HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cuộc sống giang hồ của một 'hotgirl' 9x
Lừa người tình vào nhà tắm, hotgirl 20 tuổi cuỗm sạch ví tiền, đồ trang sức trị giá 450 triệu đồng rồi mua vé máy bay vào TP.HCM ăn chơi. Trong vai một thiếu nữ nhà giàu, hotgirl lên mạng tìm bạn trai mới…

'Hotgirl' giang hồ

Ngày 20/12 vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tô Hải Yến (21 tuổi) ở xóm Chiềng 3, Kim Thượng, Tân Sơn, Phú Thọ, về tội "trộm cắp tài sản".
Theo tài liệu của Cơ quan điều tra, chiều 16/11, Yến rủ anh Nguyễn Văn Hùng, 40 tuổi (ở quận Ba Đình, Hà Nội) "đi chơi" với mục đích xin tiền. Khoảng 21h cùng ngày, anh Hùng cùng Yến vào một nhà nghỉ trên phố Phạm Thận Duật, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy. Yến chủ động đi tắm trước, sau đó bảo anh Hùng đi tắm để có cơ hội trộm cắp tài sản.


Trái với hình ảnh "hotgirl" xinh đẹp trên mạng, Tô Hải Yến có quá khứ bất hảo và lối sống buông thả, giang hồ.

Do quen biết Yến từ trước nên trước khi vào nhà tắm, anh Hùng tháo bỏ toàn bộ đồ trang sức gồm dây chuyền vàng, lắc vàng, 2 chiếc nhẫn vàng gắn đá, 2 điện thoại di động đắt tiền và 1 cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng để ở ngoài. Trong lúc anh Hùng tắm, Yến đã lấy trộm toàn bộ số tài sản trên cùng chìa khóa ôtô BMW của "đại gia" rồi bỏ trốn. Yến đã bán số trang sức trên của anh Hùng lấy tiền mua vé máy bay bỏ trốn vào TP HCM.

Đến ngày 24/11, Yến ra Hà Nội, thuê khách sạn ở ngõ 165 Xuân Thủy, Cầu Giấy ở. Tình cờ ngày 27/11, anh Nguyễn Văn Hùng đã phát hiện, "tóm" được Tô Hải Yến và đưa đến Công an phường Mai Dịch trình báo. Theo tố cáo của anh Hùng thì số tài sản của anh bị Yến trộm cắp trị giá 450 triệu đồng. Tuy nhiên khi bị bắt, Tô Hải Yến chỉ còn 7,4 triệu đồng giao nộp cho Cơ quan Công an.

Nhìn những hình ảnh tươi trẻ, ngoan hiền như một "hotgirl" của Tô Hải Yến trên mạng xã hội, chẳng ai ngờ được thiếu nữ 9X xinh đẹp này lại có một quá khứ khá bất hảo: từng đi trường giáo dưỡng và 2 tiền án về tội trộm cắp, chống người thi hành công vụ.

Tại Cơ quan Công an, Yến khai năm 2010, khi đang học cấp 3, do mâu thuẫn với một người bạn trai, Yến đã dùng dao đâm cậu này bị thương. Đi trường giáo dưỡng 2 năm, đầu năm 2012 Yến được cho về gia đình nhưng cô ta không về mà vào Thanh Hóa cùng nhóm bạn quen nhau trong trường giáo dưỡng.

Cuộc sống của một cô gái trẻ cứ từng bước trượt dài khi nhóm bạn chỉ tụ tập những kẻ ham chơi, đua đòi. Để có tiền ăn chơi, Yến cùng đám bạn lừa lọc, chôm đồ của nhau mang đi cầm cố. Tiền án đầu tiên tại thành phố Thanh Hóa, Yến bị xử 6 tháng tù treo.

