HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Khách mất máy tính ở Starbucks VN, muốn xem camera cũng phải theo "quy trình"
Vụ việc khách uống cà phê ở Starbucks bị mất máy tính. Sau đó vị khách này muốn xem lại camera cũng rất lằng nhằng. Vì vậy cảnh báo mọi người giữ gìn cẩn thận đồ đạc của mình khi đến Starbucks.


Lời nhắn dành cho những tên trộm: "HÃY ĐẾN CÁC TIỆM CAFE CỦA STARBUCKS VN VÀ THOẢI MÁI TRỘM GÌ BẠN CÓ THỂ TRỘM. VÌ NHỮNG HÌNH ẢNH GHI LẠI QUÁ TRÌNH TRỘM CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC STARBUCKS VN CHE DẤU, TÌM MỌI BIỆN PHÁP NGĂN CHẶN NÓ XUẤT HIỆN TRÀN LAN TRÊN MẠNG. BẠN SẼ KO BAO GIỜ BỊ NHẬN RA. AN TÂM TRỘM Ở STARBUCKS VN NHÉ"

----

Mất máy tính khi đi uống cafe ở Starbucks là lỗi của mình ko cẩn thận thôi, ko có trách gì quán.
Nhưng cái thất vọng là hành động quá chậm chạp, máy móc của cái gọi là quy trình: mất lúc 18h30 > báo quán xin xem lại Camera > quán nói hết giờ hành chính IT về rồi sáng mai mới xem được. (update: tại thời điểm này mình đã gọi đến CAP Bến Nghé - có cán bộ CAP đã xuống ngay những cũng ko lấy được hình ảnh Camera do hết giờ hành chính IT ko làm việc,cán bộ CAP hướng dẫn sáng mai qua CAP để làm thủ tục trình báo vì giờ cũng ko có hình ảnh ko làm đc gì)

Sáng nay lên tận văn phòng Starbucks VN ở 76 Lê Lai, Q1 với hi vọng xem được mặt tay trộm thì được gặp mặt MS CHI - GIÁM ĐỐC QUAN HỆ ĐỐI NGOẠI thì được chỉ nói phải có yêu cầu của Cơ Quan CÔng an thì Sb mới cung cấp dữ liệu Camera 🤐🤐🤐 .. và chỉ cung cấp cho CA( update: trước khi đến đây mình đã đến trụ sở CAP Bến Nghé 74 Hồ Tùng Mậu, Q1 để trình báo theo hướng dẫn của cán bộ tối qua. Cán bộ CAP đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc và nói sẽ tiến hành xử lý khi nào có kết quả sẽ mời lên trao đổi)

Chỉ còn nói thêm nhân viên chỉ đã sai quy định khi nói là có dữ liệu, đã nhìn thấy người lấy máy tính . Lẽ ra nhân viên tuyệt đối ko được nói gì khi chưa có lệnh của công an haizzzz

Thật mệt mỏi với quy trình như thể làm ra để che giấu tội phạm ) có thêm thời gian cho tội phạm tẩu tán tài sản trộm cắp.

Thôi thì mình dại, mình ko cẩn thận mất thì chịu thôi nhưng viết ra chút cho đỡ tức cái quy trình .

Starbucks VN mất 1 khách như mình cũng ko làm giảm doanh thu được đâu.

Hy vọng trong thời gian tới quy trình của Sb VN sẽ hỗ trợ người bị hại nhiều hơn, ví như nhanh chóng cho xem mặt tên trộm là đc . Chứ giờ như cố tình che dấu tội phạm á các anh chị ạ.

LIỆU CÓ PHẢI STARBUCKS VN SỢ HÌNH ẢNH TRỘM CẮP TẠI CỬA HÀNG CỦA HỌ BỊ PHÁT TÁN SẼ LÀ HÌNH ẢNH KHÔNG ĐẸP TRONG MẮT KHÁCH HÀNG? Chính vì vậy giữa việc hỗ trợ người bị hại truy tìm tài sản bị trộm ( bằng cách cung cấp hình ảnh camera), và hình ảnh thương hiệu SANG TRỌNG , họ - STarbucks VN đã lựa chọn giải pháp tìm mọi cách để không cung cấp hình ảnh camera ??? Nếu đúng vậy thì hôm nay là tôi sơ ý, không ai có thể khẳng định mình ko bao giờ sơ ý hết, rồi sẽ tới ngày tới các bạn sơ ý. Với cái “Quy Định” khách hàng bị thiệt hại là chuyện rất nhỏ - hình ảnh Sang Sạch Sẽ của brand starbuck mới là quan trọng thì rồi sẽ có người thứ 2, người thứ 3, .. người thứ n ấm ức như tôi thôi. Share để mọi người cẩn thận hơn khi đến Starbucks Vn nhé!


