HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông bầu của Sơn Tùng lên tiếng bảo vệ và đòi lại công bằng cho "gà cưng"
Trong showbiz, chắc hẳn ai cũng biết đến ông bầu Quang Huy( từng là bầu của Ưng Hoàng Phúc, H.A.T, Phạm Quỳnh Anh,...), sau nhiều năm từ bỏ làm quản lí ngôi sao, Quang Huy đã kết hợp với Sơn Tùng cùng gặt hái được nhiều thành công sau 2 năm kết hợp. Nhân dịp đầu năm mới, anh cùng Sơn Tùng đã chia sẻ trong buổi talkshow về chặng đường đã qua và dự định kế hoạch trong năm tới.


- Nhiều người chờ đợi vào những chiêu trò của anh trong hai liveshow vừa rồi của Sơn Tùng đang tỏ ra thất vọng bởi trong 2 show đó, Sơn Tùng chỉ hát thôi mà chẳng có chiêu trò gì. Ở cương vị là người tổ chức, anh nói gì về điều này?
Đây là liveshow của Sơn Tùng M-TP, dấu ấn phải là của cậu ấy. Riêng với Tùng thì chẳng có chiêu trò gì hết. Người ta chỉ thấy một cậu bé 21 tuổi trên sân khấu với tài năng của mình dẫn dắt khán giả qua các cung bậc cảm xúc của người nghệ sĩ và điều đó, chỉ có thể là Tùng thì mới làm được.

Cả hai liveshow cũng chẳng hề có MC dẫn dắt chương trình, phải “điên” như Tùng thì mới được như vậy.

- Nhưng cũng có tin đồn rằng, chính vì chẳng có chiêu trò gì nên liveshow này của Sơn Tùng bị thua lỗ?
Nếu thua thì tôi cũng hủy show được mà, bên Hàn Quốc họ cũng hủy suốt, tại sao chúng tôi không dám làm thế, cuộc chơi nghệ thuật đâu chỉ có thắng thua, nó còn có cảm hứng và nổi loạn. Tùng đang trong giai đoạn phải đầu tư. Đầu tư về tiền không lớn bằng chuyện chuyện đầu tư tuổi trẻ của Tùng, năm 21 tuổi của Tùng sẽ không bao giờ quay lại nữa.

Về chuyện thua lỗ hay không, tôi phải khẳng định với bạn rằng, hai show của Tùng vừa rồi bán vé nhưng không phải để kinh doanh dù có rất nhiều nhà tài trợ sẵn sàng bỏ tiền ra để làm show miễn phí.

Tùng đâu có quan tâm chuyện bán vé hay không? Hát sân khấu mở cửa miễn phí nhiều khán giả vui hơn đúng không? Nhưng nếu chúng tôi chấp nhận làm một show như vậy, thì dấu ấn cá nhân của Tùng sẽ không có mà chỉ có dấu ấn của nhãn hàng mà thôi.

Tôi nghĩ rằng, việc chúng tôi làm show như thế này, là đang dùng trách nhiệm và sức ảnh hưởng của mình để tập thói quen bỏ tiền cho khán giả, xã hội.

- Trong buổi gặp gỡ truyền thông phía Bắc nhân dịp liveshow Chuyến bay đầu tiên tại Hà Nội vừa qua, anh trả lời phần lớn những câu hỏi khó mà báo giới đặt ra cho Sơn Tùng. Dường như anh sợ cậu ấy còn non nớt nên đang bảo vệ Tùng theo cách của anh?
Tôi đang bảo vệ Tùng, nhưng không phải vì sợ cậu ấy nói hớ, mà tôi bảo vệ khối óc và cảm xúc của Tùng. Tùng là người rất nhạy cảm và đó là thứ cần gìn giữ. Giống như khi bạn nấu phở, độ sạch của xương rất quan trọng, nếu nồi nước dùng bị đục thì bao nhiêu vị ngon sẽ mất hết.

Ở Tùng, cái tinh tuý chính là bản năng và nếu như suốt ngày tôi chỉ dạy Tùng cách đối diện với mọi thứ sao cho đẹp, dạy cậu ấy nói thế nào cho hài lòng người ta thì vô tình tôi sẽ khiến cậu ấy đánh mất đi bản năng vốn có – thứ quý giá nhất mà Tùng có được. Đó chính là cách tôi bảo vệ Tùng để cậu ấy giữ được bản năng và sự thuần khiết

- Nhìn lại 2015, anh thấy những kế hoạch mà mình và Tùng đặt ra đã thực hiện được bao nhiêu phần?
100%.