Đầu năm 2013, Yến tiếp tục bị Tòa án nhân dân TP Hà Nội xử 12 tháng tù về tội "chống người thi hành công vụ". Theo khai nhận của Yến thì cô ta tham gia đua xe trái phép cùng bạn. Khi bị cảnh sát bắt giữ, Yến lao vào giằng co, chống lại lực lượng thi hành nhiệm vụ để "giải cứu" cho bạn.

Đầu năm 2014, sau khi ra tù, Yến được một "ông anh xã hội" cưu mang, thu nạp về cửa hàng cầm đồ trên phố Phùng Hưng. Công việc hàng ngày của Yến là thu họ và trực mạng cá độ bóng đá cho "ông anh" này.

Lý do lấy trộm tiền của anh Hùng được Yến thanh minh rằng để "lo việc" cho "ông anh xã hội" đang bị bắt giam tại TP HCM do tổ chức cá độ bóng đá. "Nếu nói cháu muốn lấy trộm đồ của những người đã yêu mình thì cháu có nhiều điều kiện để lấy. Nhưng những người kia rất tốt với cháu nên cháu không làm thế được. Nhưng với Hùng, cháu cũng ít gặp và Hùng cũng chưa làm gì cho cháu để cháu phải nể phục cả.

Ban đầu cháu với anh Hùng yêu nhau. Nhưng đặt lên bàn cân tính đi tính lại thì Hùng không nặng tình với cháu. Hùng cũng "thịt" của các anh chị cháu nhiều nên giờ coi như cháu lấy lại cho các anh ấy" - "Hotgirl" thản nhiên thú nhận hành vi trộm cắp của mình không một chút ăn năn, hối hận. Dường như cuộc sống lang bạt, giang hồ đã biến cô gái trẻ thành một kẻ bất cần, chai sạn. Chối bỏ mái ấm gia đình để đi theo những kẻ giang hồ, thiếu nữ 9X trượt dài từ sai lầm này đến sai lầm khác.

Hay tin bạn gái bị bắt giữ, Nghĩa - cậu bạn trai mới quen của Yến hớt hải tìm đến Cơ quan Công an. Sau khi được nghe thông tin, Nghĩa sững sờ trước sự thật về cô bạn gái "hotgirl" vừa ngỏ lời yêu vào ngày 24/11, đúng 3 ngày trước khi Yến bị bắt.

Nghĩa cho biết trên mạng, Yến lấy nick là "July đừng khóc", đăng khá nhiều ảnh "tự sướng" khi đang ngồi trên máy bay, trên ôtô, trong khách sạn, tiệc tùng với bạn bè không khác nào một kiều nữ giàu có sành điệu. Yến giới thiệu tên là Giáng Hương. Cô nàng khoe có bố mẹ làm cán bộ cao cấp hay đi công tác nước ngoài, nhà biệt thự. "Giáng Hương" tiêu tiền như nước, xài đồ hiệu.

Biết Nghĩa đang kinh doanh chuỗi cửa hàng thời trang, "Giáng Hương" ngỏ ý cho tiền người yêu để làm ăn, mở thêm cửa hàng mới nhưng Nghĩa từ chối không nhận. Sau khi Yến bị Cơ quan Công an bắt giữ, Nghĩa mới vỡ lẽ tiền mà Yến gợi ý "đầu tư" cho người yêu chính là tiền cô ta trộm cắp được của anh Hùng.

"Ban đầu, cháu nghĩ có thể Yến phạm tội là do bị hoàn cảnh xô đẩy nên đã nói dối cháu về gia đình. Nhưng khi gặp mẹ của Yến, cháu không thể tưởng tượng nổi một người xinh đẹp, ăn diện, vung tiền ăn chơi như Yến lại để cho mẹ mình vất vả như vậy. Yến sống quá buông thả. Cháu thấy Yến không xứng đáng với mẹ của cô ấy" - bạn trai của "hotgirl" bức xúc.

