HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Rùng mình cách tra tấn người tình của vợ của giám đốc ngân hàng
Khi biết vợ mình có mối quan hệ ngoài luồng, vị giám đốc này đã lên kế hoạch trả thù tình địch. Anh ta liên tiếp dọa sẽ giết tình địch nếu không làm theo lời của mình. Đỉnh điểm của sự việc là khi vị giám đốc yêu cầu người tình của vợ tự chặt đứt ngón tay của mình.

Cách đây gần 4 tháng, Nguyễn Văn Thắng (45 tuổi, trú tại Khu Tân Lập, Cẩm Thủy, Cẩm Phả, Quảng Ninh), Giám đốc chi nhánh một ngân hàng ở Quảng Ninh bắt gặp vợ và nhân tình trong nhà nghỉ. Từ đấy, sự hận thù đã biến vị Giám đốc này thành người tàn độc, liên tục đánh đập, đe dọa sẽ giết cả nhà tình địch. Ngoài ra, tại phòng làm việc anh ta còn giữ lọ rượu bên trong ngâm đốt ngón tay nhân tình của vợ.

Mối tình ngoài luồng và sự trả thù tàn độc

Nạn nhân của vụ việc này là anh Trần Minh T, 41 tuổi, trú tại Cẩm Phả (Quảng Ninh). Vào đầu năm 2016, do tham gia “Hội đồng niên 1976 Quảng Ninh” nên T. có quen chị B.H.L. (41 tuổi) là vợ của Nguyễn Văn Thắng. Từ các cuộc tụ tập bạn bè, giữa T. và L. nảy sinh tình cảm. Thường vào thứ ba hàng tuần, họ hẹn nhau đến nhà nghỉ Hương Sen, tại Đông Xá, Vân Đồn, Quảng Ninh để tâm sự.

Quy luật hẹn hò của hai người rồi cũng bị Thắng theo dõi, phát hiện. Khoảng 8h30 ngày 21-2, như thứ ba mọi tuần, T. đón L. tại Cung văn hóa Cẩm Phả rồi đưa đến nhà nghỉ Hương Sen, thuê phòng 203 tâm sự. Thế nhưng, lần này, họ không biết rằng, đã nằm trong tầm theo dõi của người chồng. Khi hai người vừa vào phòng nghỉ được 5 phút thì Thắng đến, xông vào phòng nghỉ rồi sử dụng tay, chân đánh T.


Nguyễn Văn Thắng và lọ ngâm đốt ngón tay của anh T.

Bản thân Thắng là Giám đốc chi nhánh một ngân hàng, một người có tiền, có thế và nhiều người biết mặt, biết tên ở địa phương. Chính vì thế, sự phản bội của vợ như một đòn đánh quá nặng vào Thắng. Anh ta cảm thấy tổn thương và cho rằng nguồn cơn từ chính kẻ đã quan hệ với vợ mình. Thế nhưng, từ chỗ là nạn nhân của một mối tình bất chính, với sự hung hãn, côn đồ, Thắng đã biến mình thành kẻ phạm tội khi trút hết sự tức giận lên tình địch bằng đòn roi, bằng những trò tra tấn tinh thần và thể xác kinh hoàng

Về phía anh T., biết Thắng là người giàu có, quan hệ rộng nên có thể đánh, giết mình bất cứ lúc nào, chiều 22-2, anh T. gọi điện cho Thắng xin phép được lên phòng làm việc của Thắng để xin lỗi. Tại đây, sự tức giận trào dâng, Thắng tiếp tục sử dụng tay, chân, cốc thủy tinh đánh T và đe dọa sẽ giết T và cả gia đình.

Tuy nhiên, Thắng chỉ chấp nhận tha thứ cho T với ba điều kiện: Thứ nhất, phải kể hết mọi chuyện giữa T với L cho Thắng nghe; thứ hai, không được kể mối quan hệ giữa L và T cho người khác; thứ ba, yêu cầu T phải tự chặt một đốt ngón tay và đem đến cho Thắng.


Lọ ngâm đốt ngón tay của anh T.

Do hoảng sợ, T đã chấp nhận cả ba điều kiện trên của Thắng. Khoảng 2 tuần sau, T đã tự chặt 1 đốt ngón tay út của bàn tay trái và đem đến cho Thắng. Mặc dù T đã thực hiện đầy đủ các điều kiện nhưng Thắng vẫn không tha cho tình định, thường xuyên gọi điện uy hiếp tinh thần, bắt T. phải viết lại toàn bộ quá trình quen biết, phát sinh tình cảm với chị L., đặc biệt phải kể tỉ mỉ từng lần T. đón L. đi chơi và quan hệ với nhau như thế nào.

Nhưng đối với kẻ đang ghen tuông thì mọi lời kể của tình địch không bao giờ thỏa mãn. Lúc nào, Thắng cũng cho rằng T. chưa kể hết, vẫn giấu giếm sự thật. Và lấy cớ ấy, Thắng lại yêu cầu T. đến phòng làm việc hoặc đến gara ô tô tại nhà riêng của Thắng để kể lại chuyện tình cảm của T. và L. Và lần nào cũng vậy, khi anh T kể lại, càng rành mạch bao nhiêu, sự tổn thương của Thắng lại nặng nề bấy nhiêu, anh ta lại như con thú tàn độc, đánh anh T. dã man. Thắng đánh T. tại phòng làm việc và hai lần tại gara ô tô nhà anh ta. Trong cơn tức giận, Thắng còn đe dọa sẽ giết T. và người nhà.