FB: Phạm Minh Thành
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 10-24-2018
Reputation: 22128


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 81,587
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	e1.jpg
Views:	0
Size:	85.3 KB
ID:	1292286   Click image for larger version

Name:	e2.jpg
Views:	0
Size:	33.8 KB
ID:	1292287  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 5,399 Times in 4,374 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 92
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Old 10-24-2018   #2
TOMSFO
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
TOMSFO's Avatar
 
Join Date: Oct 2016
Posts: 2,013
Thanks: 1,386
Thanked 1,331 Times in 750 Posts
Mentioned: 24 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 330 Post(s)
Rep Power: 12
TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5TOMSFO Reputation Uy Tín Level 5
Default

Làm ơn làm đơn thưa trình bày với Starbucks headquarter ! ở starbucks.com để họ thẩm quyền giải quyết vụ này ở VN ! nhất là kể rỏ gặp ai, người đó tên gì , giờ nào và nói nhửng gì ! nếu không biết rành tiếng Anh thì nhờ người khác viết thơ ! tuy khó có thể tìm lại dấu vết của thằng ăn trôm , nhưng nó sẻ làm con đỉ "đối ngoại" của Starbucks ở VN có nguy cơ mất việc .... Tớ củng làm chuyên tương tự với một con đỉ gọi là "manager" tiệm giày Aldo ở Kumho shopping center, Sài gòn mất việc vì ngu dốt và hổn láo, có chút quyền hành thì tưởng mình là cái rốn của vủ trụ ! phải cho nó biết là ở thế giới văn minh không ai chấp nhân nhửng thói kiểu dân VC nầy !
TOMSFO_is_offline  
Old 10-24-2018   #3
koorlie
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 34
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Lời nhắn dành cho những tên trộm: "HÃY ĐẾN CÁC TIỆM CAFE CỦA STARBUCKS VN VÀ THOẢI MÁI TRỘM GÌ BẠN
CÓ THỂ TRỘM. VÌ NHỮNG HÌNH ẢNH GHI LẠI QUÁ TRÌNH TRỘM CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC STARBUCKS VN CHE DẤU, TÌM MỌI
BIỆN PHÁP NGĂN CHẶN NÓ XUẤT HIỆN TRÀN LAN TRÊN MẠNG. BẠN SẼ KO BAO GIỜ BỊ NHẬN RA. AN TÂM TRỘM Ở
STARBUCKS VN NHÉ"
Đây là CSVN bắt chước theo luật Privacy Act của nước ngoài nên mới làm như vậy. Hoặc cơ hội cao hơn là do policy chung của Starbucks được áp dụng đều nhau ở các nơi.

Chứ thử vô Starbucks ở Seatles USA và nói rằng tôi mất laptop, mau mau đưa security video ra đây cho tôi coi để biết ai ăn cắp, thì câu trả lời của tiệm sẽ là: NO

Không phải bất cứ ai cũng chỉ cần bước tới đòi xem, là đã có thể lợi dụng thông qua camera của quán để cá nhân mình có thể theo dõi hoạt động và sinh hoạt của người khác.

Lúc đó các hàng quán khắp nơi sẽ có một rừng người xếp hàng đòi coi video với lý do không đúng theo lời họ nói, mà mục đích là do họ cần rà lại mấy tiếng để tìm hiểu một chuyện khác, ví dụ như canh me đánh ghen rình xem chồng mình có vô quán với tình nhân cách đây nửa tiếng hay không vv...

Quote:
Chỉ còn nói thêm nhân viên chỉ đã sai quy định khi nói là có dữ liệu, đã nhìn thấy người lấy máy tính . Lẽ ra nhân viên tuyệt đối ko được nói gì khi chưa có lệnh của công an haizzzz
Đúng là nhân viên tuyệt đối không được loan tin đưa ra chi tiết bậy bạ khi chưa biết ất giáp gì ráo.

Nhưng không cần nhét thêm phần công an vô chung với nhân viên. Nhân viên chỉ cần báo cho cấp trên manager biết là xong phận sự. Rồi đi tránh chỗ khác.

Quote:
Thôi thì mình dại, mình ko cẩn thận mất thì chịu thôi nhưng viết ra chút cho đỡ tức cái quy trình .

Starbucks VN mất 1 khách như mình cũng ko làm giảm doanh thu được đâu.
Đúng. Biết vậy là giỏi.

Do "quy trình" của CSVN vô tích sự và đôi khi lằng nhằng để moi tiền. Và thêm cách xử sự của bà giám đốc có thể không hay lắm khiến cho nạn nhân bực mình, rồi hăm tẩy chay quán luôn.

Nhưng đó là một vấn đề khác hẳn.

Chớ có leo sang chuyện khác là đòi xử trảm Starbucks. Với người ngoài thì cái chuyện đòi coi video và hạ bệ Starbucks của bà khách này cũng chưa chắc biết là mục đích gì.

Bao nhiêu lần khách đòi coi video vì mất đồ, đến khi quán đồng ý và cho biết sẽ mời cảnh sát đến để cùng coi, thì bỗng dưng khách âm thầm lủi mất...
koorlie_is_offline  
Old 10-24-2018   #4
duyle
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 4,717
Thanks: 6
Thanked 2,981 Times in 1,543 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 371 Post(s)
Rep Power: 24
duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7
duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7duyle Reputation Uy Tín Level 7
Default

Chứ thử vô Starbucks ở Seatles USA và nói rằng tôi mất laptop, mau mau đưa security video ra đây cho tôi coi để biết ai ăn cắp, thì câu trả lời của tiệm sẽ là: NO
:handshak e:ai mà ngồi không rewinds để bắt thằng ăn cắp vặt
duyle_is_offline  
 
User Tag List


IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:04.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10372 seconds with 13 queries