là người. Ba ca khúc tạo nên một câu chuyện cổ tích về Bống. Trong đó, Thuở bống là người được đánh giá là ca khúc buồn nhất.

“Câu chuyện cổ tích với ba đoạn: đoạn đầu Bống là cá, sau Bống lên trên cuộc đời để làm cô gái, và cuối cùng Bống lại trở về làm cá. Trong đó, có lẽ Thuở Bống là người là bài hát buồn nhất về câu chuyện cổ tích Bống bồng ơi này, bởi v́ khi nhảy lên bờ đi chơi phố, em t́m t́nh trong nắng lại gặp cơn mưa t́m t́nh giữa chợ t́nh đi mất rồi, nên cuối cùng không t́m thấy t́nh yêu trong cuộc đời này, em sẽ trở về hồ để lại làm cá Bống”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Ngoài ba ca khúc mang tính “độc quyền” trên, Hồng Nhung c̣n thể hiện thành công nhiều sáng tác của Trịnh Công Sơn. Đóa hoa vô thường hay Ru em từng ngón xuân nồng là những dẫn chứng điển h́nh. Trong đó, độ ngân vang của chữ “ai” trong câu hát cuối cùng Ru em từng ngón xuân nồng thậm chí trở thành lối xử lư kinh điển, khuôn thước cho các ca sĩ trẻ sau này.

Tuy được công nhận ở lănh địa của nhạc Trịnh, nhưng theo Hồng Nhung, để xếp ở vị trí độc nhất vô nhị, người đó phải là Khánh Ly.

“Khánh Ly là chỗ đứng độc nhất vô nhị, không chỉ có giọng hát mà c̣n là tri thức lớn. Nhạc Trịnh, nốt nhạc đơn giản, nhưng để nâng được lên cần phải có nền móng văn hóa rất lớn. Chị Khánh Ly là người làm được như thế”, nữ ca sĩ nói.

Khánh Ly là người được vị nhạc sĩ tài hoa xứ Huế chọn hát nhạc của ḿnh, và sau đó, bà tự nguyện đi theo Trịnh Công Sơn. Khánh Ly vẫn bảo thuở gặp ông, bà không biết một nốt nhạc nào cả, hát th́ cũng chỉ tàm tạm.

“Ông Sơn là thầy dạy hát của tôi, mà cũng chẳng phải dạy cao siêu ǵ đâu. Ông ấy hát mẫu 2-3 lần, rồi cứ thế tôi hát theo, ông Sơn bảo được là được. Sau này có người t́m hiểu nhạc Trịnh Công Sơn, bảo tôi hát sai nhạc của ông ấy. Thế nhưng, tôi đă sai suốt 50 năm qua rồi và may mắn được mọi người đón nhận”, danh ca bộc bạch.

Giọng ca Cát bụi nhiều lần khẳng định rằng bà thành danh nhờ nhạc Trịnh, thậm chí cũng nhờ những ca khúc của Trịnh Công Sơn mà bà nuôi được các con của ḿnh.

Khánh Ly cũng đă gắn bó với nhạc Trịnh suốt cả cuộc đời. Danh ca đă hát nhạc Trịnh cả khi thăng hoa nhất, lẫn khi khó khăn nhất, từ chiến tranh đến ḥa b́nh. Bà là người hết ḷng trong việc giữ ǵn gia tài âm nhạc của Trịnh. Tiếng hát của Khánh Ly đă đi cùng nhạc Trịnh qua năm tháng, chinh phục nhiều thế hệ người mộ điệu.

Dù được nhiều người định danh là ca sĩ hát nhạc Trịnh thành công nhất, Khánh Ly đă hơn một lần chối từ. Bà cho rằng người hát nhạc Trịnh hay nhất phải là Trịnh Công Sơn. Ông cũng luôn là người đầu tiên hát những ca khúc của ḿnh.

Hồng Nhung được nhận xét là người đă mang "dương tính" vào nhạc Trịnh.

Nhạc Trịnh của hôm nay

Kể từ khi nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rời cơi tạm, gia tài âm nhạc của ông đến nay vẫn được Khánh Ly, Lệ Thu, Hồng Nhung, Quang Dũng… cùng nhiều thế hệ ca sĩ giữ ǵn, tiếp nối.