- 2 năm trước, anh thấy điều gì ở chàng trai người Thái Bình khiến anh quyết định quay trở lại với công việc quản lí ngôi sao?
Cuộc chơi nghệ sĩ với tôi đã kết thúc cách đây cỡ 5-7 năm rồi, ở một góc độ nào đó nhưng đỉnh cao trong cuộc chơi nghệ thuật tôi đều đã đạt hết nên không đem lại cảm hứng gì nữa. Khi tôi gặp Tùng vào buổi sinh nhật cách đây hơn hai năm, tôi thấy sân khấu với 300 khán giả là quá bé so với khả năng của cậu ấy.

Suy nghĩ đầu tiên của tôi về Tùng khi ấy là: Cậu ấy phải trở thành một siêu sao. Đến với Tùng, tôi nói với cậu ấy rằng: “Một là anh với em cố gắng làm những điều cả hai anh em nghĩ là khó làm được và đó phải là khát khao một lần trong đời muốn thực hiện thì chúng ta sẽ làm việc với nhau. Còn nếu đơn giản em đã hài lòng với sự nổi tiếng và chỉ cần bệ đỡ kiếm tiền thì anh sẽ không làm với em”.

Thời gian đầu tôi và Tùng đến với nhau, chẳng ai nói gì về vấn đề lợi lộc, nếu dùng từ đúng thì có lẽ phải là hơi “giang hồ”, “đường phố”.

- Thời gian đầu là như vậy nhưng đến bây giờ, hai người phải có sự phân chia về quyền lợi chứ, nếu không tôi nghĩ rất có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn?
Đó là chuyện đương nhiên. Thời gian đầu chúng tôi chẳng ai nói đến chuyện sẽ làm được bao nhiêu tiền mà đơn giản chỉ là cùng chơi một cuộc chơi đẹp. Nhưng về sau, mọi thứ cần phải rõ ràng, đó là biểu hiện của sự chuyên nghiệp mà chúng tôi cùng hướng tới.

- Gần hai năm làm việc với Sơn Tùng, cảm nhận của anh ra sao về chàng trai này?
Tùng có bản năng quá mạnh mẽ nhưng ý thức làm việc nhóm lại cực kỳ cao. Tùng cần một ekip, đấy là điều đương nhiên vì khối lượng công việc quá lớn nhưng căn bản vẫn phải là do Tùng tự ý thức. Điều lạ là Tùng không dùng bản năng của mình để làm việc mà là tư duy và sự chỉn chu nhất định, tất cả những lịch trình được đề ra Tùng đều thực hiện và đáp ứng hết. Chính điều đó khiến tôi cảm thấy hưng phấn khi làm việc cùng Tùng.

- Khi đến với công ty của anh, Tùng có nói vì sao cậu ấy rời khỏi Văn Productions của nhạc sĩ Huy Tuấn không?
Khi đến với tôi, Tùng không nói và tôi tôn trọng điều đó như cách hành xử của những người đàn ông với nhau.

Tôi nghĩ điều khiến tôi và Tùng hợp tác chính là sức hấp dẫn của nhau, tức là chúng tôi tin sẽ thực hiện được ước mơ của nhau, là cái khát khao mà cả hai đều nghĩ phải làm một lần trong đời.

- Dường như với Tùng, anh đã có cái máu để làm những điều trước đây anh chưa nghĩ tới?
Đúng vậy. Nếu không phải là Tùng sao tôi dám nghĩ ra làm cái tiệc sinh nhật mấy ngàn người? Nếu không phải là Tùng sao tôi nghĩ ra cái trò họp báo live streaming (trực tiếp)?

Tùng có “chất điên”, cậu ấy dám thực hiện những thứ mà tôi vẽ ra. Nên trong cuộc hợp tác này tôi cho rằng cả hai phải cảm ơn nhau. Điển hình như chính hai liveshow Chuyến bay đầu tiên, Tùng không thiếu nhà tài trợ để làm những show miễn phí nhưng dám chơi với tôi cuộc chơi bán vé, đó là áp lực không nhỏ đâu.

- Dù có nói gì thì khi đang ở giai đoạn đỉnh cao hiện nay, Sơn Tùng vẫn bị nhiều người gắn mác “vay mượn” các ý tưởng quốc tế, hay thậm chí các ý tưởng của nghệ sĩ trong nước. Ở cương vị người quản lí, anh có thể nói gì về điều này?
Trước tiên, tôi khẳng định đây chưa phải đỉnh cao của Tùng, dù có tôi hay không thì Tùng sẽ còn bay cao nữa. Tôi tin cậu ấy còn làm được nhiều hơn thế, dù bất kể có chuyện lên án hay không. Bởi vì thật ra, cái gì nặng nhất Tùng đều bị hết rồi, đối thủ của Tùng chính là Tùng thôi. Chỉ có Tùng mới biết cần làm gì và chỉ có Tùng mới hiểu hết được cuộc chơi của cậu ấy.