Nước mắt chảy xuôi

Trái với lời khai của Yến rằng cô ta xuất thân từ một gia đình khá giả, bố mẹ làm nghề buôn gỗ, quá trình tìm hiểu hoàn cảnh của "hotgirl" giang hồ này, chúng tôi bất ngờ gặp mẹ đẻ Yến đang làm phụ vữa cho một công trình xây dựng tại khu phố cổ Hà Nội. Chân tay nứt nẻ, quần áo lấm lem vôi vữa, bà P. ôm mặt khóc khi kể về cô con gái bất trị mang tên Tô Hải Yến.

Theo bà P. thì cái thói "đầu trộm đuôi cướp" của Yến thừa hưởng từ người cha suốt ngày cờ bạc, rượu chè. Một mình chạy chợ nuôi cả gia đình nhưng bà cũng không được yên. Chồng đòi tiền đi chơi bạc mà không đưa là bị ăn đòn.

Tháng 8/1988, người chồng vũ phu này từng nhốt bà cùng cô con gái đầu lòng trong nhà rồi châm lửa đốt. May mà ông anh chồng ở gần đó phát hiện, phá vách cứu hai mẹ con. Quá hoảng sợ, bà P. đưa con trốn về quê ngoại ở Nghệ An. Nhưng chỉ được mấy tháng, người chồng mò vào tuyên bố: "Bây giờ mày có về không? Mày biết tính tao rồi đấy. Nhà tranh thì khói, nhà ngói thì 5 lạng đến 1 cân là nhà mày đi hết".

"Tôi nghĩ vợ con mà còn bị ông ấy khóa cửa đốt thì nhà mình chẳng là gì cả. Ông ấy có chết thì nhà mình cũng chết cả nhà. Vậy là tôi nói với bố mẹ, thôi con chấp nhận khổ một mình chứ không để cả nhà khổ theo con. Thế là lại lóp ngóp ôm con ra Phú Thọ, góp tiền sửa chữa lại nhà" - bà P. cay đắng kể lại.

"Con Yến hư cũng một phần tại bố nó. Tôi thì một thân một mình đi lên tận vùng cao thu mua thảo dược về bán nên 2-3 ngày mới về nhà. Bố nó suốt ngày cờ bạc, mang cả con Yến đi theo. Bố đánh bạc, con ngồi cạnh. Bố thắng thì cho tiền con ăn quà nên con Yến nó biết tiêu tiền từ bé.

Năm 14 tuổi nó hư hỏng thật sự. Mẹ đi chợ về chưa kịp cất tiền, nó biết lần túi lấy trộm đi chơi. Mỗi lần lấy tiền, nó rủ bạn trai bỏ nhà đi mấy ngày liền, khi nào hết tiền mới về" - bà P. thở dài thườn thượt - "Trường cấp 3 cách nhà 20 cây số. Tôi thuê trọ cho nó ở để đi học cho gần nhưng nào nó có chịu học hành gì. Họp phụ huynh lần nào cô giáo cũng nhắc vì nó bỏ học liên tục. Còn chủ nhà trọ thì mách nó thường đi chơi cả đêm không về. Tôi đành đón con về nhà, sáng sớm chở nó ra bến xe buýt đến trường. Mình cố gắng chăm chút cho nó học hành đàng hoàng, sau này có công ăn việc làm tử tế, không phải vất vả buôn bán ngược xuôi như mẹ. Vậy mà nó đâu có thương lại mình".

Sau khi gây ra vụ dùng dao bấm đâm bị thương người bạn trai, cuối năm 2010, Yến khoắng sạch số tiền 38 triệu đồng của khách hàng vừa trả cho mẹ rồi bỏ nhà đi. Sau lần đó, Yến bị lập hồ sơ đưa đi trường giáo dưỡng.