Trong một lần về nước, Khánh Ly bày tỏ sự cảm ơn tới những giọng ca trẻ đă yêu thương âm nhạc của Trịnh Công Sơn và phát triển các sáng tác của ông. Bà cũng cho rằng không nên đặt quá nhiều khuôn thước cho người trẻ khi hát nhạc Trịnh.

Hồng Nhung chia sẻ sinh thời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đă nói: “Tác phẩm là đứa con tinh thần của tôi”, nghĩa là mọi tự t́nh đă được gửi vào bài hát.

“Nếu có hát sai vài nốt, tôi nghĩ cũng không quan trọng. 10 năm tôi đi cùng anh Trịnh Công Sơn, tôi thấy có ca sĩ nghiệp dư hát sai, anh vẫn trân trọng. Anh Sơn c̣n cảm động với việc họ đă hát”, diva cho hay.

Song, Hồng Nhung cũng công nhận hiện nay có một số ca sĩ hát nhạc Trịnh theo phong trào; hoặc cũng có trường hợp yêu mến nhạc Trịnh thực sự, nhưng v́ c̣n trẻ nên chưa sâu sắc và có được triết lư sống. Có thể, đó là một lư do khiến một vài ca sĩ gây tranh căi hoặc nhận ư kiến trái chiều khi làm mới âm nhạc Trịnh Công Sơn.

Giọng ca trẻ Hoàng Trang.

Năm 2019, rapper Hà Lê gây chú ư với Trịnh Contemporary. Đây là dự án làm mới nhạc Trịnh bằng cách sử dụng lối ḥa âm, phối khí thời thượng. Các sản phẩm của Hà Lê được đánh giá là có yếu tố t́m ṭi sáng tạo, nhưng đồng thời bị phản ứng v́ thay đổi giai điệu vốn có của Trịnh.

Ngoài những ca sĩ đă có tiếng, một bộ phận nghệ sĩ kiểu "underground" cũng gắn bó với nhạc Trịnh và thể hiện theo cách riêng.

Trước mùa dịch, khi những quán cà phê vẫn sáng đèn mỗi tối cuối tuần, nhiều giọng ca trẻ chọn nhạc Trịnh để thể hiện. Bằng những cách khác nhau, ở những không gian khác nhau, nhạc Trịnh vẫn cất lên.

Một giọng ca mới đây đặc biệt gây chú ư là Hoàng Trang với ca khúc Ta đă thấy ǵ trong đêm nay. Cô gái sinh năm 1997, chỉ mới tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Italy thuộc Trường Đại học Khoa học xă hội và nhân văn TP.HCM, nhưng sở hữu giọng hát được cho là phù hợp với nhạc Trịnh.

Hoàng Trang có những clip thu hút hàng triệu lượt xem và có thể sẽ là đại diện của thế hệ hát nhạc Trịnh tiếp theo.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 04-01-2020
  Reputation: 53973


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 101,577
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	89.0 KB
ID:	1556606   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	116.4 KB
ID:	1556607   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	82.9 KB
ID:	1556608  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 6,510 Times in 5,207 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 116 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 04-01-2020   #2
  kuti
  kuti's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 4,332
  Thanks: 0
  Thanked 1,488 Times in 910 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 358 Post(s)
  Rep Power: 19
  kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
  kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 23710
  Default

  Ừ , Hông Nhung mà hát ǵ , giống như là cố gắng để hát cho tṛn chữ vậy thôi chứ có hay ǵ đâu.
  kuti is_online_now   Reply With Quote
  Old 04-01-2020   #3
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 6,816
  Thanks: 4,764
  Thanked 5,655 Times in 2,789 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1411 Post(s)
  Rep Power: 18
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7anhhaila Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 46187
  Default

  Quote:
  Tuy được công nhận ở lănh địa của nhạc Trịnh, nhưng theo Hồng Nhung, để xếp ở vị trí độc nhất vô nhị, người đó phải là Khánh Ly.
  Chính xác
  anhhaila is_online_now   Reply With Quote
  Old 04-01-2020   #4
  mumble
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 2,251
  Thanks: 478
  Thanked 658 Times in 400 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 125 Post(s)
  Rep Power: 15
  mumble Reputation Uy Tín Level 6
  mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12522
  Default

  Tới giờ lôi TCS lên làm bia quảng cáo, đu theo ăn bám.

