News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 335
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phát hiện thanh niên chết cứng trong pḥng v́ hít khí cười
Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	15.1 KB
ID:	1496468  
Thanh niên họ Hà, 20 tuổi, người Đài Loan (Trung Quốc) về pḥng ngh*ỉ sau khi tàn cuộc nhậ*u với bạn. Bạn anh ph*át hiện, Hà đă chế*t, tay vẫn cầm b́nh đựng khí cười.


Hai b́nh khí cười t́m được trong căn pḥng. Ảnh: TVBS.

Sự việc đáng tiếc vừa xảy ra tại thôn Phong Điền, Huyện Hoa Liên, Đài Loan, Trung Quốc. Theo TVBS, Hà đến nhà một người bạn uống rượ*u, cuộc vu*i kéo dài từ đêm đến gần sáng. Hà và bạn bè đă uống khá nhiều rượ*u và hít khí cười công nghiệp. Đến gần 6h, khi thấy mệt Hà rời bàn nhậ*u về pḥng ngh*ỉ.

Khoả*ng 7h30, một người bạn vào pḥng th́ thấy Hà nằm bấ*t độn*g trên giường, không đắp chăn, tay vẫn cầm một b́nh khí cười. Khi sờ vào người, c*ơ th*ể Hà đă lạnh toát và cứng đơ.

Mọi người hoả*ng hốt gọi xe cấp cứ*u. Nhân viên y tế cho hay khi đến nơi, Hà đă không c̣n dấu hiệu sin*h tồn, mũi bị thư*ơng do lạnh. Họ vẫn áp dụng các phương ph*áp kíc*h tim, cấp cứ*u nhưng không thể cứ*u được Hà.

Nguyên nhân t*ử von*g được cho là thanh niên này uống rượ*u thâu đêm, hít khí cười quá nhiều và kèm theo thời tiết khá lạnh. Theo thông tin một người hàng xóm cung cấp, nhóm thanh niên uống rượ*u ồn ào suốt đêm đến gần sáng th́ rủ nhau hít khí cười thư giăn.

Loại khí cười t́m thấy trong căn pḥng là loại dùng trong công nghiệp chế biến gia công thực phẩm có công thức hóa học là N2O. Tuy nhiên, con người hít vào vẫn có tác dụng gây tê và kíc*h thí*ch thần Kin*h khiến người hít cảm thấy thoải mái và thư giăn.

Loại khí này không được gọi là chất độ*c nhưng nếu dùng quá nhiều sẽ gây ra những tác dụng phụ như bại liệt, ù tai, mấ*t thăng bằng, nhiều người sẽ xuất hiện triệu chứng trầ*m cả*m, mấ*t trí nhớ. Trường hợp hít nhiều và thường xuyên c̣n có nguy cơ xuất hiện ảo giá*c, thậm chí t*ử von*g. Trên thị trường, loại khí này không hiếm, chỉ cần có giấy phép là có thể Kin*h doanh buôn bán.

Cảnh sá*t đă vào cuộc làm rơ, nếu b́nh khí cười này bị tàn*g tr*ữ và sử dụng trá*i phé*p, những người liên quan có thể bị phạ*t hoặc tạm giữ hàn*h chính. Cảnh sá*t cũng khuyến cá*o giới trẻ trước khi dùng khí cười nên t́m hiểu trước và đán*h giá được mức độ nguy hiể*m khi sử dụng.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-09-2019
  Reputation: 19092


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 32,741
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	15.1 KB
ID:	1496468  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,886 Times in 2,560 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 38 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.55479 seconds with 13 queries