Bà P. kể, năm 2011, khi Yến đang ở trường giáo dưỡng thì chồng bà qua đời vì bệnh tật. Con gái lớn đi lấy chồng. Còn lại một mình, bà P. khóa cửa xuống Hà Nội làm phụ vữa cho các công trình xây dựng. Công trình ở đâu thì bà ăn ở luôn tại đó, vừa phụ vữa, vừa nấu cơm cho thợ. Kiếm được đồng nào lại để dành thăm nuôi Yến.

Đầu năm 2012, Yến được ra trường. Bà P vào tận nơi đón con về. Đến bến xe Giáp Bát, Yến bảo xấu hổ, không dám về nhà nữa rồi lừa lúc mẹ không để ý, nó trốn đi luôn. Đến khi Công an Thanh Hóa về quê xác minh, bà P. mới biết Yến theo bạn vào Thanh Hóa đàn đúm, làm bậy. Yến bị xử 6 tháng tù treo, còn bà P. phải bỏ 12 triệu đồng để khắc phục hậu quả cho con gái.

Trên đường từ Thanh Hóa ra Hà Nội, Yến hứa với mẹ "sẽ làm lại". Thế nhưng nhân lúc xuống xe khi nhập nhoạng tối, Yến lại lủi mất dạng. Đến lúc Yến bị Công an Hà Nội bắt về hành vi "chống người thi hành công vụ", bà P. mới gặp lại đứa con gái bất trị.

"Tòa xử 12 tháng tù. Nó đi cải tạo tại Trại giam Ninh Khánh. Nó nói dẻo lắm. Mỗi lần tôi vào thăm, nó đều hứa lần này ra sẽ không tái phạm nữa. Nó bảo thương tôi lắm, nó xin tôi cố gắng thăm nuôi, chăm sóc nó nốt lần này thôi. Ai ngờ…" - bà P. uất nghẹn khi kể lại những "phi vụ" do cô con gái gây ra.

Đầu năm 2014, khi Yến hết hạn tù, bà P. vào trại giam đón con gái. Sợ Yến lại bỏ trốn thêm lần nữa, bà P. đưa Yến về thẳng Phú Thọ. "Trình diện chính quyền và công an địa phương xong, nó bảo con phải đi làm lại cuộc đời để bù đắp cho mẹ. Bây giờ bố mất rồi, con chỉ có mình mẹ thôi. Nghe nó nói thế, cứ nghĩ nó đi tù rồi nên tỉnh ngộ. Rồi nó đi xuống Hà Nội.

Nhiều lần tôi hỏi nó ở trọ chỗ nào để đến thăm nhưng nó nhất định không nói. Nó chỉ bảo thuê trọ cùng mấy chị em làm thuê trong quán bar. Nó bảo công việc vất vả lắm, thường xuyên làm thêm ca nên không có thời gian mà về quê.

Đến tháng 7 âm lịch, nó về quê giỗ bố, đưa cho tôi 2 triệu đồng nói góp giỗ cho bố. Trong bụng cũng mừng vì nó đã biết nghĩ. Nó ở nhà mấy hôm liền thì có một thằng tên là Long "cá chép" gọi điện thoại. Nó chìa ảnh thằng đó cho tôi xem. Thấy thằng này xăm trổ đầy người, tôi hoảng quá, bảo trông như xã hội đen. Con mới 20 tuổi mà đã mấy lần tù tội rồi, nếu nó dẫn dắt con vào tù lần nữa thì mẹ không đủ sức thăm nuôi con nữa đâu. Nó vùng vằng, bảo thằng Long đó tốt với nó như bố mẹ. Tôi bực mình quá, bảo nếu tốt thì mày giữ lấy mà dùng, có bị sao thì đừng gọi đến mẹ nữa. Thế là nó dỗi, bỏ đi luôn.