Thời gian để đầu tư cho Tùng, tôi có thể bỏ ra làm nhiều thứ khác ra tiền ngay. Và bạn cũng có thể nhìn thấy một ca sĩ như Tùng nếu thoải mái nhận show thì một tháng đi diễn 30 ngày, nhưng tại sao bọn tôi lại chỉ nhận 5-7 show/ tháng là vì tôi muốn nhắc nhở Tùng rằng cậu ấy vẫn chưa tới đỉnh cao.

Còn chuyện vay mượn, nếu nhìn Sơn Tùng mà bảo giống người này người kia thì đó là cái nhìn ti tiện, bởi lẽ, Tùng dũng cảm để cống hiến thay vì nằm trong vùng an toàn. Tôi chẳng biết gì về Hàn Quốc nhưng khi nghe nói quá nhiều việc giống hay không giống với G-Dragon thì tôi cũng dịch tiếng Hàn để đọc và thấy Bi Rain hay G-Dragon ở Hàn Quốc cũng bị chửi mắng giống người này người kia thôi.

Ngay cả Big Bang khi mới ra mắt, cũng bị chửi thối đầu. Chẳng qua chúng ta đang quá tự ti. Có những người quyết chê, quyết dìm Tùng nhiều lắm, nhưng cuối cùng thì sao, cậu ấy vẫn mặc kệ để cống hiến. Cái đó chẳng mấy người làm được.

- Sơn Tùng dường như đã khiến anh thay đổi nhiều trong suy nghĩ?
Tùng đem lại nguồn cảm hứng cho tôi, thôi thúc tôi tiếp tục những điều chưa làm được, chúng tôi có ước mơ thay đổi mọi thứ cho nền giải trí này. Gặp Tùng tôi mới nhận ra rằng mình còn nặng nợ với showbiz. Tùng đem đến cho tôi cảm hứng để đi tiếp những bước thay đổi bản thân tôi thay đổi chính nền giải trí này.

- Từng có trong tay những ngôi sao rất nóng của Vpop như Ưng Hoàng Phúc, Weboys,… nhiều người đã chờ đợi rằng anh sẽ xây dựng được một đế chế giải trí như SM hay YG bên Hàn Quốc. Nhưng rồi khi những ngôi sao của anh lần lượt ra đi và anh từ bỏ cuộc chơi showbiz, không ít người đã thất vọng. Nhìn lại chặng đường mình đi qua, anh có tiếc nuối gì không?

Đây là một câu hỏi hay, khiến tôi xúc động. Khi bạn đề cập đến vấn đề ra biển lớn, quan trọng là bạn phải có tàu lớn, thủy thủ giỏi. Bạn có tàu, có thủy thủ rồi thì phải có biển, đâu có thể đi trên cạn được? Câu hỏi này cũng là lí do rất sâu mà tôi đến với Sơn Tùng.

Tôi làm phim trong thời gian rất ngắn, chỉ khoảng 2 tháng thôi, công việc thực hiện quảng cáo cũng vậy, tốn ít thời gian mà toàn thắng chứ làm gì có thua. Nhưng tại sao tôi vẫn cứ nặng nợ với showbiz, là bởi vì tôi muốn làm điều bạn nói. Đấy cũng là lí do vì sao Tùng đến với tôi.

- Trong cuộc sống, anh tự thấy “giá trị” của mình là gì?
Tôi nghĩ trong cuộc sống quan trọng nhất là sự hành xử. Có những người làm việc với tôi từ năm nhất đại học, đến bây giờ đã có gia đình, con cái, nhà cửa, xe cộ đầy đủ. Nhiều khi tôi đi cùng gia đình anh em trong công ty, nhìn mấy đứa nhóc đã lớn rồi nhìn lại quãng đường 20 năm đã qua, tôi thấy những lời nói xấu về mình cũng không còn nghĩa lý gì hết.

Tôi xây dựng cuộc sống để làm sao con cái mình với con cái nhân viên vẫn chơi với nhau, gọi nhau là anh chị em. Nếu có người gặp tôi và bảo rằng họ rất vui khi nói chuyện cùng tôi thì đó là điều tốt. Nhưng ai đó lại bảo “ông Huy này nguy hiểm lắm” thì tôi cũng kệ.

Nghĩ đến sĩ diện của mình nhiều quá mà anh em đi theo mình chẳng có gì thì để làm gì? Một người sếp phải biết nghĩ cho nhân viên chứ không phải nghĩ cho danh tiếng của mình.

- Anh và Tùng có dự định gì về tương lai?
Cách chúng tôi làm việc là chắc bước nào thì sẽ công bố bước đó. Tôi không giấu diếm nhưng chúng tôi sẽ nói những điều gì mà tôi đã chắc chắn.

