HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Giặc Trong Thù Ngoài
Cho đến bây giờ, cái hắt bóng bao la từ mọi phía tương giao giữa người Việt và người Việt đã không còn nhận ra được, bất cứ những vấn đề gì từ hữu thể, vô hình đến tri giác cùng tất cả những điều cảm ứng khác.


Giặc trong và thù ngoài ôm nhau thắm thiết để thỏa thuận mua và bán nước

Ngay cả việc Trung Cộng đang manh tâm xâm lăng nước ta, mà cho dù có cùng một chủng tộc, có cùng một quá khứ, nhưng cũng có người phản đối trên mọi ý kiến dị đồng trước cuộc xâm lăng của Trung Cộng .

Trung Cộng tự nghìn năm xưa vẫn cho dân tộc Việt Nam chúng ta là một nhánh của dân Tầu. Phát xuất từ Tây Tạng theo con sông Nhị tràn xuống miền Trung Châu Bắc Việt và một phần của phía Trung Việt.

Tự bản chất xâm chiếm đã có trong dòng máu truyền kiếp của Ba Tầu từ cổ chí kim cho nên ngay từ lúc nhà Tần thống nhất giang sơn, chúng cũng đã đem quân sang đánh nước ta .

Từ đời Vua Triệu Ai Vương, sứ nhà Hán đã đem thư sang dụ Vua Triệu Ai Vương đem nước ta về hàng nhà Hán. Mẹ của vua Triệu An Vương là người Tầu, khuyên dỗ Vua Triệu Ai Vương đem nước ta dâng cho nhà Hán. Tể tướng Lữ Gia bèn sai người giết Cù Thị và vua Triệu Ai Vương, giết luôn cả sứ Tầu. Nhà Hán đem quân sang đánh nước ta. Tể Tướng Lữ Gia phục binh giết tướng nhà Hán. Sau đó quân Hán tràn qua mãnh liệt, Tể Tướng Lữ Gia quyết chiến giữ nước chứ không đầu hàng.

Khi nhà Hán đem quân sang cai trị nước ta làm dân tộc ta vô cùng khổ sở, chúng đánh đập dân Việt một cách dã man đã làm Thi Sách nỗi lên chống lại. Thi Sách bị Tô Định bắt đi và giết. Vợ Thi Sách là Trưng Trắc cùng em là Trưng Nhị phất cờ khởi nghĩa đánh đuổi Tô Định về Tầu . Sau đó, quân Tầu vẫn luôn luôn xâm chiếm nước ta để sử sách Việt còn lưu dấu muôn đời của các anh hùng liệt nữ.

Đến khi nhà Ngô bên Tầu sang cai trị nước ta, quan lại Tầu đối với dân ta rất độc ác vì thế Bà Triệu cùng anh nỗi lên đánh đuổi quân Ngô. Đến đời nhà Lương, quân Tầu lại sang đánh nước ta, Triệu Quang Phục đóng binh giữa đồng lầy Dạ Trạch, ngày nghĩ đêm đánh . Quân Lương suy yếu ông xua quân ra đánh tan quân Lương.

Nói như vậy để thấy là đất nước Việt Nam luôn là miếng mồi ngon mà TC chỉ chờ cơ chiếm lấy. Sử sách Việt Nam ngoài Lữ Hán, bà Trưng, bà Triệu lại còn có Triệu Quang Phục, Trần Hưng Đạo, Trần Quốc Toản, Ngô Quyền cùng rất nhiều anh hùng liệt nữ cứu nguy dân tộc trong lịch sử nước ta.
Đất nước Việt Nam đã có những anh hùng, liệt nữ, lưu danh trong sử sách vì dân chúng thời bấy giờ đồng tâm quyết chiến như một Hội Nghị Diên Hồng vang lừng trong kim cổ.

Hôm nay Việt Nam đương đầu trước sự xâm lăng của TC qua kế hoạch "đồng hoá" mà nhà nước CS Việt Nam lại không phản đối còn làm tay sai cho quân Hán rợ trước âm mưu thâm độc đó.

Có người kêu gọi dân VN nỗi dậy chống TC hay quyết tử trước sự tàn sát của quân dã man. Trong khi đó thì chính đất nước Việt Nam đang cưu mang một đám giặc trong nước đó là đảng Cộng Sản VN thì cho dù có ngàn anh hùng liệt nữ quyết tâm chống bon Rợ Hán xâm lăng cũng không thể nào thực hiện được trước súng đạn của bọn giặc trong nhà.