Mấy hôm sau tôi xuống Hà Nội làm, gọi điện để mẹ con gặp nhau nhưng nó cũng không đến. Bẵng đi, cho đến hôm có chú Công an quận Cầu Giấy gọi điện thoại thông báo con Yến bị bắt. Lần này nó lấy trộm của người ta nhiều tiền thế, giờ chỉ còn nước bán nhà mà đền. Mà nhà ở quê, có bán cũng chẳng đủ tiền. Tôi giận nó vô cùng. Nhưng mẹ nào mà chẳng xót con. Nó mới 20 tuổi, cuộc đời nó còn dài, tôi không thể bỏ mặc nó được..." - bà P. đưa tay lên quệt nước mắt.
Nước mắt chảy xuôi. Bao giờ thì "hotgirl" giang hồ mới nhận ra điều đó?


- therealrtz ©VietSN
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 01-10-2015
Reputation: 234544


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 91,863
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	19.1 KB
ID:	725533  
therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,752 Times in 6,019 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 114
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 01-10-2015   #2
mittonu
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
mittonu's Avatar
 
Join Date: Mar 2013
Posts: 1,024
Thanks: 0
Thanked 63 Times in 48 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 14
mittonu Reputation Uy Tín Level 1mittonu Reputation Uy Tín Level 1mittonu Reputation Uy Tín Level 1
Default

Cũng toàn là con cháu của bác.
Bà mẹ thật là có "phước".
mittonu_is_offline  
 
User Tag List


Hậu Trump 2.0: chưa bắt đầu mà đã nóng, Dân Chủ trước ngã rẽ 2028: Newsom, Harris, AOC… ai sẽ cầm lái? Old Trafford lại thay thuyền trưởng: MU sa thải Ruben Amorim sau 14 tháng giông bão “200 người Mỹ giữa downtown Caracas”: Hegseth hé lộ quy mô chiến dịch bắt Maduro, Cuba chịu tổn thất nặng
Phiên tòa đầu tiên của Maduro: lớn tiếng, ghi chép liên tục, nói “bị bắt cóc” – vợ bị thương, xin gặp lãnh sự Từ Caracas tới phòng xử Manhattan: Maduro nói nhiều hơn câu hỏi, thẩm phán cảnh báo “đến lúc sẽ nói” Từ phòng xử New York tới Hội đồng Bảo an: Mỹ – Nga đấu khẩu, Maduro ra tòa bằng phiên dịch
“Cần Greenland” sau cú đánh Venezuela: Trump mở thêm mặt trận, châu Âu phản pháo Caracas nín thở: Delcy Rodríguez thay Maduro điều hành, Mỹ đẩy nhanh “chính phủ tạm” và bài toán dầu mỏ Sau Caracas, sóng gió lan khắp châu Mỹ: Trung Quốc đòi thả Maduro, Trump “nhắm” Colombia
“Khui lại” bô xít – đất hiếm sau Trung ương 15: chống sai phạm hay tái vẽ bản đồ quyền lực? 25 phong bì trong phòng làm việc: cú sốc “tiền mặt” và câu hỏi về chống tham nhũng kiểu gì? Khi đồng rial rơi tự do và dân bắt đầu “không sợ”: Iran bước vào chương bất ổn mới
Bị cáo vụ bom ống trước ngày 6/1 khai: “ai đó phải lên tiếng” vì tin bầu cử 2020 bị đánh cắp “Avatar: Fire and Ash” bùng nổ cuối năm: 760 triệu USD toàn cầu, kéo rạp chiếu sống lại mùa Giáng sinh Starbucks rút khỏi “cuộc chiến phủ kín thành phố”: đóng hàng trăm điểm ở New York, LA, Chicago
2025: Năm “phá sản hàng loạt” của bán lẻ Mỹ – Forever 21, Party City, Rite Aid lần lượt gãy gánh Cú đột nhập “đêm Giáng sinh” ở Đức: 3.200 tủ khóa bị phá, ước tính 30 triệu euro bốc hơi Vòng quay ngoại giao 2026: Kyiv bị thúc “chốt kèo” khi đạn vẫn bay
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:03.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13256 seconds with 15 queries