- Chân thành cảm ơn anh.

vbf @ sưu tầm
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



sunshine1104
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 01-15-2016
Reputation: 25194


Profile:
Join Date: Feb 2015
Posts: 80,240
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.1.jpg
Views:	0
Size:	70.9 KB
ID:	849334  
sunshine1104_is_offline
Thanks: 4
Thanked 4,053 Times in 3,569 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 22 Post(s)
Rep Power: 92
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 01-16-2016   #2
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Ừ thì thằng kia là gà thì phải có thằng phun nước rồi xổ cựa nó mới đá được chứ. Nhưng than ôi thằng tùng lại là "gà thiến".
nguoidan_is_offline   Reply With Quote
Reply

Tags
ưng hoàng phúc, ông bầu quang huy, sơn tùng, sơn tùng mtp

User Tag List


Paté chết chóc của xứ thiên đường : 130 tấn thịt lợn bệnh và 4 tháng “mù thông tin” Rùng rợn: Hai cái chết mang tên Việt trong trại giam ICE năm 2025 đều 55 tuổi cùng 1 tiểu bang Thuế quan của Trump: Giá chưa “nổ”, nhưng việc làm đã hụt hơi — và Dow vẫn tiến sát mốc 50.000
Nhà ở Mỹ đắt đỏ: Trump nhắm Phố Wall làm “kẻ ác”, chuyên gia nói gốc rễ vẫn là thiếu nhà “Đòn” chưa từng có vào Fed: DOJ mở điều tra hình sự Chủ tịch Jerome Powell giữa cuộc chiến lãi suất Trump cân nhắc “nhiều lựa chọn” với Iran: hơn 500 người chết, Tehran dọa nhắm căn cứ Mỹ – Israel
Từ ngôi chùa Việt ở Texas đến Washington: đoàn sư áo vàng đi bộ kêu gọi Vesak thành ngày lễ liên bang Hàng ngàn người xuống đường khắp nước Mỹ: “ICE Out” sau cái chết của Renee Good Cúm mùa bùng mạnh khắp nước Mỹ: 15 triệu ca bệnh, trẻ dưới 4 tuổi khám vì cúm vượt 18%
Hậu Trump 2.0: chưa bắt đầu mà đã nóng, Dân Chủ trước ngã rẽ 2028: Newsom, Harris, AOC… ai sẽ cầm lái? Old Trafford lại thay thuyền trưởng: MU sa thải Ruben Amorim sau 14 tháng giông bão “200 người Mỹ giữa downtown Caracas”: Hegseth hé lộ quy mô chiến dịch bắt Maduro, Cuba chịu tổn thất nặng
Phiên tòa đầu tiên của Maduro: lớn tiếng, ghi chép liên tục, nói “bị bắt cóc” – vợ bị thương, xin gặp lãnh sự Từ Caracas tới phòng xử Manhattan: Maduro nói nhiều hơn câu hỏi, thẩm phán cảnh báo “đến lúc sẽ nói” Từ phòng xử New York tới Hội đồng Bảo an: Mỹ – Nga đấu khẩu, Maduro ra tòa bằng phiên dịch
“Cần Greenland” sau cú đánh Venezuela: Trump mở thêm mặt trận, châu Âu phản pháo Caracas nín thở: Delcy Rodríguez thay Maduro điều hành, Mỹ đẩy nhanh “chính phủ tạm” và bài toán dầu mỏ Sau Caracas, sóng gió lan khắp châu Mỹ: Trung Quốc đòi thả Maduro, Trump “nhắm” Colombia
“Khui lại” bô xít – đất hiếm sau Trung ương 15: chống sai phạm hay tái vẽ bản đồ quyền lực? 25 phong bì trong phòng làm việc: cú sốc “tiền mặt” và câu hỏi về chống tham nhũng kiểu gì? Khi đồng rial rơi tự do và dân bắt đầu “không sợ”: Iran bước vào chương bất ổn mới
Bị cáo vụ bom ống trước ngày 6/1 khai: “ai đó phải lên tiếng” vì tin bầu cử 2020 bị đánh cắp “Avatar: Fire and Ash” bùng nổ cuối năm: 760 triệu USD toàn cầu, kéo rạp chiếu sống lại mùa Giáng sinh Starbucks rút khỏi “cuộc chiến phủ kín thành phố”: đóng hàng trăm điểm ở New York, LA, Chicago
2025: Năm “phá sản hàng loạt” của bán lẻ Mỹ – Forever 21, Party City, Rite Aid lần lượt gãy gánh Cú đột nhập “đêm Giáng sinh” ở Đức: 3.200 tủ khóa bị phá, ước tính 30 triệu euro bốc hơi Vòng quay ngoại giao 2026: Kyiv bị thúc “chốt kèo” khi đạn vẫn bay
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13237 seconds with 15 queries