  Hăy để TCS yên giấc !
  mumble_is_offline   Reply With Quote
  Old 04-01-2020   #5
  TOMSFO
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Oct 2016
  Posts: 1,912
  Thanks: 1,236
  Thanked 1,244 Times in 709 Posts
  Mentioned: 24 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 313 Post(s)
  Rep Power: 5
  TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4333
  Default

  Toàn nhửng đứa ăn theo thây ma của thằng trốn lính, nằm vùng , tiếp tay cho lủ khốn nạn bắc cộng, thử hỏi sao con đỉ già khánh ly ko ở lại chia phần năm 75 và "nối ṿng tay lớn" , thứ ngu si đần độn , vô liêm sỉ nầy không có chổ đứng trong một xă hội văn minh !
  TOMSFO_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to TOMSFO For This Useful Post:
  cctd (04-01-2020)
  Old 04-01-2020   #6
  cameroon
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Aug 2019
  Posts: 252
  Thanks: 9
  Thanked 16 Times in 12 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 73 Post(s)
  Rep Power: 0
  cameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -639
  Default

  Lũ 3QueĐàoNgũCCCC bây giờ chỉ khoái nghe nhạc chệt cộng thôi....
  Ai hát nhạc TCSơn hay hay dở th́ cũng.... kệ mẹ nó.... Hehehehe....
  cameroon_is_offline   Reply With Quote
  Old 04-01-2020   #7
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 11,974
  Thanks: 320
  Thanked 1,335 Times in 993 Posts
  Mentioned: 17 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1679 Post(s)
  Rep Power: 21
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 20941
  Default

  cho ngai trump hat la hay nhat vi 2 dua nay deu canh ngo deu tron linh nhu nhau
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Old 04-01-2020   #8
  TOMSFO
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Oct 2016
  Posts: 1,912
  Thanks: 1,236
  Thanked 1,244 Times in 709 Posts
  Mentioned: 24 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 313 Post(s)
  Rep Power: 5
  TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4333
  Default

  Quote:
  Originally Posted by cameroon View Post
  Lhuhu.
  Ai củng biết mầy và con gái mẹ mầy thích ăn và liếm cứt ! đặc biệt là con mẹ khoái được các bố 3 que thông 3 lổ ! v́ vậy củng nên từ từ ! đi bác sỉ vá lại 3 lổ lúc nầy khó khăn lắm, trước sau ǵ củng được thông mà lỵ ! ráng nha con , đừng trồi lên từ hầm phân mà than phiền! mùa dịch cũng cho mầy ăn đũ, ráng làm thêm vài nicks nửa th́ được lảnh nhiều phần cứt hơn con ạ !
  TOMSFO_is_offline   Reply With Quote
  Old 04-01-2020   #9
  cameroon
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Aug 2019
  Posts: 252
  Thanks: 9
  Thanked 16 Times in 12 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 73 Post(s)
  Rep Power: 0
  cameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the pastcameroon has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -639
  Default

  Quote:
  Originally Posted by TOMSFO View Post
  ........
  Hahaha... Tao biết mày khoái mang con đĩ mẹ mày cho tao ĐỤ..C free khi năo mày nhũn nhuẹt, nhưng tao ĐU..C con gái mày đă rồi... nên hết PIN.... Hehehehe...
  cameroon_is_offline   Reply With Quote
  Old 04-01-2020   #10
  TOMSFO
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Oct 2016
  Posts: 1,912
  Thanks: 1,236
  Thanked 1,244 Times in 709 Posts
  Mentioned: 24 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 313 Post(s)
  Rep Power: 5
  TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4333
  Default

  Quote:
  Originally Posted by cameroon View Post
  huhu.
  Con Mẹ mầy hay con gái mầy , đứa nào củng có 3 lổ ! tao tính hết con ạ ! c̣n mầy chờ đó , đến giờ th́ có !
  TOMSFO_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.12077 seconds with 13 queries