News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 1751
Reply
 
Thread Tools
Old 12-12-2019   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,113
Thanks: 11
Thanked 9,144 Times in 7,154 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59340
Default Lệ Quyên chơi lớn chi gần 8 tỷ dàn thiết bị ánh sáng cho Q show 2

Nữ ca sĩ Lệ Quyên lại tiếp tục chơi lớn khi cho biết sẽ sử dụng ánh sáng như show của Lady Gaga cho đêm diễn kỉ niệm 20 năm ca hát lần này, sau khi gây xôn xao với chiếc mic đắt tiền sử dụng trong Q Show 2 “đụng hàng” với Celine Dion, Taylor Swift.

Được biết, đảm nhận vai tṛ đạo diễn ánh sáng của Q Show 2 lần này là anh Lâm Ngọc Nguyễn – một kĩ sư ánh sáng đến từ Hollywood, chuyên thực hiện các liveshow ghi h́nh đ́nh đám. Theo anh Lâm Ngọc Nguyễn tiết lộ, 3 thiết bị ánh sáng đẳng cấp quốc tế dùng cho liveshow của Lệ Quyên có giá “sương sương” hơn 8 tỷ đồng. Theo đó, sẽ có hai đèn followspots, mỗi đèn trị giá 2,5 tỷ và bộ bàn điều khiển Grand MA có giá 3,5 tỷ. Đây là giá tại Mỹ, c̣n khi về Việt Nam con số sẽ lại càng đắt đỏ hơn.
Anh Lâm chia sẻ: “Hiện nay tại Việt Nam có rất ít công ty hay event dám sử dụng những thiết bị này v́ rất đắt tiền. Là một người từng làm nhiều chương tŕnh lớn tại hải ngoại nên tôi muốn mang những ǵ đẳng cấp nhất hiện nay về cho show Lệ Quyên để khán giả không chỉ măn nhăn về phần nghe mà c̣n cả phần nh́n, trong đó yếu tố ánh sáng là cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ với một show không có nhiều chiêu tṛ như Qshow th́ chúng ta cần phải nâng tầm phần nh́n một cách hiệu quả nhất”.

Ngoài ra, về phía đạo diễn Việt Tú, anh cho biết khác với những show thường thấy tại Việt Nam trước đây, anh muốn show diễn này thật hiện đại với việc sử dụng 1.000m2 LED, nhưng thay v́ để tŕnh chiếu visual, anh sẽ dùng để mở rộng không gian, biến ảo khôn lường trong thế giới đa chiều, vừa sang trọng nhưng cũng rất tinh tế.

Anh cho biết thêm về ư tưởng thực hiện liveshow: “Với tôi, một sân khấu đẹp phải là một sân khấu tôn vinh vẻ đẹp và âm nhạc của nghệ sĩ. Đây cũng là điều tôi trao đổi với Quyên và êkip của cô ấy từ đầu. Âm nhạc của Quyên là thứ âm nhạc cần một không gian đẹp, sang trọng, mang một tinh thần cổ điển, kinh viện, không phải ngẫu nhiên mà Quyên lên ư tưởng bộ vé mang h́nh đĩa than là v́ ư nghĩa này.
Chính v́ vậy, toàn bộ sân khấu Q show 2 sử dụng hàng trăm m2 LED chỉ để làm một việc là… chiếu h́nh tĩnh, để tạo ra các không gian mà vốn âm nhạc của Quyên cần phải thuộc về, v́ chúng tôi chưa có điều kiện để có thể thuê hoạ sĩ vẽ hàng chục lớp phông cảnh sân khấu đúng như những nhà hát cổ điển”.

“Bản thân Quyên và tôi cũng xác định từ đầu, Q show 2 là show âm nhạc, thay v́ show kiểu ca nhạc tạp kỹ và các chiêu tṛ minh hoạ, Quyên cũng không phải là nghệ sĩ hợp với tạng này.