Đứng trước hai gọng kèm từ giặc trong đến thù ngoài, dân Tộc Việt Nam bé nhỏ trước bạo lực của cường quốc Trung Cộng đành phải xuôi theo mệnh trời. Cái nghĩa của lực bất tòng tâm là vậy.

Nhìn qua bối cảnh chính trị hôm nay, từ thời Clinton đến Obama, bọn Cộng sản đã cấy mầm vào chính quyền nước Mỹ và cho đến hôm nay thì mầm mống Cộng Sản đã nở rầm rộ công khai kêu gọi thực thi xã hội chủ nghĩa, thay đổi hiến pháp để đảng Cộng Sản có quyền tham dự chính quyền.

Cũng may, có sự xuất hiện của TT Donald J. Trump dứt khoát trên lập trường chống Cộng đã làm đảo lộn đám truyền thông thiên tả và đã được những người dân Mỹ không chấp nhận chế độ Cộng Sản ủng hộ trong đó có tập thể người Việt tỵ nạn CSVN.

Trong khi đó đảng Dân Chủ và truyền thông thiên tả đua nhau ngày đêm phải đánh hạ TT Trump để chủ nghĩa xã hội được đơm bông kết trái hầu dàn dựng một Xã Hội Chủ Nghĩa ở đất nước này.

Một số những người làm truyền thông VN tại đây dùng danh nghĩa tỵ nạn nhưng lại đi hổ trợ cho đám người đang dọn đường cho chế độ CS cai trị ở đây thì thử hỏi họ là ai? Họ vì tiền hay vì chính kiến ? Nếu vì tiền thì còn có thể hiểu được cho những kẽ ham tiền mà bán rẻ lương tâm. Còn vì chính kiến thì hoá ra qúi vị đang đội lốt ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản và đang tiếp tục lừa bịp người dân Việt trong những thập niên qua.
Không có gì đáng kinh tởm khi cái truyền thông của của qúi vị lại đi binh vực cho một chế độ đang là đồng loã với thủ phạm TC manh tâm xâm chiếm nước Việt Nam trước vỏ bọc theo đám Dân Chủ của đất nước này.
Qúi vị hãy nhìn vào các ứng cử viên TT năm 2020 của đảng Dân chủ. Tất cả đang kêu gọi một xã hội đại đồng trên căn bản tất cả mọi việc sinh sống đều Free. Như Bernie Sanders đang rao giảng y tế free, college free . Tất cả đều free. Dân Việt Nam đã quá ngán ngẫm trước cái cảnh "Nhân Dân Làm Chủ, Nhà nước cai quản" để dân tộc "Xếp Hàng Cả Ngày" rồi dần dần "Xuống Hàng Chó Ngựa".

Có một số người được ân huệ của đảng, liên hoan trên sự đau khổ của nhân dân để hôm nay vơ vét tiền cứu trợ cho những quốc gia sau chiến tranh rồi trở thành tỷ phú, triệu phú. Chỉ nhục nhã cho một số người dùng quyền thế của đảng CSVN đi vênh vang ở nước ngoài và dùng ngôn ngữ của loài lang sói để tiếp xúc với thế giới văn minh.
Chúng trở mặt ca tụng cộng sản không biết ngượng. Câu hỏi được đặt ra nếu ở VN giàu có thì tại sao không ở lại VN mà hưởng thụ lại chạy qua Mỹ để làm gì?

Nói cho lắm thì đám này cũng không bao giờ biết nhục khi vẫn khăng khăng đi binh vực cho đám TC và VC trong khi các chế độ này đang mãi miết tạo đau thương cho đất nước mình.