Sợ người thân bị Thắng hãm hại nên T. đã phải kể sự thật cho vợ và bố mẹ biết. Sau khi biết sự việc, vợ và bố mẹ T. đã đến gặp Thắng để xin lỗi nhưng anh ta không chấp nhận và ra điều kiện gia đình T. phải bán nhà đi khỏi tỉnh Quảng Ninh, nếu không sẽ ốp mìn giết cả nhà T.

Giọt nước tràn ly

Đến chiều 11-5, Thắng gọi điện bắt T. phải đến gara ô tô nhà Thắng. Biết đến sẽ bị đánh nên T. đã van xin Thắng nhưng Thắng không đồng ý. Thắng ra điều kiện cho T., nếu không đến thì sẽ giết chết T.

Lo sợ bị giết, khoảng 15h cùng ngày, khi T lái xe ô tô của mình vào bên trong gara nhà Thắng thì Thắng đã đứng chờ sẵn, tay cầm 1 gậy sắt (dạng gậy côn 3 khúc). Khi T vừa xuống xe thì Thắng liền bấm điều khiển hạ cửa cuốn, nhốt T. ở trong gara, không cho ra ngoài. Thấy vậy, T. van xin nhưng Thắng không nghe mà còn sử dụng gậy sắt đánh, đập liên tục vào đầu, người T. Chỉ khi Thắng mệt hoặc có điện thoại thì nghỉ, sau đó lại tiếp tục đánh.

Khi biết việc Thắng đánh đập T., chị L., sau đó là bà giúp việc nhà Thắng vào can ngăn nhưng Thắng cũng không dừng lại mà tiếp tục đánh. Trong khi đánh, Thắng yêu cầu T. lấy điện thoại của nạn nhân đang sử dụng, tháo sim ra và đưa cho anh ta.

Bị đánh quá đau, anh T. lịm đi. Thấy vậy, một lần nữa, chị L. lại vào can ngăn Thắng, ôm Thắng không cho anh ta đánh T. nữa. Sau một lúc, T. hồi tỉnh, ra xe ô tô lấy điện thoại gọi điện cho vợ đến cầu xin Thắng và đưa T. vào bệnh viện Đa khoa TP Cẩm Phả cấp cứu. Tại đây, T. được các bác sỹ thăm khám, chẩn đoán bị đa chấn thương toàn thân, gãy xương sườn số 7 bên trái và gãy xương đòn vai trái. T. nằm điều trị đến ngày 22-5 thì ra viện, về nhà tiếp tục điều trị.

Vẫn không buông tha cho tình địch, biết anh T. đã ra viện, Thắng tiếp tục gọi điện uy hiếp, đe dọa T., ép gia đình T. phải bán nhà, đi ở chỗ khác nếu không sẽ giết cả nhà T. Đã phải hứng chịu những đòn đánh tàn độc của Thắng nên anh T. biết Thắng sẽ không dọa suông. Lo sợ tính mạng của mình và gia đình, anh T. đã viết đơn kêu cứu gửi Tổng cục Cảnh sát.

Ngày 12-6, Tổng cục Cảnh sát nhận được đơn kêu cứu và tố giác tội phạm của anh Trần Minh T. Nhận thấy tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Tổng cục Cảnh sát đã chỉ đạo Cục Cảnh sát hình sự (C45) tiến hành điều tra, làm rõ. Căn cứ lời khai của nạn nhân, giấy ra viện và cơ sở dữ liệu camera do anh T. cung cấp, đồng thời với các tài liệu chứng cứ do các trinh sát, điều tra viên thu thập được, ngày 13-6, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng C45 đã chỉ đạo Phòng 7, C45 ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Thắng về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Quá trình khám xét khẩn cấp nơi ở, nơi làm việc của Thắng, các điều tra viên Phòng 7 đã tạm giữ 1 lọ thủy tinh trong chứa dung dịch màu trắng và 1 vật thể cứng màu trắng hình dạng đốt ngón tay (theo Thắng trình bày đó là đốt ngón tay của anh T.) tại phòng làm việc của anh ta. Hiện cơ quan Công an đang mở rộng điều tra vụ án về hành vi “Đe dọa giết người và giữ người trái pháp luật” đối với Nguyễn Văn Thắng.

Ngày 14-6, chúng tôi gặp Nguyễn Văn Thắng tại phòng hỏi cung của Cục C45. Khuôn mặt khá lạnh và bình thản, Thắng không muốn tiếp xúc với ai. Chúng tôi có phần thông cảm với nguyên nhân phạm tội của đối tượng, nhưng không thể vì thế mà cậy tiền, cậy quyền, “một tay che bầu trời”, coi thường tính mạng người khác, coi thường kỷ cương luật pháp.

VietBF © Sưu Tầm
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



miro1510
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 06-15-2017
Reputation: 13829


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 46,986
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	212.1.jpg
Views:	0
Size:	242.5 KB
ID:	1055903  
miro1510_is_offline
Thanks: 9
Thanked 2,092 Times in 1,931 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 58
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
Old 06-15-2017   #2
DNTS
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Apr 2007
Posts: 468
Thanks: 88
Thanked 147 Times in 85 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 32 Post(s)
Rep Power: 19
DNTS Reputation Uy Tín Level 1DNTS Reputation Uy Tín Level 1
Default

Con cháu Bác có khác, hèn chi dã man như Bác.
DNTS_is_offline  
The Following User Says Thank You to DNTS For This Useful Post:
Blue_bonnet (06-15-2017)
 
User Tag List


Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09474 seconds with 13 queries