Với show diễn này, tôi tin những ai yêu âm nhạc của Lệ Quyên sẽ cảm thấy thoả măn với một không gian âm nhạc sang trọng, hoành tráng, với những bản phối được nhạc sĩ Hoài Sa khoác lên một tấm áo mới với dàn nhạc nhẹ và dàn dây có quy mô bậc nhất trong các live concert từ trước đến nay. Gần như toàn bộ kinh phí đầu tư chủ yếu cho show diễn lần này như quí vị thấy đều thuộc âm nhạc: Từ chiếc micro đắt giá nhất nh́ thế giới cho đến những bộ cánh lộng lẫy, đắt tiền đến từ những nhà thiết kế hàng đầu mà ca sĩ sẽ mặc”, đạo diễn Việt Tú nói thêm.
Đúng theo những lời đạo diễn Việt Tú chia sẻ, không chỉ riêng sân khấu mà các yếu tố bên lề được chuẩn bị từ trước cũng rất tốn kém như: Bộ vé chương tŕnh như một đĩa than, thảm đỏ, thậm chí các buổi họp báo công bố thông tin cũng có kinh phí như một event nhỏ, đă nói lên sự chu đáo và đầu tư của ê-kíp Lệ Quyên cho chương tŕnh lần này.

Q show 2 sẽ là sân khấu độc diễn của Lệ Quyên khoảng 30 ca khúc với mức đầu tư lên tới 30 tỷ đồng. Không chỉ tổ chức theo concept quốc tế với dàn nhạc giao hưởng gần 50 nhạc công tài năng, Q show 2 c̣n hứa hẹn khiến khán giả thỏa măn về cả phần nh́n khi Lệ Quyên cho biết sẽ mang đến một bữa tiệc được dàn dựng hoành tráng vào liveshow lần này.

Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên - Q show 2 do Việt Tú làm đạo diễn, Hoài Sa đảm nhận vai tṛ giám đốc âm nhạc với sự đầu tư lên đến 30 tỷ đồng sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21/12 tại Nhà hát Ḥa B́nh, TP.HCM và ngày 4/1/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	82.6 KB
ID:	1498243   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	46.4 KB
ID:	1498244   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	40.9 KB
ID:	1498245  
Attached Images
 
vuitoichat is_online_now   Reply With Quote
Old 12-12-2019   #2
canhdieubay
canhdieubay's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Dec 2011
Posts: 12,994
Thanks: 989
Thanked 2,165 Times in 1,515 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1873 Post(s)
Rep Power: 23
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 22831
Default

tuong no choi lon chi 8ty cho nhung thang phi cong choi no chu
canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
Old 12-12-2019   #3
kuti
kuti's Avatar
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Nov 2006
Posts: 4,560
Thanks: 0
Thanked 1,620 Times in 986 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 397 Post(s)
Rep Power: 20
kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7kuti Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 24125
Default

Ừ , quảng cáo trước thôi....dù sân khấu có đẹp cỡ nào cũng chỉ là ảo thôi...quan trọng dàn ca sĩ hát có hay không....tui nói thiệt sân khấu lớn nhỏ ǵ tui cũng có thuởng thức hết rồi...nhưng.....tui vẫn thích mộc mạc ,như cây guitar và giọng ca không qua sàn lộc , cũng không cần cái míc Pro lắm ,vẫn hát hay hơn những ca sĩ cùi bắp tào lao trên sân khấu "hoành tráng" như thuờng....cho nên nhỮng người biết thuởng thức nhạc họ không cần phải vào những chổ ảo như trên để nghe nhạc , chỉ có những người chạy theo địa vị, danh vọng ,mặt mũi mới vào đó coh oai mà thôi.....
kuti_is_offline   Reply With Quote
Old 12-15-2019   #4
rmho
rmho's Avatar
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Dec 2015
Location: Some where on the earth.
Posts: 1,406
Thanks: 849
Thanked 427 Times in 283 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 124 Post(s)
Rep Power: 7
rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
Reputation: 6351
Default

Chửi Mỹ Nguy suốt ngày, nhưng v́ sao ca sĩ hát nhạc Ngụy kiếm sống làm giàu?
https://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1127332
rmho_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.12248 seconds with 13 queries