Điều băn khoăn của một số người VIệt có lập trường chống Cộng, hay một câu hỏi ở đây đặt ra trong bối cảnh xâm lăng của TC, là sự trân tráo của bọn người bênh vực cho ngoại xâm là do đâu ? do BẢN CHẤT CON NGƯỜI hay do SỰ KIỆN? Câu trả lời đã rõ ràng là con người không tách rời khỏi sự kiện. Cái lắc léo éo le là con người thì ham tiền nên tự nguyện để bị che mắt làm thân ngựa kéo xe ruỗi dong trên con đường lịch sử của nước nhà. Tình hình trên không phải là do chịu khuynh hướng Âu Mỹ để những người khoát áo truyền thông đang tâm xoá bỏ thân phận tỵ nạn Cộng sản của mình để tuyên truyền cho “Giặc trong” hầu quên đi sự tồn vong của giòng giống Việt trước “Thù ngoài”, mà chính đây là cơ hội cho bọn CSVN tuyên truyền qua những tên tay sai của chúng. Đừng bao giờ xem nhẹ sự hiểu biết của người dân vì đó chính là căn bản đưa tinh thần Dân Tộc Việt lên cao trước những tuyên truyền bán nước hại dân của đảng CS Việt Nam .

Nếu xét kỹ thì 2 bối cảnh của dân Việt thời đó và thời bây giờ rất khác xa nhau: Một là trước đây toàn dân đã quyết tâm chống giặc ngoại xâm. hai là bây giờ đảng CSVN đang cai trị đất nước Việt tự biến mình thành giặc trong… thì cho dù có tinh thần cao độ hay tinh thần bà Trưng, bà Triệu đi nữa vẫn không thoát khỏi hiễm nguy trước gọng súng xe tăng của bọn CSVN. Đã bị chết ngay trong trứng nước thì làm gì mà đương đầu với thế giặc xâm lăng bên ngoài.

Người dân VN ai ai cũng muốn bảo quốc an dân nhưng kẹt một nỗi là giặc trong đang tung hoành thì thù ngoài làm sao mà thắng nỗi.

Trước hiễm hoạ bành trướng của Trung Cộng, ít nhiều người Mỹ và ngay cả TT Mỹ đã nhìn ra dả tâm của TC trên con đường thôn tính các nước nhược tiểu cận kề. Hành động xuất phát của TT Trump là đánh vào kinh tế của TC. Tấn công kinh tế song song với chính trị. Mỗi một khi TC chới với trước đòn tăng thuế quan của Hoa Kỳ thì cũng chính là lúc Tầu Cộng phải ngưng nghĩ trên mọi dã tâm về chính trị. Người Việt ủng hộ TT Trump trên cùng một ý nguyện chống Cộng sản và chống Trung Cộng xâm lăng trên lãnh vực kinh tế và chính trị.

Sự ủng hộ đó không phải là "Cuồng Trump" mà đó chính là sự ủng hộ chính đáng đi từ lòng yêu nước thương quê hương trên quyền lợi của Tổ Quốc và Dân Tộc Việt đang thấp thỏm trước mồ diệt vong.

Tôn Nữ Hoàng Hoa
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



hoanglan22
R8 Võ Lâm Chí Tôn
hoanglan22's Avatar
Release: 09-13-2019
Reputation: 769812


Profile:
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,415
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tapcanbinh-nguyenphutrong.jpg
Views:	0
Size:	36.5 KB
ID:	1452071  
hoanglan22_is_offline
Thanks: 21,704
Thanked 38,217 Times in 12,892 Posts
Mentioned: 637 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7250 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 09-13-2019   #2
th3imit8tor
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
th3imit8tor's Avatar
 
Join Date: Dec 2009
Posts: 3,251
Thanks: 106
Thanked 32,207 Times in 2,939 Posts
Mentioned: 15 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 166 Post(s)
Rep Power: 26
th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9
th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9th3imit8tor Reputation Uy Tín Level 9
Default

Yêu nước, thương dân. Nhưng không có nghĩa là THƯƠNG VÀ YÊU THÍCH CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN.
th3imit8tor_is_offline   Reply With Quote
Old 09-14-2019   #3
hongyen2000
Banned
 
Join Date: Aug 2011
Location: Usa
Posts: 3,397
Thanks: 172
Thanked 1,041 Times in 586 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 175 Post(s)
Rep Power: 0
hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6
hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6hongyen2000 Reputation Uy Tín Level 6
Default

Một số những người làm truyền thông VN tại đây dùng danh nghĩa tỵ nạn nhưng lại đi hổ trợ cho đám người đang dọn đường cho chế độ CS cai trị ở đây thì thử hỏi họ là ai? Họ vì tiền hay vì chính kiến ? Nếu vì tiền thì còn có thể hiểu được cho những kẽ ham tiền mà bán rẻ lương tâm. Còn vì chính kiến thì hoá ra qúi vị đang đội lốt ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản và đang tiếp tục lừa bịp người dân Việt trong những thập niên qua.
Không có gì đáng kinh tởm khi cái truyền thông của của qúi vị lại đi binh vực cho một chế độ đang là đồng loã với thủ phạm TC manh tâm xâm chiếm nước Việt Nam trước vỏ bọc theo đám Dân Chủ của đất nước này.
Quote:
Mấy thằng chó đẻ nầy chỉ biết tiền mà thôi...
hongyen2000_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List


Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới” Robotaxi Tesla: lời hứa bay cao, thực tế “đi chậm” — cổ phiếu lập đỉnh trong khi xe điện hụt hơi Kyiv chìm trong băng giá và bóng tối: Nga tung hơn 300 drone, đánh vào điện – sưởi giữa lúc -10°C
Nước Pháp 2025: lần đầu “chết nhiều hơn sinh” từ sau Thế chiến II, trong lúc Marine Le Pen bước vào phiên tòa sinh tử Trump nhắm Greenland vì “đất hiếm”: nhưng giấc mơ mỏ khoáng ở Bắc Cực bị chê như… đào vàng trên Mặt Trăng Ba lực kéo hội tụ khiến chế độ độc tài Iran lung lay
Bí ẩn “Havana Syndrome” nóng trở lại: Mỹ âm thầm mua thiết bị “sóng radio xung”, giá tới hàng chục triệu USD Hộ chiếu quyền lực nhất thế giới 2026: Singapore số 1, Mỹ tụt dốc, UAE bứt phá ngoạn mục Cuộc chiến Trump – Powell leo thang: trát đòi DOJ, video 2 phút làm rung chuyển “độc lập Fed”
Minnesota bật lại sau vụ ICE bắn chết phụ nữ 37 tuổi Mỹ tóm 2 tàu chở dầu - Rượt đuổi “tàu ma” : Anh tiếp sức, Mỹ ập lên tàu treo cờ Nga giữa Bắc Đại Tây Dương Con trai Maduro lên tiếng, Mỹ giữ quyền bán dầu Venezuela: Bắc Kinh tố “bắt nạt”
Mỹ mở chiến dịch “tóm” tàu dầu bóng ma liên quan Venezuela mang cờ Nga Bắc Cực dậy sóng: Mỹ chuẩn bị chiếm đóng Greenland Sau Venezuela, Trump hướng mũi nhọn sang Greenland: NATO rạn nứt vì lời đe dọa “an ninh quốc gia”
Từ cung điện Miraflores đến “nhà kho” MDC Brooklyn: Maduro bước vào chiếc lồng sắt nước Mỹ Cược Maduro bị bắt “trúng đậm” 400.000 USD trên Polymarket: May mắn phi thường, hay mùi… tin mật? Trump dọa GOP: Thua bầu cử giữa kỳ là tôi sẽ bị luận tội!
New York có thị trưởng Hồi giáo đầu tiên: Mamdani nhậm chức giữa biển người, Bernie Sanders tuyên thệ và tiếng hô “tax the rich!” Cuộc rượt đuổi lạnh gáy: Tàu dầu rỉ sét vẽ “cờ Nga” lên mạn tàu bị nghi chở dầu Iran tìm cách thoát lệnh tịch thu của Mỹ Chánh án Roberts nhắc người Mỹ: Tòa án phải độc lập, Hiến pháp là “điểm tựa” giữa bão đảng phái
Đêm Giao Thừa ở Mar-a-Lago: Trump xem vẽ “tóc họa” Chúa Jesus rồi đấu giá 2,75 triệu đô Bảy ngày chờ phép màu sau Giáng Sinh: thiếu nữ 19 tuổi ở Texas được tìm thấy đã qua đời, gia đình xin “hãy tôn trọng nỗi đau” Nhà Trắng đổi thái độ sau đánh giá của CIA về vụ drone ở Valdai
Từ ép sinh ít đến khuyến sinh nhiều: Trung Quốc loay hoay cứu tỷ lệ sinh giữa bão chi phí và thất vọng tuổi trẻ Washington sau một năm Trump trở lại: bộ máy liên bang bị đảo lộn như một công trường phá dỡ Obamacare đã hết hạn: Hàng triệu người Mỹ bước vào 2026 với cú sốc tiền bảo hiểm
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13032 seconds with 15 queries